Xử lý nhà lún nghiêng được áp dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại

Xử lý nhà lún nghiêng hiện nay được áp dụng công nghệ hiện đại đảm bảo quá trình thực hiện được nhanh chóng, an toàn và chính xác. Điều này giúp ích cho các công trình xây dựng hiện nay khi mà mật độ xây dựng dày đặc không được tính toán kỹ càng dễ xảy ra tình trạng lún nghiêng.

Tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến tình trạng nghiêng lún

Lún nghiêng chính là sự cố không mong muốn nhất đối với bất cứ công trình xây dựng nào. Nó được tác động bởi rất nhiều nguyên nhân khác nhau từ nguyên nhân chủ quan đến khách quan. Dưới đây là những nguyên nhân khiến nhà của bạn bị nghiêng lún cần áp dụng biện pháp xử lý nhà lún nghiêng kịp thời.

Xử lý nhà lún nghiêng hiện nay được áp dụng công nghệ hiện đại
Xử lý nhà lún nghiêng hiện nay được áp dụng công nghệ hiện đại

Công trình cần xử lý lún nghiêng do xây dựng trên nền đất yếu

Là một trong những nguyên nhân chủ yếu của các công trình cần xử lý nhà lún nghiêng. Công trình nhà ở được xây dựng trên vùng có địa hình thấp, nền đất yếu, cấu tạo địa chất không ổn định. Các vùng đất yếu thường nằm gần các con sông, rạch, vùng trũng và có lớp bùn dày từ vài mét đến hàng chục mét, có khi là cả trăm mét.

Đây là nguyên nhân khiến nhà bị nghiêng lún và cần có biện pháp chống lún nghiêng kịp thời để hạn chế thấp nhất chi phí sửa chữa.

Cần xử lý nhà lún nghiêng do ảnh hưởng bởi công trình xây bên cạnh

Đây chính là nguyên nhân khách quan, tác động bởi những yếu tố bên ngoài và là sự cố không ai mong muốn nhất. Nhưng nó lại rất hay gặp phải, đặc biệt với kiểu cách quy hoạch và xây dựng nhà ống san sát dày đặc ở các đô thị lớn hiện nay.

Đối với những ngôi nhà có khả năng chịu đựng được biến dạng của kết cấu công trình kém. Độ nghiêng sẽ nghiêm trọng hơn, trong nhiều trường hợp gây ảnh hưởng đến cả ngôi nhà bên cạnh – dù có khả năng chịu đựng biến dạng của nền đất tốt hơn, vẫn sẽ bị nghiêng do tải trọng của ngôi nhà kia đè vào.

Cần xử lý nhà lún nghiêng do ảnh hưởng bởi công trình xây bên cạnh
Cần xử lý nhà lún nghiêng do ảnh hưởng bởi công trình xây bên cạnh

Xử lý nhà lún nghiêng được áp dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại

Thời điểm hiện tại, đã có rất nhiều những dự án nghiêng cứu xử lý sự cố công trình thành công. Trên tất cả các công trình lớn nhỏ khắp cả nước, với nhiều thành tựu lớn. Việc đưa công nghệ kỹ thuật vào công tác xử lý nhà lún nghiêng là việc làm cần thiết. Nó giúp giảm công sức lao động thủ công lâu đời. Tăng hiệu quả chính xác cho công tác xử lý sự cố.

Với phương pháp của thần đèn Đỗ Quốc Khánh cùng với hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, ngày nay công nghệ xử lý nhà lún nghiêng được áp dụng giúp cho các công trình được bền vững, an toàn và chắc chắn.

Hãy liên hệ với chúng tôi Công ty TNHH Xử lý lún nghiêng Việt Nam để tìm hiểu thêm về công tác xử lý lún nghiêng và những vấn đề liên quan nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY XỬ LÝ LÚN NGHIÊNG VIỆT NAM

Địa chỉSố 1-A21, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Emaillienhe@xulylunnghieng.vn
Hotline: Mr. Việt: 0908.486.986 – Mr. Khánh: 0913.213.966
Websitexulylunnghieng.vn

Xem thêm :

5/5 - (100 bình chọn)