Top công ty xử lý nhà lún nghiêng tốt nhất được nhiều khách hàng lựa chọn

5/5 - (100 bình chọn)

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty xử lý nhà lún nghiêng với mức độ chuyên nghiệp và chi phí thực hiện khác nhau. Vì vậy để lựa chọn được đơn vị uy tín được đánh giá tốt là điều mà nhiều khách hàng băn khoăn. Công ty xử lý lún nghiêng Việt Nam tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xử lý lún nghiêng được đông đảo khách hàng gần xa tin tưởng và lựa chọn trong nhiều năm qua.

Các nguyên nhân khiến nhà cần xử lý nhà lún nghiêng

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc cần phải xử lý nhà lún nghiêng, những nguyên nhân chủ yếu thường do quá trình xây dựng không được đảm bảo nền móng vững chắc hoặc do các công trình xây dựng khác nhau,… Dưới đây là những nguyên nhân bạn cần lưu ý nhé !

Thông thường thuộc về người khảo sát, thiết kế, thi công,… có thể kể đến như xây trên nền đất yếu và xử lý móng không đảm bảo, do ảnh hưởng của nhà kế bên, hoặc cải tạo nâng tầng không đảm bảo…

Do tác động bên ngoài như tai nạn, thảm họa, ảnh hưởng của thiên nhiên khiến cho công trình nhà ở bị lún nghiêng nghiêm trọng.

Khi xuất hiện tình trạng nhà bị nghiêng lún bất thường, hãy liên hệ với công ty xử lý lún nghiêng để có giải pháp khắc phục kịp thời.

Các nguyên nhân khiến nhà cần xử lý nhà lún nghiêng
Các nguyên nhân khiến nhà cần xử lý nhà lún nghiêng

Phương pháp hạn chế tối đa việc xử lý nhà lún nghiêng

Để hạn chế việc phải xử lý nhà nghiêng, cần phải can thiệp để phòng tránh những tình trạng đó giúp giảm thiệt hại công trình và tiết kiệm chi phí tốt nhất. Phương pháp

Xử lý nhà nghiêng do nhà được xây trên nền đất yếu, xử lý móng không đảm bảo.

Xây trên nền đất yếu, xử lý móng không đảm bảo là nguyên nhân chủ quan nhất dẫn đến hiện tượng nhà bị nghiêng lún và cần được xử lý nhà nghiêng. Theo thống kê, nhà xây dựng trên vùng có địa hình thấp, nền đất yếu, cấu tạo địa chất không ổn định hầu hết đều có hiện tượng bị nghiêng, lún. Kết cấu của ngôi nhà sau này sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng nếu thi công trên vùng đất yếu mà không có biện pháp làm móng hợp lý. Vùng đất yếu thường nằm gần các con sông, rạch, vùng trũng và có lớp bùn dày từ vài mét đến hàng chục mét, có khi cả trăm mét.

Phương pháp hạn chế tối đa việc xử lý nhà lún nghiêng
Phương pháp hạn chế tối đa việc xử lý nhà lún nghiêng

Cần xử lý nhà nghiêng do ảnh hưởng của nhà bên cạnh.

Cần xử lý nhà nghiêng do ảnh hưởng của nhà bên cạnh. Với những ngôi nhà có khả năng chịu đựng được biến dạng của kết cấu công trình kém, độ nghiêng sẽ nghiêm trọng hơn, trong nhiều trường hợp gây ảnh hưởng đến cả ngôi nhà bên cạnh – dù có khả năng chịu đựng biến dạng của nền đất tốt hơn, vẫn sẽ bị nghiêng do tải trọng của ngôi nhà kia đè vào.

Cần xử lý nhà nghiêng do việc cải tạo nâng tầng.

Việc cải tạo nâng tầng là nguyên nhân thường gặp ở những ngôi nhà cũ. Nền móng cũng như sự ổn định của công trình này không còn được như mới nên thường dễ bị nghiêng và cần phải xử lý nhà nghiêng.

Để xử lý nhà nghiêng, trong trường hợp công trình vẫn còn đang thi công thì cần ngay lập tức cắt giảm tầng đang nâng. Trường hợp công trình đã thi công xong và bị nghiêng thì cần vận chuyển ngay lập tức các đồ đạc có trọng lượng nặng xuống tầng trệt và liên hệ với đơn vị xử lý lún nghiêng để khắc phục.

Top công ty xử lý nhà lún nghiêng tốt nhất được nhiều khách hàng lựa chọn

Công ty xử lý lún nghiêng Việt Nam là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nhà lún nghiêng đã hoàn thành nhiều công trình trên cả nước như ở Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Nam Định, Hải Phòng, Quảng Ninh, Quảng Nam, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Khánh Hòa, Bình Thuận,… Chúng tôi luôn cố gắng phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

  • Đội ngũ kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu qua các trường chuyên nghiệp sẽ đưa ra phương án phù hợp để xử lý nhà nghiêng hiệu quả, an toàn và tiết kiệm nhất cho gia chủ.
  • Đội ngũ công nhân làm việc cẩn thận, tỉ mỉ đảm bảo từng chi tiết được thực hiện theo quy trình và bản thiết kế chuẩn xác.
  • Trang thiết bị máy móc phục vụ quá trình xử lý nhà lún nghiêng tiên tiến và hiện đại giúp quá trình thực hiện được nhanh chóng, an toàn và chuyên nghiệp.
  • Hỗ trợ quý khách hàng các ngày trong tuần.
  • Chi phí thực hiện quá trình xử lý lún nghiêng luôn tốt nhất cho mọi khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất !

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY XỬ LÝ LÚN NGHIÊNG VIỆT NAM

Địa chỉSố 1-A21, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Emaillienhe@xulylunnghieng.vn
Hotline: Mr. Việt: 0908.486.986 – Mr. Khánh: 0913.213.966
Websitexulylunnghieng.vn

Xem thêm : Top công ty xử lý lún nghiêng uy tín tại Việt Nam hiện nay