Chi tiết quá trình làm việc của thần đèn di dời nhà Đỗ Quốc Khánh

5/5 - (100 bình chọn)

Di dời nhà là việc làm vô cùng phức tạp và nguy hiểm chính vì vậy khi thực hiện cần tính toán kỹ càng để tránh những rủi ro có thể xảy ra. Và Thần Đèn Di Dời Nhà Đỗ Quốc Khánh đã trú trọng và tính toán chi tiết từng công đoạn để việc di dời nhà diễn ra trơn tru và hiệu quả. Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về quá trình làm việc của Thần Đèn Di Dời Nhà Đỗ Quốc Khánh qua bài viết sau nhé!

Thần Đèn Di Dời Nhà
Thần Đèn Di Dời Nhà

Chi tiết quá trình làm việc của thần đèn di dời nhà Đỗ Quốc Khánh

Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thực tại của công trình. Đây là bước để có cái nhìn rõ hơn, đánh giá mức độ công trình, đưa ra các tính toán phù hợp. Dưới đây là những bước thực hiện quy trình di dời nhà của chúng tôi:

Tính toán về phần kĩ thuật

Mỗi một công trình sẽ có yêu cầu riêng về kĩ thuật. Cần dựa trên thiết kế ban đầu của công trình đó để phân tích các bước toàn diện. Trọng lượng, sự phân phối trọng tải của công trình, vị trí và kích thước vật dụng hỗ trợ,… phải được xem xét hoàn toàn.Nhằm đảm bảo quá trình thi công diễn ra an toàn, đảm bảo kết cấu công trình.

Kiểm tra thiết bị trước khi tiến hành di dời nhà

Tất cả các thiết bị về điện, nước, các loại năng lượng liên quan đều đã ngắt kết nối.

Đây là công việc để đảm bảo an toàn cho công nhân, người lao động trong quá trình làm việc. Tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra trong quá trình thi công.

Bắt đầu thi công

Các thiết bị hỗ trợ được lắp đặt vào vị trí chính xác. Các vị trí quan trọng chịu trọng lương của công trình trong quá trình di chuyển được kiểm tra gắt gao. Kích thước của các dầm thép và vị trí là yếu tố quyết định việc nâng nhà và di dời nhà đến vị trí mới.

Sau khi kiểm tra tất cả các vị trí ổn định bắt đầu tiến hành thi công.

Chi tiết quá trình làm việc của thần đèn di dời nhà Đỗ Quốc Khánh
Chi tiết quá trình làm việc của thần đèn di dời nhà Đỗ Quốc Khánh

Nâng nhà

Đây là công đoạn cần thiết trong một quy trình di dời nhà ở. Các thiết bị thủy lực chuyên ngành sẽ từ từ nâng công trình lên khỏi nền móng ban đầu. Công trình được nâng lên cho đến khi ở một độ cao thích hợp cho quá trình di dời.

Tiến hành di dời nhà

Các bánh xe hoặc vật dụng hỗ trợ di dời được gắn kết với vật dụng hỗ trợ ban đầu. Những bánh xe chuyên dụng có hệ thống lăn đẩy riêng giúp việc di chuyển ổn định. Công trình hoàn toàn không bị rung lắc trong quá trình di dời nhà. Sau đó từ từ di chuyển công trình đến vị trí nền móng mới.

Hạ nhà xuống và kết nối nền móng

Sau khi đã di dời nhà đến vị trí cần đặt, việc tiếp theo là hạ đặt ngôi nhà vào đúng vị trí đã xác định trước đó. Sau đó tiến hành các bước gia cố nhà vào nền móng mới vững chắc.

Chi tiết quá trình làm việc của thần đèn di dời nhà Đỗ Quốc Khánh
Chi tiết quá trình làm việc của thần đèn di dời nhà Đỗ Quốc Khánh

Những lưu ý khi di dời nhà đảm bảo an toàn

Để đảm bảo quá trình di dời nhà diễn ra đảm bảo an toàn thì việc kiểm tra thực tế công trình để có tính toán hợp lý là điều mà hầu hết các đơn vị thi công thực hiện

  • Khoảng cách di dời, hướng (dọc, ngang, xiên, quay, lùi để tiến),
  • Hình dạng nhà (mặt bằng, chiều cao, trọng lượng, có tầng hầm hay không),
  • Tình trạng nhà còn tốt hay xấu.
  • Kinh phí di dời nhà khung thấp hơn kinh phí di dời nhà không khung, vì nhà không khung yêu cầu phải được gia cố nhiều hơn trong quá trình di dời nhà.

Theo đó, việc di dời công trình xây dựng từ vị trí này đến vị trí khác phải phù hợp với quy hoạch xây dựng được duyệt, bảo đảm chất lượng, an toàn công trình, không làm ảnh hưởng đến công trình lân cận và bảo đảm giữ nguyên kiến trúc đối với công trình có yêu cầu cần phải bảo tồn.

Khi di dời công trình là nhà ở thì chủ đầu tư hoặc chủ sở hữu nhà phải có giấy phép di dời công trình xây dựng.

Hy vọng qua bài viết trên, Quý khách sẽ tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau :

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY XỬ LÝ LÚN NGHIÊNG VIỆT NAM

Địa chỉSố 1-A21, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Emaillienhe@xulylunnghieng.vn
Hotline: Mr. Việt: 0908.486.986 – Mr. Khánh: 0913.213.966
Websitexulylunnghieng.vn

Xem thêm :