Dịch vụ xử lý nhà nghiêng nhanh chóng giá rẻ tốt nhất Hà Nội

Dịch vụ xử lý nhà nghiêng tốt nhất tại Hà Nội được đội ngũ chuyên gia có nhiều năm thực hiện khắc phục tình trạng nhà bị nghiêng do nền móng yếu, các công trình xây dựng liền kề nhau. Với chi phí rẻ, thời gian thực hiện nhanh chóng và an toàn đã được nhiều khách hàng tin tưởng trong suốt nhiều năm qua.

Những nguyên nhân khiến nhà bị nghiêng

Nhà bị nghiêng do xây nhà trên nền đất yếu và xử lý móng không đảm bảo

Nếu thi công trên nền đất yếu mà không có biện pháp móng hợp lý sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ kết cấu ngôi nhà sau này. Vùng đất yếu thường nằm gần các con song, rạch, vùng trũng và có lớp bùn dày từ vài mét đến hàng chục mét, có khi là cả trăm mét.

Đối với những vùng có địa hình thấp này khi xây dựng cần khảo sát địa chất kỹ trước khi thiết kế. Cách xử lý nhà bị nghiêng thường phải áp dụng biện pháp ép cọc, hoặc khoan nhồi mới đảm bảo cho tải trọng của công trình.

uy nhiên trên thực tế nhiều chủ nhà khi xây dựng vẫn sử dụng cách thiếu đảm bảo này vì giá rẻ hơn và thi công đỡ phức tạp hơn, nhanh gọn hơn. Do cừ tràm không có đủ độ dài đến lớp đất cứng phía dưới nên sau thời gian sử dụng công trình bị nghiêng là điều khó tránh khỏi.

Nhiều chủ thầu khi nhận thi công, làm móng theo kinh nghiệm mà không qua khảo sát địa chất gây ảnh hưởng đến chất lượng của công trình.

Dịch vụ xử lý nhà nghiêng nhanh chóng giá rẻ tốt nhất Hà Nội
Dịch vụ xử lý nhà nghiêng nhanh chóng giá rẻ tốt nhất Hà Nội

Nhà bị nghiêng do nhà bên cạnh

Đây là nguyên nhân khách quan không may mắn nhưng lại rất thường gặp phải, nhất là với kiểu cách quy hoạch và xây dựng nhà ống san sát dày đặc ở các đô thị lớn hiện nay. Dù có khả năng chịu đựng biến dạng của nền đất tốt hơn, vẫn sẽ bị nghiêng do tải trọng của ngôi nhà kia đè vào.

Nhà bị nghiêng do cải tạo nâng tầng

Đây là nguyên nhân thường gặp ở những ngôi nhà đã cũ, nền móng cũng như ổn định của công trình không còn được như mới, gia chủ lại chọn cách xây thêm tầng mới thay vì phá đi xây lại toàn bộ.

Xem thêm:

Vì sao cần chống lún nghiêng? Ảnh hưởng như nào đến công trình thi công?
Lún nghiêng nhà ở, công trình xây dựng. Mối đe dọa đến hạ tầng đô thị tương lai

Dịch vụ xử lý nhà nghiêng nhanh chóng giá rẻ tốt nhất Hà Nội

Hiện nay các phương pháp xử lý nhà bị nghiêng khá phức tạp và đòi hỏi cần mất khá nhiều thời gian, chi phí nên tốt nhất hãy phòng tránh, cẩn thận ngay từ khi chuẩn bị thi công nhà để hạn chế nhà bị nghiêng lún. Dưới đây là các quy trình xử lý nhà nghiêng của công ty Xử lý lún nghiêng Việt Nam.

Dịch vụ xử lý nhà nghiêng nhanh chóng giá rẻ tốt nhất Hà Nội
Dịch vụ xử lý nhà nghiêng nhanh chóng giá rẻ tốt nhất Hà Nội

Các kỹ sư chuẩn đoán bệnh và sơ cứu công trình.

Việc chẩn đoán bệnh có thể dựa trên những vết nứt, biến dạng, tư thế đứng, độ tuổi, kích thước, độ cứng hay sự rung lắc của công trình

Điều khiển nhà

  • Thực chất đây là việc chuyển công trình sang dạng cân bằng động, sau đó chỉ cần dùng một năng lượng nhỏ để căn chỉnh độ nghiêng của nó. Khi đã chỉnh xong, người ta sẽ khóa cân bằng động này lại để đảm bảo công trình đứng vững.

Phân tích kết cấu, chạy mô hình trên máy tính để kiểm định chất lượng công trình.

Gia cố móng bổ sung nếu cần thiết.

  • Công nghệ này không những áp dụng được cho việc xử lý nhà nghiêng – sập cục bộ mà còn có thể áp dụng việc nâng, di dời hay dỡ bỏ nhà.
  • Cách xử lý nhà bị nghiêng các bằng công nghệ này sẽ mất thời gian là 70 ngày với đầy đủ các bước. Chi phí xử lý thường tốn 10 – 30% kinh phí so với việc tháo dỡ và xây mới. Việc thi công không nhất thiết cần đến mặt bằng nên không cần giải tỏa các công trình lân cận.

Thông tin liên hệ công ty xử lý lún nghiêng Việt Nam

Công ty Xử Lý Lún Nghiêng Việt Nam
Địa chỉSố 1-A21, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Emaillienhe@xulylunnghieng.vn
Hotline: Mr. Việt: 0908.486.986 – Mr. Khánh: 0913.213.966
Websitexulylunnghieng.vn

5/5 - (100 bình chọn)