Những lưu ý khi di dời nhà đảm bảo yêu cầu và tiết kiệm chi phí tốt nhất

Khi thực hiện việc di dời nhà luôn đảm bảo an toàn để việc di dời từ vị trí này sang vị trí khác chính xác và tiết kiệm chi phí tốt nhất. Vậy những lưu ý khi di dời nhà như thế nào? Lựa chọn đơn vị thi công ra sao cùng chúng tôi tìm hiểu để có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi quyết định thực hiện.

Vì sao cần phải di dời nhà ?

Trong quá trình chỉnh trang, cải tạo, quy hoạch lại các đô thị, các khu công nghiệp thường nảy sinh các vấn đề: phải di dời một số nhà cửa, công trình còn khá tốt đến một vị trí khác. Như xây dựng hệ thống giao thông.

Chẳng hạn phải mở rộng các đường phố, các quảng trường để giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông, phải bảo tồn các công trình văn hóa lịch sử, các tượng đài nghệ thuật cổ bằng cách di dời chúng tới các địa điểm xứng đáng với ý nghĩa, hoặc phải đôn cao chúng lên cho phù hợp với cảnh quan. Cũng có thể vì phong cảnh, vị trí tòa nhà được đặt ở vị trí không hợp phong thủy hoặc ở nơi nền móng không ổn định.

Những lưu ý khi di dời nhà đảm bảo an toàn
Những lưu ý khi di dời nhà đảm bảo an toàn

Những lưu ý khi di dời nhà đảm bảo an toàn

Để đảm bảo quá trình di dời nhà diễn ra đảm bảo an toàn thì việc kiểm tra thực tế công trình để có tính toán hợp lý là điều mà hầu hết các đơn vị thi công thực hiện

  • Khoảng cách di dời, hướng (dọc, ngang, xiên, quay, lùi để tiến),
  • Hình dạng nhà (mặt bằng, chiều cao, trọng lượng, có tầng hầm hay không),
  • Tình trạng nhà còn tốt hay xấu.
  • Kinh phí di dời nhà khung thấp hơn kinh phí di dời nhà không khung, vì nhà không khung yêu cầu phải được gia cố nhiều hơn trong quá trình di dời nhà.

Theo đó, việc di dời công trình xây dựng từ vị trí này đến vị trí khác phải phù hợp với quy hoạch xây dựng được duyệt, bảo đảm chất lượng, an toàn công trình, không làm ảnh hưởng đến công trình lân cận và bảo đảm giữ nguyên kiến trúc đối với công trình có yêu cầu cần phải bảo tồn.

Khi di dời công trình là nhà ở thì chủ đầu tư hoặc chủ sở hữu nhà phải có giấy phép di dời công trình xây dựng.

Những lưu ý khi di dời nhà đảm bảo an toàn
Những lưu ý khi di dời nhà đảm bảo an toàn

Lựa chọn đơn vị di dời nhà đảm bảo yêu cầu và tiết kiệm chi phí

Công ty xử lý lún nghiêng Việt Nam là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý lún nghiêng, di dời nhà đã thực hiện được hàng nghìn công trình trên cả nước được nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ trong suốt nhiều năm qua.

Hệ thống trang thiết bị máy móc phục vụ  hiện đại, tiên tiến nhất.

Đội ngũ kiến trúc sư được đào tạo chuyên sâu, đã có nhiều kinh nghiệm và di dời nhà thành công nhiều công trình.

Đội ngũ thi công làm việc cẩn thận, tỉ mỉ đảm bảo quá trình thi công an toàn.

Trên đây là những thông tin cơ bản về lưu ý di dời nhà, để biết thêm thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY XỬ LÝ LÚN NGHIÊNG VIỆT NAM

Địa chỉSố 1-A21, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Emaillienhe@xulylunnghieng.vn
Hotline: Mr. Việt: 0908.486.986 – Mr. Khánh: 0913.213.966
Websitexulylunnghieng.vn

Xem thêm:

5/5 - (100 bình chọn)