Biện pháp xử lý chống lún nghiêng của thần đèn xử lý lún nghiêng

Lún nghiêng là một vấn đề thường gặp trong xây dựng, đặt ra thách thức lớn đối với tính ổn định và an toàn của công trình. Chống lún nghiêng là một biện pháp hiệu quả giúp công trình không rơi vào tình trạng sụp đổ, hư hỏng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn biện pháp chống lún nghiêng hiệu quả của thần đèn xử lý lún nghiêng. Mời các bạn cùng tham khảo.

Thần đèn xử lý lún nghiêng
Thần đèn xử lý lún nghiêng

Vì sao cần xử lý chống lún nghiêng

Sự cố nghiêng lún nhà một khi đã xảy ra để giải quyết sẽ rất nan giải và phức tạp đồng thời mất rất nhiều tiền của để khắc phục sự cố. Khi thi công các công trình liền kề nhưng không để ý tới nền móng nhà bên cạnh đồng thời không có những phương pháp phòng bị gia cố thì sẽ gây ra tình trạng nghiêng lún nhà.

Các công trình có nền đất yếu và nền móng không sâu khi tiến hành thi công thiếu những phương pháp hỗ trợ gia cố nên gây ra tình trạng nghiêng nhà và dẫn đến đổ sập nhà hoàn toàn cũng là chuyện không bất ngờ.

Chính những sự cố xảy ra như vậy nên cần có những biện pháp để chống nghiêng nhà, chống nghiêng lún nhà để phòng tránh chứ không phải đến nước khắc phục sự cố đã xảy ra vì “phòng bệnh hơn chữa bệnh”.

Một khi công trình của bạn bị ảnh hưởng bởi sự cố nghiêng lún… Nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ, đời sống sinh hoạt của bạn và gia đình. Thậm chí nếu mức độ nghiêm trọng hơn, nó còn gây ra những thiệt hại nhất định đến công trình nhà ở xung quanh

Nhà bị nghiêng nhẹ thì còn có thể khắc phục sửa chữa để ở tạm thời. Đối với nhà bị nghiêng vượt tiêu chuẩn thì phải đập đi xây mới gây thiệt hại về kinh tế rất lớn. Vì những hậu quả nghiêm trọng trên đây mà các bạn cần phải chống lún nghiêng nhà.

Vì sao cần xử lý chống lún nghiêng
Vì sao cần xử lý chống lún nghiêng

Biện pháp chống lún nghiêng của thần đèn xử lý lún nghiêng

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng nghiêng lún nhà, nhà bị lún không đều, nhà bị nghiêng và cũng tùy thuộc vào nguyên nhân gây ra để có những biện pháp phòng tránh và biện pháp khắc phục riêng. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu phương pháp chống nghiêng lún nhà khi thi công nhà liền kề với nhau. Đó là giải pháp thi công hệ chống nghiêng nhà, chống văng nhà.

Với hệ thống kết cấu thép và được thi công thành một hệ thống vững chắc liên kết với nhau sẽ giúp chống đỡ gia cố tăng thêm phần chắc chắn cho công trình xây dựng. Khi thi công hệ chống lún chống nghiêng nhà sẽ giúp ích rất nhiều trong công tác thi công, đẩy mạnh tiến độ thi công và tiết kiệm được chi phí thi công vì giá thi công hệ văng chống không quá đắt nhưng nếu không thi công và để những sự cố xảy ra thì việc khắc phục sự cố phải bỏ ra chi phí gấp nhiều lần.

Biện pháp chống lún nghiêng của thần đèn xử lý lún nghiêng
Biện pháp chống lún nghiêng của thần đèn xử lý lún nghiêng

Quy trình chống lún nghiêng của thần đèn xử lý lún nghiêng

  • Bước 1: Khảo sát, tư vấn thiết kế nên bộ chống lún nghiêng nhà an toàn và hiệu quả kinh tế
  • Bước 2: Báo giá theo biện pháp thi công và bộ văng chống đã thiết kế
  • Bước 3: Ký kết hợp đồng thi công chống nghiêng nhà
  • Bước 4: Thi công văng chống
  • Bước 5: Nghiệm thu bàn giao và thanh toán hợp đồng
  • Bước 6: Tháo dỡ văng chống và chuyển về kho của công ty
Quy trình chống lún nghiêng của thần đèn xử lý lún nghiêng
Quy trình chống lún nghiêng của thần đèn xử lý lún nghiêng

Khi công trình của bạn gặp phải tình trạng lún nghiêng hãy liên hệ với thần đèn xử lý lún nghiêng Đỗ Quốc Khánh hoặc liên hệ với Công ty xử lý lún nghiêng Việt Nam để được tư vấn và xử lý công trình.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY XỬ LÝ LÚN NGHIÊNG VIỆT NAM

Địa chỉSố 1-A21, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Emaillienhe@xulylunnghieng.vn
Hotline: Mr. Việt: 0908.486.986 – Mr. Khánh: 0913.213.966
Websitexulylunnghieng.vn

Xem thêm :

5/5 - (100 bình chọn)