Xử lý lún nghiêng đúng chuẩn theo quy trình đảm bảo an toàn

Xử lý lún nghiêng như thế nào đúng quy chuẩn và đảm bảo an toàn của Bộ Xây dựng. Sự cố công trình có nguyên nhân lún xảy ra thường xuyên ở một số thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành khác trong cả nước.

20200609 115644
Xử lý lún nghiêng đúng chuẩn theo quy trình đảm bảo an toàn

Các nguyên nhân dẫn đến sự cố thường gặp

Nghiên cứu về sự cố công trình do nguyên nhân nền móng đã cho thấy các nguyên nhân chính dẫn đến các sự cố do nền móng công trình thường nằm ở các khâu:

– Khảo sát xây dựng không đầy đủ hoặc không khảo sát;

– Thiết kế không hợp lý;

– Thi công không đúng với thiết kế;

– Tác động khác từ bên ngoài như tác động của công trình. Hố đào hoặc chất tải ở khu vực lân cận, sập hang động ngầm, hạ mực nước ngầm, lún do tải trọng của đất san lấp tạo mặt bằng,…

Áp dụng giải pháp xử lý lún nghiêng

– Trải qua nhiều năm nghiên cứu và thực nghiệm đã xây dựng được phương án xử lý nhà nghiêng tối ưu và tiên tiến nhất mang tính khoa học bền vững để xử lý các sự cố về lún nghiêng.

– Trước đây giải pháp xử lý nhà nghiêng duy nhất được áp dụng là chất tải lên phần cao kết hợp với moi đất móng để đánh tụt công trình. Giải pháp này thực chất chỉ là giải pháp tạm thời và không bền vững.

– Trong các sự cố về lún có thể nói sự cố lún nghiêng là vấn đề nan giải nhất và nguy hiểm nhất thậm chí có thể gây sập công trình nếu độ nghiêng vượt qua giới hạn cho phép mà không được xử lý kịp thời.

Quy trình công tác xử lý lún nghiêng đảm bảo an toàn

nang nha len cao 1
Quy trình công tác xử lý lún nghiêng đảm bảo an toàn

Xử lý lún nghiêng là công việc khá phức tạp, cần đến những kỹ sư xây dựng có chuyên môn, kinh nghiệm và kiến thức cao. Nếu không xử lý cẩn thận sẽ gây ra nhà đang xây bị lún và đòi hỏi cần mất khá nhiều thời gian và tốn kém chi phí.

Thế nên, lời khuyên của các chuyên gia dành cho gia chủ là hãy phòng tránh, cẩn thận ngay từ khi chuẩn bị thi công công trình.

Nếu như sau quá trình sử dụng ngôi nhà bị lún nghiêng và có hiện tượng nhà bị rung, vẫn có thể khắc phục được nhưng sẽ rất phức tạp làm tốn kém chi phí.

Quy trình sử dụng dịch vụ Xử lý lún nghiêng của Công ty xử lý lún nghiêng Việt Nam

Chúng tôi cam kết luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

  • Bước 1: Công ty tiếp nhận yêu cầu của khách hàng qua số điện thoại, email hoặc trực tiếp tại văn phòng làm việc.
  • Bước 2: Công ty hẹn thời gian và cử cán bộ kỹ thuật đến tận nơi khảo sát công trình. Sau đó, tư vấn lắp đặt hệ thống chống nghiêng tốt nhất, phù hợp nhất cho khách hàng.
  • Bước 3: Báo giá cụ thể qua hình thức gửi mail, tin nhắn SMS hoặc gọi điện. Dựa trên đặc điểm của từng công trình xây dựng mà mức giá dịch vụ sẽ có sự khác nhau.
  • Bước 4: Hai bên thống nhất giá và tiến hành lý kết hợp đồng. Khách hàng tạm ứng tiền theo hợp đồng. Mỗi bên sẽ giữ 1 bản hợp đồng để so sánh, đối chiếu sau khi hoàn thành dịch vụ.
  • Bước 5: Công ty sẽ thực hiện thi công lắp đặt hệ chống chống nghiêng theo thời gian mà khách hàng đã yêu cầu.
  • Bước 6: Bàn giao công trình, khách hàng đến nghiệm thu và thanh toán nốt số tiền còn lại. Hợp đồng giữa 2 bên kết thúc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY XỬ LÝ LÚN NGHIÊNG VIỆT NAM

Địa chỉSố 1-A21, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Emaillienhe@xulylunnghieng.vn
Hotline: Mr. Việt: 0908.486.986 – Mr. Khánh: 0913.213.966
Websitexulylunnghieng.vn

Xem thêm :

5/5 - (100 bình chọn)