Gợi ý đơn vị xử lý lún nghiêng tại Hà Nội tin cậy nhất 2023

Trong lĩnh vực xây dựng, vấn đề lún nghiêng có thể tạo ra những thách thức lớn và yêu cầu sự can thiệp chuyên sâu từ các đơn vị có trình độ chuyên môn cao và bề dày kinh nghiệm. Hiện nay, trên thị trường Việt Nam đặc biệt là khu vực Hà Nội có rất nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này.

Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có đủ kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu để xử lý tốt nhất tình trạng lún nghiêng các công trình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn đơn vị xử lý lún nghiêng tại Hà Nội được khách hàng tin tưởng nhất năm 2023 nhé!

Xử lý lún nghiêng tại Hà Nội
Xử lý lún nghiêng tại Hà Nội

Những tiêu chí lựa chọn đơn vị xử lý lún nghiêng tại Hà Nội

Đơn vị uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

Lựa chọn doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực xử lý lún nghiêng với hàng trăm công trình. Đặc biệt, với bề dày nhiều năm nghiên cứu và phát triển công ty đã góp phần gây dựng nên lĩnh vực mới tại Việt Nam.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao

Với đội ngũ nhân viên uy tín và có tay nghề cao sẽ đưa ra cho bạn những phương pháp giải quyết tối ưu nhất. Đặc biệt, đơn vị sẽ tư vấn và đưa ra cho bạn những giải đáp cụ thể về các vấn đề mà bạn đang gặp phải hiện nay.

Thành công trong nhiều công trình từ đơn giản cho đến phức tạp.

Những tiêu chí lựa chọn đơn vị xử lý lún nghiêng tại Hà Nội
Những tiêu chí lựa chọn đơn vị xử lý lún nghiêng tại Hà Nội

Đa dạng về công trình thi công

Đơn vị cung cấp đến cho bạn nhiều công trình thi công khác nhau. Do đó, các vấn đề của bạn sẽ được khắc phục một cách hiệu quả và an toàn nhất:

  • Di dời nhà và xoay hướng nhà: Đơn vị sẽ thi công di dời nhà hoặc có thể xoay hướng đến vị trí mới. Điều này sẽ tránh việc đập đi xây lại và tiết kiệm chi phí cũng như thời gian thi công.
  • Xử lý lún nghiêng: Đơn vị sẽ tiến hành chỉnh lại thẳng đứng, gia cố lại các công trình xây dựng bị lún, nghiêng.
  • Nâng – hạ công trình sẽ mang tới sự thuận tiện cho sinh hoạt của các thành viên trong gia đình và diện mạo mới cho ngôi nhà.
  • Kiểm định sự cố xây dựng: Đơn vị sẽ tiến hành kiểm định các sự cố xây dựng và sẽ tư vấn cho khách hàng mức chi phí bồi thường thiệt hại.
  • Chống đỡ công trình: Đơn vị sẽ tiến hành chống đỡ những ngôi nhà gặp phải tình trạng bị nghiêng và nhà có nguy cơ sập đổ. Đồng thời, chống đỡ các công trình phục vụ về các vấn đề như: việc cải tạo cũng như gia cố kết cấu chịu lực, …

Có mức giá hợp lý và cam kết đem đến sự chất lượng

Không chỉ làm việc bởi sự chất lượng mà đơn vị còn hướng đến giá trị tốt đẹp nhất. Vì thế, các công trình luôn nhận được sự hài lòng tuyệt đối đến từ khách hàng. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ của đơn vị đều có những phản hồi tích cực nhất

Những tiêu chí lựa chọn đơn vị xử lý lún nghiêng tại Hà Nội
Những tiêu chí lựa chọn đơn vị xử lý lún nghiêng tại Hà Nội

Đơn vị xử lý lún nghiêng tại Hà Nội tin cậy nhất 2023

Công ty xử lý nhà lún nghiêng Việt Nam tự hào là doanh nghiệp đầu tiên và đi đầu trong lĩnh vực xử lý lún nghiêng, nâng hạ, di dời nhà và xoay hướng công trình với hàng trăm công trình dân dụng, công nghiệp, vốn nhà nước, vốn tư nhân, công trình văn hóa, di tích lịch sử, …

Với bề dày hơn 30 năm nghiên cứu và phát triển, có thể coi thần đèn đất Thăng Long Đỗ Quốc Khánh – Chủ tịch Công ty – là người đã gây dựng nên một ngành nghề mới ở Việt Nam. Những đóng góp và thành tựu của ông cùng cộng sự không chỉ thể hiện ở những công trình thực nghiệm mà còn được tôn vinh qua các giải thưởng khoa học uy tín trong nước và quốc tế.

Đến với chúng tôi khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng bởi chất lượng dịch vụ mà chúng tôi đem lại:

  • Đơn vị uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao
  • Thành công trong nhiều công trình từ đơn giản cho đến phức tạp
  • Đa dạng về công trình thi công
  • Có mức giá hợp lý và cam kết đem đến sự chất lượng
Đơn vị xử lý lún nghiêng tại Hà Nội tin cậy nhất 2023
Đơn vị xử lý lún nghiêng tại Hà Nội tin cậy nhất 2023

Công ty xử lý lún nghiêng Việt Nam là đơn vị hội tụ đầy đủ các tiêu chí cần thiết và là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xử lý lún nghiêng. Chỉ cần được Quý khách tin tưởng, mọi công trình chúng tôi đều khắc phục được hết. Liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn và hợp tác.

Thông tin liên hệ :

CÔNG TY XỬ LÝ LÚN NGHIÊNG VIỆT NAM

Địa chỉSố 1-A21, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Emaillienhe@xulylunnghieng.vn
Hotline: Mr. Việt: 0908.486.986 – Mr. Khánh: 0913.213.966
Websitexulylunnghieng.vn

Xem thêm :

5/5 - (100 bình chọn)