Dịch vụ xử lý lún nghiêng nhà chuyên nghiệp và hiệu quả

Dịch vụ xử lý lún nghiêng nhà chuyên nghiệp được đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện việc xử lý an toàn đảm bảo an toàn với thời gian và chất lượng đảm bảo. Tùy vào mức độ lún nghiêng để tính toán phương án xử lý đặc biệt là ở các khu vực thành thị nơi có các công trình xây dựng liền kề nhau.

Dịch vụ xử lý lún nghiêng nhà chuyên nghiệp và hiệu quả

Công nghệ xử lý lún nghiên của chúng tôi gồm 3 bước cơ bản sau:

Bước 1: Các kỹ sư chuẩn đoán công trình.

Việc chẩn đoán có thể được các kỹ sư thực hiện dựa trên những vết nứt, biến dạng, tư thế đứng, độ tuổi, kích thước, độ cứng hay sự rung lắc của công trình khi có ô tô đi qua.

Bước 2: Điều khiển nhà

Đây là bước quan trọng nhất trong quy trình xử lý nhà bị nghiêng. Cụ thể, đây là công tác chuyển công trình sang dạng cân bằng động, sau đó dùng một năng lượng nhỏ để căn chỉnh độ nghiêng của nó. Sau khi chỉnh xong sẽ phải khóa cân bằng động này lại để đảm bảo công trình đứng vững (cân bằng bền).

Bước 3: Phân tích kết cấu, chạy mô hình trên máy tính để kiểm định chất lượng công trình, lắp đặt, sửa sang kết cấu công trình.

Bước 4: Gia cố móng bổ sung nếu cần thiết.

Công nghệ gia cố móng bổ sung không những được áp dụng cho việc xử lý các sự cố lún – nghiêng – sập cục bộ, mà còn có thể áp dụng trong việc nâng, di dời hay dỡ bỏ nhà.

Dịch vụ xử lý lún nghiêng nhà chuyên nghiệp và hiệu quả
Dịch vụ xử lý lún nghiêng nhà chuyên nghiệp và hiệu quả

Lưu ý khi xây nhà giúp hạn chế việc phải xử lý nhà nghiêng

Trong thực tế, có rất nhiều trường hợp không thể xử lý lún nghiêng nhà kịp thời gây ra hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng đến người và tài sản của gia chủ cũng như người xung quanh. Những lưu ý nho nhỏ cũng góp phần hạn chế tốt nhất.

– Cần khảo sát địa chất kỹ lưỡng những vùng đất yếu để đề ra phương án làm móng hợp lý;

– Nên thuê các đơn bị thiết kế và thi công nhà uy tín để họ tính toán kết cấu công trình phù hợp với tải trọng và thi công an toàn.

– Nên cân nhắc việc xây nhà mới để tránh việc phải xử lý nhà nghiêng lún sau này.

Lưu ý khi xây nhà giúp hạn chế việc phải xử lý nhà nghiêng
Lưu ý khi xây nhà giúp hạn chế việc phải xử lý nhà nghiêng

– Khi cải tạo nhà nâng tầng cần chú ý đến kết cấu nhà phải phù hợp để chịu thêm tải trọng của công trình xây thêm. Trong trường hợp không phù hợp phải gia cố lại móng và các chi tiết cần thiết khác để tăng sức chịu tải của công trình.

Dù là nhà bị nghiêng, lún do nguyên nhân khách quan hay chủ quan thì việc thi công móng để tránh sự lún nghiêng là điều cần thiết. Và do độ phổ biến của việc nhà bị nghiêng ngày này mà nhiều đơn vị xử lý nhà nghiêng đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY XỬ LÝ LÚN NGHIÊNG VIỆT NAM

Địa chỉSố 1-A21, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Emaillienhe@xulylunnghieng.vn
Hotline: Mr. Việt: 0908.486.986 – Mr. Khánh: 0913.213.966
Websitexulylunnghieng.vn

Xem thêm:

Vì sao cần chống lún nghiêng? Ảnh hưởng như nào đến công trình thi công?

 

5/5 - (100 bình chọn)