Phương án xử lý nhà nghiêng tốt nhất nhất hiện nay là gì ?

5/5 - (100 bình chọn)

Lún nghiêng nhà cửa không còn xa lạ, đặc biệt là những khu vực có địa chất yếu lại đông dân cư. Hiện tượng lún nghiêng công trình nhà ở không những làm giảm đi mỹ quan của căn nhà mà còn gây nguy hiểm nếu như không được xử lý kịp thời. Phương án xử lý nhà nghiêng tốt nhất nhất hiện nay là gì ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhé !

Xử lý nhà nghiêng
Xử lý nhà nghiêng

Phương án xử lý nhà nghiêng tốt nhất nhất hiện nay là gì ?

Bằng kinh nghiệm thực tế chỉnh nghiêng nhà rất nhiều dự án, Công ty xử lý lún nghiêng Việt Nam đã thực hiện quy trình xử lí nhà nghiêng hiệu quả nhất hiện nay. Dưới đây là các

Bước 1: Khảo sát thực trạng

Bằng những biện pháp nghiệp vụ kỹ thuật chuyên sâu và máy móc hỗ trợ, Thiên Tường Victory sẽ cùng đội ngũ chuyên gia về kết cấu, kỹ sư sẽ đến để khảo sát thực trạng nhà bị nghiêng, công trình bị nghiêng, địa chất cũng như kết cấu công trình của chủ đầu tư để có được chi tiết về hiện trạng trước khi lên phương án xử lý nhà bị nghiêng tốt nhất.

Bước 2: Điều khiển nhà

Thực chất đây là việc chuyển công trình sang dạng cân bằng động, sau đó chỉ cần dùng một năng lượng nhỏ để căn chỉnh độ nghiêng của nó. Khi đã chỉnh xong, người ta sẽ khóa cân bằng động này lại để đảm bảo công trình đứng vững (cân bằng bền). Trong cách xử lý nhà nghiêng này, chuyên gia đã đưa thêm vào những khái niệm mới như khởi động, tăng tốc, giảm tốc, phanh nhà và điều khiển nhà hay kích tiếng công…Bước này đã được tự động hóa và sau này có thể sẽ tiến xa hơn là điều khiến nhà bằng vi tính.

Bước 3: Phân tích kết cấu

Các thiết bị máy móc sẽ được điều động để tiếp tục theo dõi cho ngôi nhà và đưa ra phương án phù hợp. Công việc này mang tính phiến diện và định lượng.

Bước 4: Gia cố móng:

Công nghệ gia cố móng này không những được áp dụng cho việc xử lý nhà nghiêng, lún, sập cục bộ mà còn có thể áp dụng việc nâng, di dời hay dỡ bỏ nhà.

Phương án xử lý nhà nghiêng tốt nhất nhất hiện nay là gì ?
Phương án xử lý nhà nghiêng tốt nhất nhất hiện nay là gì ?

Lựa chọn công ty xử lý nhà nghiêng tốt nhất hiện nay

Công ty xử lý lún nghiêng Việt Nam là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực xử lý sự cố xây dựng với hàng trăm công trình thành công trong nhiều năm qua. Những đóng góp cũng như thành tựu của công ty không chỉ thể hiện qua những công trình thực nghiệm mà còn còn bằng sự tin tưởng và trân trọng của các đối tác và khách hàng.

Bằng khả năng phát triển và hợp tác, kinh nghiệm đã được tích luỹ qua nhiều năm hoạt động, đặc biệt với trình độ năng lực và thiết bị hiện nay, chúng tôi có thể khẳng định đã hội tụ đủ các điều kiện cần thiết để đảm nhiệm các công việc về khảo sát, lập phương án di dời, chống nghiêng, chống lún công trình, dự án đầu tư với yêu cầu cao.

Lựa chọn công ty xử lý nhà nghiêng tốt nhất hiện nay
Lựa chọn công ty xử lý nhà nghiêng tốt nhất hiện nay

Công ty chúng tôi hiện có một đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư nắm vững các yêu cầu tiêu chuẩn và quy phạm, nhiệt tình và sáng tạo cùng với đội ngũ cán bộ quản lý giàu năng lực, nhiều kinh nghiệm. Thêm vào đó là những nổ lực không mệt mỏi của tập thể cán bộ công nhân viên của công ty, chúng tôi đã từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín tuyệt đối với khách hàng từ nhiều năm qua.

Để biết thêm các thông tin chi tiết về dịch vụ xử lý nhà nghiêng quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ !

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY XỬ LÝ LÚN NGHIÊNG VIỆT NAM

Địa chỉSố 1-A21, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Emaillienhe@xulylunnghieng.vn
Hotline: Mr. Việt: 0908.486.986 – Mr. Khánh: 0913.213.966
Websitexulylunnghieng.vn

Xem thêm :