Lựa chọn công ty chuyên xử lý lún nghiêng với dịch vụ uy tín

Bạn lo lắng về tình trạng lún nghiêng tại ngôi nhà của mình? Bạn chưa biết làm sao để xử lý tình trạng đó? Điều cần làm lúc này là lựa chọn chọn một công ty chuyên xử lý lún nghiêng uy tin, chuyên nghiệp để đảm bảo giải pháp hiệu quả và an toàn cho công trình của mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách lựa chọn công ty chuyên xử lý lún nghiêng với dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Chuyên xử lý lún nghiêng
Chuyên xử lý lún nghiêng

Cách lựa chọn công ty chuyên xử lý lún nghiêng với dịch vụ uy tín

Để lựa chọn một công ty chuyên xử lý lún nghiêng với dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp chúng ta cần dựa vào những yếu tố sau :

Đơn vị uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

Lựa chọn doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực xử lý lún nghiêng với hàng trăm công trình. Đặc biệt, với bề dày nhiều năm nghiên cứu và phát triển công ty đã góp phần gây dựng nên lĩnh vực mới tại Việt Nam.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao

Với đội ngũ nhân viên uy tín và có tay nghề cao sẽ đưa ra cho bạn những phương pháp giải quyết tối ưu nhất. Đặc biệt, đơn vị sẽ tư vấn và đưa ra cho bạn những giải đáp cụ thể về các vấn đề mà bạn đang gặp phải hiện nay.

Cách lựa chọn công ty chuyên xử lý lún nghiêng với dịch vụ uy tín
Cách lựa chọn công ty chuyên xử lý lún nghiêng với dịch vụ uy tín

Đa dạng về công trình thi công

Đơn vị cung cấp đến cho bạn nhiều công trình thi công khác nhau. Do đó, các vấn đề của bạn sẽ được khắc phục một cách hiệu quả và an toàn nhất:

 • Di dời nhà và xoay hướng nhà: Đơn vị sẽ thi công di dời nhà hoặc có thể xoay hướng đến vị trí mới. Điều này sẽ tránh việc đập đi xây lại và tiết kiệm chi phí cũng như thời gian thi công.
 • Xử lý lún nghiêng: Đơn vị sẽ tiến hành chỉnh lại thẳng đứng, gia cố lại các công trình xây dựng bị lún, nghiêng.
 • Nâng – hạ công trình sẽ mang tới sự thuận tiện cho sinh hoạt của các thành viên trong gia đình và diện mạo mới cho ngôi nhà.
 • Kiểm định sự cố xây dựng: Đơn vị sẽ tiến hành kiểm định các sự cố xây dựng và sẽ tư vấn cho khách hàng mức chi phí bồi thường thiệt hại.
 • Chống đỡ công trình: Đơn vị sẽ tiến hành chống đỡ những ngôi nhà gặp phải tình trạng bị nghiêng và nhà có nguy cơ sập đổ. Đồng thời, chống đỡ các công trình phục vụ về các vấn đề như: việc cải tạo cũng như gia cố kết cấu chịu lực, …

Có mức giá hợp lý và cam kết đem đến sự chất lượng

Không chỉ làm việc bởi sự chất lượng mà đơn vị còn hướng đến giá trị tốt đẹp nhất. Vì thế, các công trình luôn nhận được sự hài lòng tuyệt đối đến từ khách hàng. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ của đơn vị đều có những phản hồi tích cực nhất.

Cách lựa chọn công ty chuyên xử lý lún nghiêng với dịch vụ uy tín
Cách lựa chọn công ty chuyên xử lý lún nghiêng với dịch vụ uy tín

Các bước làm việc của công ty chuyên xử lý lún nghiêng

Hiện tượng nhà nghiêng, nhà lún đã không còn xa lạ gì với người dân, đặc biệt là ở các khu phố đông đúc, các khu đô thị. Với nhiều nguyên nhân và mức độ khác nhau, chúng ta có nhiều cách xử lý nhà nghiêng phù hợp và hiệu quả . Dưới đây là các bước làm việc của công ty chuyên xử lý lún nghiêng.

 • Bước 1: Đội ngũ kỹ sư chuẩn đoán hiện tượng lún nghiêng :  Việc chẩn đoán có thể dựa trên những vết nứt, biến dạng, tư thế ngôi nhà, độ tuổi, kích thước, độ cứng hay sự rung lắc của công trình khi có ô tô đi qua.
 • Bước 2: Điều khiển nhà : Chuyển công trình sang dạng cân bằng động, sau đó chỉ cần dùng một năng lượng nhỏ để căn chỉnh độ nghiêng của nó. Khi đã chỉnh xong, người ta sẽ khóa cân bằng động này lại để đảm bảo công trình đứng vững
 • Bước 3: Phân tích kết cấu: Chạy mô hình trên máy tính để kiểm định chất lượng công trình
 • Bước 4: Gia cố móng bổ sung nếu cần thiết: Ép cọc gia cố móng giúp chân móng được cứng và chắc chắn hơn đảm bảo việc không bị ngập
Các bước làm việc của công ty chuyên xử lý lún nghiêng
Các bước làm việc của công ty chuyên xử lý lún nghiêng

Công ty xử lý lún nghiêng Việt Nam – đơn vị uy tín, chuyên nghiệp

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý lún nghiêng nhà, đến với chúng tôi khách hàng nhận được nhiều lợi ích như:

 • Kiến trúc sư sẽ tiến hành đo đạc, khảo sát đất và đưa ra phương án thi công phù hợp nhất.
 • Nếu bạn muốn chồng tầng trên công trình đã cũ, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát để xem có thực thi hay không.
 • Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của chủ nhà và đơn vị thi công đồng thời giám sát kỹ lưỡng tất cả các giai đoạn quan trọng của công trình: đổ móng, trần, sàn,… nếu như đơn vị làm ẩu, cắt xén các khâu kĩ thuật sẽ dễ dàng phát hiện và xử lý lại ngay lập tức.
 • Đảm bảo công trình xây dựng và thi công bám sát theo đúng yêu cầu bản vẽ trong bộ hồ sơ thiết kế.
Công ty xử lý lún nghiêng Việt Nam - đơn vị uy tín, chuyên nghiệp
Công ty xử lý lún nghiêng Việt Nam – đơn vị uy tín, chuyên nghiệp

Việc lựa chọn một công ty chuyên xử lý lún nghiêng uy tín là quan trọng để đảm bảo sự an toàn và bền vững cho ngôi nhà của bạn. Hãy đặt niềm tin chúng tôi – Công ty TNHH xử lý lún nghiêng Việt Nam, như vậy bạn sẽ có được giải pháp xử lý lún nghiêng tối ưu nhất.

CÔNG TY XỬ LÝ LÚN NGHIÊNG VIỆT NAM

Địa chỉSố 1-A21, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Emaillienhe@xulylunnghieng.vn
Hotline: Mr. Việt: 0908.486.986 – Mr. Khánh: 0913.213.966
Websitexulylunnghieng.vn

Xem thêm :

5/5 - (100 bình chọn)