Có xử lý lún nghiêng được cho công trình đã đưa vào sử dụng rồi không?

5/5 - (100 bình chọn)

Công trình đã hoàn thiện và đang đưa vào sử dụng. Gặp phải sự cố cần xử lý lún nghiêng, rất cần được xử lý kịp thời. Tránh trường hợp ảnh hưởng nghiêm trọng hơn đến chính công trình đó hoặc những công trình lân cận. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sự cố nghiêng lún nhà ở, công trình này. Cùng hướng giải quyết phù hợp nhất cho công trình nhà bạn.

photo 2019 07 27 21 21 31 1
Có xử lý lún nghiêng được cho công trình đã đưa vào sử dụng rồi không?

Lý do cần xử lý lún nghiêng?

Một nguyên nhân phổ biến gây lún nhà, lún công trình, nhà đang xây bị lún thường là do việc thi công kém chất lượng, không đúng kỹ thuật ban đầu. Có thể là vật liệu thi công không tốt, ảnh hưởng đến cấu trúc nền móng, khiến móng bị lỏng lẻo, không đảm bảo sự chắc chắn và an toàn.

anh 1412496806210 1
Lý do cần xử lý lún nghiêng?

Việc nền nhà bị lún cũng do các công trình xung quanh không đảm bảo chất lượng về việc xử lý nền móng. Ngôi nhà mới xây đào móng lún có thể ảnh hưởng đến độ nghiêng, độ lún của ngôi nhà đã xây thời gian trước và chính độ lún công trình đó.

Cần xử lý lún nghiêng do cấu tạo sai

Do thiết kế kết cấu, vì không lường hết được các yếu tố, chung nhất là tính sai lực lún xuống nhiều mà giải quyết móng không hợp lý. Trường hợp khác, nhà bị lún lệch nghiêng sang một bên, ta thường nghĩ rằng nền đất xấu. Trước khi nhìn xuống nền đất, chúng ta hãy nhìn lên lầu, có nghĩa là cần xem xét lực tác dụng xuống móng ra sao.

chuyen xu ly chong nut nghieng nha do lun tren nen dat yeu hoac do thi cong sai
Cần xử lý lún nghiêng do ảnh hưởng công trình bên cạnh

Cần xử lý lún nghiêng do ảnh hưởng công trình bên cạnh

Những khu vực xây đồng bộ cùng lúc thường không can hệ, nhưng xây chen thì dễ gây lún nếu không có giải pháp xử lý nhà nghiêng đúng đắn.

Cần xử lý lún nghiêng do thiết kế móng không đủ kích thước

Công trình cần được xử lý lún nghiêng do thiết kế kết cấu, vì không lường hết được các yếu tố, chung nhất là tính sai lực lún xuống nhiều mà giải quyết móng không hợp lý.

Chú ý phòng chống lún nghiêng công trình khi tiến hành xây dựng

– Khảo sát địa chất kỹ lưỡng những vùng đất yếu và đề ra phương án móng hợp lý.

– Nên thuê các đơn vị thiết kế nhà uy tín để họ tính toán kết cấu công trình phù hợp với tải trọng.

– Có thể cân nhắc giữa việc sử dụng cách xử lý lún nghiêng như trên và xây lại nhà mới.

– Khi cải tạo nâng tầng phải chú ý đến kết cấu nhà có phù hợp để chịu thêm tải trọng hay không. Nếu không phù hợp phải gia cố lại móng và các chi tiết kết cấu khác để tăng sức chịu tải công trình.

Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn. Với sự cố công trình cần xử lý lún nghiêng, tốt nhất bạn nên tìm kiếm ngay một công ty Xử lý lún nghiêng Chuyên Nghiệp Uy tín để giải quyết sự cố. Bạn đang gặp phải tình trang trên, đừng ngần ngại nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi – Công ty Xử lý lún nghiêng Việt Nam, khẳng định là đơn vị chuyên xử lý sự cố công trình hàng đầu. Nhận giải quyết tất cả các công trình xây dựng gặp sự cố nghiêm trọng. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao, cùng hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại. Giá thành phù hợp và chất lượng dịch vụ cao.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY XỬ LÝ LÚN NGHIÊNG VIỆT NAM

Địa chỉSố 1-A21, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Emaillienhe@xulylunnghieng.vn
Hotline: Mr. Việt: 0908.486.986 – Mr. Khánh: 0913.213.966
Websitexulylunnghieng.vn