Thần đèn di dời nhà và những quy trình tiêu chuẩn trong công tác di dời

Quy trình chuẩn trong công tác di dời nhà là yếu tố quan trọng, quyết định sự thành công của công trình. Chính vì vậy, để đảm bảo việc di dời được trơn tru và hiệu quả, thần đèn di dời nhà Đỗ Quốc Khánh đã trú trọng và tính toán chi tiết từng công đoạn để việc di dời công trình đạt hiệu quả cao nhất. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về quy trinh di dời nhà của thần đèn Đỗ Quốc Khánh nhé!

Thần đèn di dời nhà
Thần đèn di dời nhà

Những lý do cần di dời nhà

Qua nhiều năm thi công di dời nhà, di dời công trình sang vị trí mới, chúng tôi thấy có rất nhiều nguyên nhân khiến khách hàng di dời công trình của mình. Cụ thể như :

  • Vị trí đất cũ bị chũng
  • Công trình thuộc đất dự án phải phá bỏ
  • Công trình đang ở không hợp phong thủy cần chuyển sang vị trí mới có địa thế mặt bằng đẹp hơn…
Những lý do cần di dời nhà
Những lý do cần di dời nhà

Quy trình tiêu chuẩn trong công tác di dời nhà của thần đèn di dời nhà Đỗ Quốc Khánh

Bước 1: Tính toán về phần kĩ thuật

Mỗi một công trình sẽ có yêu cầu riêng về kĩ thuật. Cần dựa trên thiết kế ban đầu của công trình đó để phân tích các bước toàn diện. Trọng lượng, sự phân phối trọng tải của công trình, vị trí và kích thước vật dụng hỗ trợ,… phải được xem xét hoàn toàn.

Từ đó lên kế hoạch về quá trình lắp đặt máy móc, quá trình di chuyển công trình. Nhằm đảm bảo quá trình thi công diễn ra an toàn, đảm bảo kết cấu công trình. Kết quả thi công phải nhận được sự hài lòng của khách hàng.

Bước 2: Kiểm tra thiết bị, năng lượng của công trình trước khi thi công

Tất cả các thiết bị về điện, nước, các loại năng lượng liên quan đều đã ngắt kết nối.

Đây là công việc để đảm bảo an toàn cho công nhân, người lao động trong quá trình làm việc. Tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra trong quá trình thi công.

Quy trình tiêu chuẩn trong công tác di dời nhà của thần đèn di dời nhà Đỗ Quốc Khánh
Quy trình tiêu chuẩn trong công tác di dời nhà của thần đèn di dời nhà Đỗ Quốc Khánh

Bước 3: Bắt đầu thi công

Sử dụng các thiết bị công nghiệp chuyên dùng để đào lớp đất đá bên dưới công trình. Đồng thời lắp đặt tạm thời các thiết bị hỗ trợ di dời.

Bước 4: Lắp đặt thiết bị hỗ trợ thi công

Các thiết bị hỗ trợ được lắp đặt vào vị trí chính xác. Các vị trí quan trọng chịu trọng lương của công trình trong quá trình di chuyển được kiểm tra gắt gao. Kích thước của các dầm thép và vị trí là yếu tố quyết định việc nâng nhà và di dời nhà đến vị trí mới.

Bước 5: Nâng nhà

Đây là công đoạn cần thiết trong một quy trình di dời nhà ở. Các thiết bị thủy lực chuyên ngành sẽ từ từ nâng công trình lên khỏi nền móng ban đầu. Công trình được nâng lên cho đến khi ở một độ cao thích hợp cho quá trình di dời.

Bước 6: Tiến hành di dời nhà

Các bánh xe hoặc vật dụng hỗ trợ di dời được gắn kết với vật dụng hỗ trợ ban đầu. Những bánh xe chuyên dụng có hệ thống lăn đẩy riêng giúp việc di chuyển ổn định. Công trình hoàn toàn không bị rung lắc trong quá trình di dời nhà. Sau đó từ từ di chuyển công trình đến vị trí nền móng mới.

Bước 7: Hạ nhà xuống nền móng mới

Sau khi đã di dời nhà đến vị trí cần đặt, việc tiếp theo là hạ đặt ngôi nhà vào đúng vị trí đã xác định trước đó.

Xem thêm : Thần đèn di dời nhà Đỗ Quốc Khánh và những đóng góp to lớn

Quy trình tiêu chuẩn trong công tác di dời nhà của thần đèn di dời nhà Đỗ Quốc Khánh
Quy trình tiêu chuẩn trong công tác di dời nhà của thần đèn di dời nhà Đỗ Quốc Khánh

Bước 8: Kết nối nhà với nền móng mới

Tiến hành các bước gia cố nhà vào nền móng mới vững chắc. Liên kết với các dịch vụ để làm thêm các cảnh quan xung quanh. Tạo nên một ngôi nhà hoàn chỉnh đẹp mắt.

Với những quy trình tiêu chuẩn này, Thần đèn di dời nhà Đỗ Quốc Khánh không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp và uyên bác của mình mà còn đảm bảo rằng mỗi dự án di dời sẽ được thực hiện một cách an toàn và hiệu quả. Khi cần tư vấn chi tiết về quá trình di dời nhà, Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi – công ty xử lý lún nghiêng Việt Nam theo địa chỉ sau :

Mọi thông tin tư vấn xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY XỬ LÝ LÚN NGHIÊNG VIỆT NAM

Địa chỉSố 1-A21, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Emaillienhe@xulylunnghieng.vn
Hotline: Mr. Việt: 0908.486.986 – Mr. Khánh: 0913.213.966
Websitexulylunnghieng.vn

Xem thêm :

5/5 - (100 bình chọn)