Lý do nên chọn dịch vụ xử lý lún nghiêng tại Hà Nội

5/5 - (100 bình chọn)

Lún, nứt nhà là hiện tượng dẫ đến tình trạng nghiêng, lệch các công trình. Đây là hiện tượng khá phổ biến hiện nay, tuy nhiên tùy thuộc vào mức độ nghiêng mà ảnh hưởng đến công trình và người sử dụng. Nếu tình trạng quá mức cho phép bắt buộc chúng ta phải có những biện pháp xử lý, chống lún nghiêng.

Trong trường hợp này, việc lựa chọn đơn vị xử lý lún nghiêng tại Hà Nội chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao là rất quan trọng. Để giúp các bạn có thêm kinh nghiệm, bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra 4 lý do nên chọn dịch vụ xử lý lún nghiêng tại Hà Nội Cùng theo dõi bài viết sau của chúng tôi nhé!

Xử lý lún nghiêng tại Hà Nội
Xử lý lún nghiêng tại Hà Nội

Tìm hiểu dịch vụ xử lý lún nghiêng tại Hà Nội

Công Ty TNHH Xử Lý Lún Nghiêng Việt Nam là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực xử lý sự cố xây dựng với hàng trăm công trình thành công trong nhiều năm qua. Những đóng góp cũng như thành tựu của công ty không chỉ thể hiện qua những công trình thực nghiệm mà còn còn bằng sự tin tưởng và trân trọng của các đối tác và khách hàng.

Bằng khả năng phát triển và hợp tác, kinh nghiệm đã được tích luỹ qua nhiều năm hoạt động, đặc biệt với trình độ năng lực và thiết bị hiện đại, chúng tôi có thể khẳng định đã hội tụ đủ các điều kiện cần thiết để đảm nhiệm các công việc xử lý lún nghiêng về khảo sát, lập phương án di dời, chống nghiêng, chống lún công trình, dự án đầu tư với yêu cầu cao.

Công ty chúng tôi hiện có một đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư nắm vững các yêu cầu tiêu chuẩn và quy phạm, nhiệt tình và sáng tạo cùng với đội ngũ cán bộ quản lý giàu năng lực, nhiều kinh nghiệm. Thêm vào đó là những nỗ lực không mệt mỏi của tập thể cán bộ công nhân viên của công ty, chúng tôi đã từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín tuyệt đối với khách hàng từ nhiều năm qua.

Tìm hiểu dịch vụ xử lý lún nghiêng chuyên nghiệp tại Hà Nội
Tìm hiểu dịch vụ xử lý lún nghiêng chuyên nghiệp tại Hà Nội

Lý do nên chọn dịch vụ xử lý lún nghiêng tại Hà Nội

Đơn vị uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

Công ty TNHH Xử lý lún nghiêng Việt Nam được biết đến là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực xử lý lún nghiêng với hàng trăm công trình. Đặc biệt, với bề dày hơn 30 năm nghiên cứu và phát triển công ty đã góp phần gây dựng nên lĩnh vực mới tại Việt Nam.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao

Với đội ngũ nhân viên uy tín và có tay nghề cao sẽ đưa ra cho bạn những phương pháp giải quyết tối ưu nhất. Đặc biệt, đơn vị sẽ tư vấn và đưa ra cho bạn những giải đáp cụ thể về các vấn đề mà bạn đang gặp phải hiện nay.

Tính đến thời điểm hiện nay, Công ty xử lý lún nghiêng Việt Nam đã thành công trong rất nhiều dự án đã được thi công. Các dự án từ đơn giản cho đến phức tạp đều được giải quyết triệt để nhất.

