Tìm hiểu chi phí xử lý nhà nghiêng hiện nay

Chi phí xử lý nhà nghiêng hiện nay như thế nào? Thời gian xử lý công trình nghiêng lún ra sao? Là những thắc mắc của gia chủ khi muốn tìm hiểu đơn vị xử lý lún nghiêng hiện nay. Để trả lời cho những câu hỏi trên cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài này nhé !

Quy trình tiếp nhận và xử lý nhà nghiêng

Xử lý nhà nghiêng do nền móng yếu

Gia cố lại nền móng cho công trình: Thông thường nhà lún nghiêng nhà là do nền móng yếu, không chịu được tải trọng công trình. Vì vậy việc gia cố lại móng công trình là việc làm cần thiết để đảm bảo cho công trình có thể ổn định và không bị nghiêng trở lại. Thông thường là ép thêm cọc bê tông cốt thép cho móng.

Quy trình tiếp nhận và xử lý nhà nghiêng
Quy trình tiếp nhận và xử lý nhà nghiêng

Xử lý nhà nghiêng do nhà bên cạnh

Trong trường hợp này, cách xử lý nhà bị nghiêng để tránh thiệt hại về người và của, cần lập tức sơ tán người và đồ đạc ra khỏi ngôi nhà bị nghiêng do chịu ảnh hưởng, chờ độ nghiêng của cả hai ngôi nhà ổn định rồi mới tìm biện pháp xử lý thích hợp theo các trường hợp bên dưới.

Xử lý lún nghiêng do cải tạo thêm tầng

Cắt giảm tầng đang nâng trong trường hợp vẫn đang thi công. Trường hợp nhà bị nghiêng sau khi đã hoàn thành, cần vận chuyển khẩn cấp các đồ đạc có trọng lượng lớn xuống tầng trệt, sau đó sử dụng các biện pháp kỹ thuật đặc biệt để lấy lại độ nghiêng ban đầu, trong đó phải bắt đầu từ thao tác gia cố lại phần móng nền đạt đủ độ vững chắc để đáp ứng việc nâng tầng.

Xem thêm : Xử lý lún nghiêng nhà giúp gia chủ an toàn sử dụng lâu dài

Quy trình sử dụng dịch vụ xử lý nhà nghiêng chi tiết và rõ ràng. Chúng tôi cam kết luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

  • Bước 1: Công ty tiếp nhận yêu cầu của khách hàng qua số điện thoại, email hoặc trực tiếp tại văn phòng làm việc.
  • Bước 2: Công ty hẹn thời gian và cử cán bộ kỹ thuật đến tận nơi khảo sát công trình. Sau đó, tư vấn lắp đặt hệ thống chống nghiêng tốt nhất, phù hợp nhất cho khách hàng.
  • Bước 3: Báo giá cụ thể qua hình thức gửi mail hoặc gọi điện trực tiếp để báo giá chi tiết dựa trên đặc điểm của từng công trình.
  • Bước 4: Tiến hành ký kết hợp đồng và tạm ứng giữa 2 bên.
  • Bước 5: Tiến hành thi công lắp đặt hệ chống nghiêng và thực hiện quá trình chống nghiêng cho gia chủ
  • Bước 6: Bàn giao công trình, khách hàng đến nghiệm thu và thanh toán nốt số tiền còn lại và kết thúc hợp đồng.
Xử lý nhà nghiêng đảm bảo an toàn khi sử dụng
Xử lý nhà nghiêng đảm bảo an toàn khi sử dụng

Chi phí xử lý nhà nghiêng hiện nay

Xử lý nhà nghiêng hiểu đơn giản là việc sử dụng một hệ thống các thanh thép liên kết vững chắc với nhau để gia cố, phòng tránh cho các công trình liền kề. Công việc chống nghiêng phải thực hiện trước khi đào móng và đòi hỏi một bộ phận kỹ thuật có trình độ cao, để đảm bảo không làm ảnh hưởng tới các nhà bên cạnh bị lún, sập, nghiêng vẹo.

Giá thi công xử lý nhà nghiêng ở tầm 7 – 15 triệu nhưng lợi ích đem lại sau này bạn được nhận khá nhiều, nếu trong quá trình xây dựng nhà liền kề bị nghiêng hay sụt lún thì việc bỏ ra chi phí tốn gấp nhiều lần cùng thời gian khắc phục kéo dài.

Hiện nay ngành xây dựng càng ngày càng phát triển mạnh mẽ việc xây dựng các tòa nhà, công ty, các biệt thự liền kề ở các thành phố lớn ngày càng nhiều. Vì vậy quá trình xử lý lún nghiêng là điều cần thiết để tránh những rủi ro đáng tiếc xảy ra.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp chi phí xử lý nhà nghiêng giá rẻ nhưng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo an toàn và chất lượng công trình thi công. Việc bạn cần làm là tìm hiểu rõ đơn vị cung cấp dịch vụ để tránh bị tiền mất tật mang sau này.

Công ty Xử lý lún nghiêng Việt Nam là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nhà nghiêng được nhiều khách hàng đánh giá tốt và tin tưởng trong suốt quá trình hình thành và phát triển của mình. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất.

CÔNG TY XỬ LÝ LÚN NGHIÊNG VIỆT NAM

Địa chỉSố 1-A21, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Emaillienhe@xulylunnghieng.vn
Hotline: Mr. Việt: 0908.486.986 – Mr. Khánh: 0913.213.966
Websitexulylunnghieng.vn

Xem thêm : Cách xử lý nhà lún nghiêng đơn giản và tiết kiệm nhất năm 2023

5/5 - (100 bình chọn)