Đa dạng về công trình thi công

Đơn vị cung cấp đến cho bạn nhiều công trình thi công khác nhau. Do đó, các vấn đề của bạn sẽ được khắc phục một cách hiệu quả và an toàn nhất:

  • Xử lý lún nghiêng: Đơn vị sẽ tiến hành chỉnh lại thẳng đứng, gia cố lại các công trình xây dựng bị lún, nghiêng.
  • Nâng – hạ công trình sẽ mang tới sự thuận tiện cho sinh hoạt của các thành viên trong gia đình và diện mạo mới cho ngôi nhà.
  • Kiểm định sự cố xây dựng: Đơn vị sẽ tiến hành kiểm định các sự cố xây dựng và sẽ tư vấn cho khách hàng mức chi phí bồi thường thiệt hại.
  • Chống đỡ công trình: Đơn vị sẽ tiến hành chống đỡ những ngôi nhà gặp phải tình trạng bị nghiêng và nhà có nguy cơ sập đổ. Đồng thời, chống đỡ các công trình phục vụ về các vấn đề như: việc cải tạo cũng như gia cố kết cấu chịu lực, …

Có mức giá hợp lý và cam kết đem đến sự chất lượng

Không chỉ làm việc bởi sự chất lượng mà đơn vị còn hướng đến giá trị tốt đẹp nhất. Vì thế, các công trình luôn nhận được sự hài lòng tuyệt đối đến từ khách hàng. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ của đơn vị đều có những phản hồi tích cực nhất.

4 lý do nên chọn dịch vụ xử lý lún nghiêng tại Hà Nội
4 lý do nên chọn dịch vụ xử lý lún nghiêng tại Hà Nội

Cách xử lý lún nghiêng tại Công ty xử lý lún nghiêng Việt Nam

Xử lý lún nghiêng nhà có nền đất yếu và xử lý móng

Nếu như mà công trình đang thi công có hiên tượng nghiêng bạn cần ngay lập tức chống lún không để nhà nghiêng nữa. Sau đó nhờ thợ sửa nhà trọn gói tới giúp. Bởi nếu không khắc phục nhanh sẽ rất dễ dẫn đến nguy cơ sập đổ

Xử lý lún nghiêng nhà bị nghiêng do nhà bên cạnh

Trong trường hợp này thì sẽ có 2 cách xử lý nghiêng nhà do nhà bên cạnh:

  • Cách 1: Móng cọc nhồi tạo lỗ kiểu xoay hoặc tường neo đất

Đối với cách này là chúng ta sử dụng móng cọc ngồi để tạo lỗ kiểu xoay để chống vách nên để lại ống vách cho những cọc sát nhà liên kề hiện hữu. Móng cọc nhồi đào bằng máy gàu ngoạm phải làm cừ sao cho chắc chắn đủ sâu tại đường phân giới khu đất. Và khu đất không nên thu hồi sau khi làm xong móng công trình.

Neo tường chắc trong đất thì cần được thỏa thuận với chủ sở hữu công trình đất liền kề và được sự chấp thuận của các cơ quan có thẩm quyền địa phương

  • Cách 2: Chống thành vách bằng cư thép hoặc cừ bê tông

Ứng lực trước đối với trường hợp thi công sát công trình bền cạnh có tải trọng tác động lên đất hoặc quy mô cao tầng hơn hoặc khi công trình làm hố móng sâu xuống lòng đất hơn đáy móng nhà bên cạnh
Thiết kế tường cừ phải thực hiện chống văng, neo để đảm bảo biến dạng trong phạm vi cho phép

Xử lý lún nghiêng nhà bị nghiêng do cải tạo nâng tầng

Khi này thì ngay lập tức thì dừng việc thi công lại trong trường hợp đang thi công. Trường hợp đã xây xong thì cần vận chuyển các đồ đạc đã có trọng tải lớn xuống tầng dưới. Sau đó sử dụng các biện pháp kỹ thuật để lấy lại độ nghiêng ban đầu.

Xem thêm ; Xử lý nhà nghiêng – Giải pháp đảm bảo an toàn và bền vững cho ngôi nhà

Cách xử lý lún nghiêng tại Công ty xử lý lún nghiêng Việt Nam
Cách xử lý lún nghiêng tại Công ty xử lý lún nghiêng Việt Nam

Với kinh nghiệm, chuyên nghiệp, và cam kết đem lại giải pháp hiệu quả, chúng tôi tự tin rằng có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn một cách xuất sắc. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY XỬ LÝ LÚN NGHIÊNG VIỆT NAM

Địa chỉSố 1-A21, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Emaillienhe@xulylunnghieng.vn
Hotline: Mr. Việt: 0908.486.986 – Mr. Khánh: 0913.213.966
Websitexulylunnghieng.vn

Xem thêm :