Công ty di dời nhà chuyên nghiệp an toàn tại Hà Nội

Công ty xử lý lún nghiêng Việt Nam nhận di dời nhà an toàn với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm thực hiện thành công hàng nghìn dự án với phương châm làm việc tận tâm có trách nhiệm đảm bảo chất lượng mỗi công trình. Cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ di dời nhà hiện nay như thế nào nhé !

Di dời nhà
Di dời nhà

Tìm hiểu di dời nhà là gì?

Di dời nhà là quá trình di chuyển một ngôi nhà đến một địa điểm khác theo ý muốn chủ quan của người di dời. Có nhiều lý do vì sao phải di chuyển một ngôi nhà đi nơi khác. Ví dụ như tái tạo đô thị, hoặc để bảo quản một ngôi nhà quan trọng, một công trình lịch sử. Cũng có thể vì phong cảnh, vị trí tòa nhà được đặt ở vị trí không hợp lí hoặc ở nơi nền móng không ổn định.

Trong quá trình chỉnh trang, cải tạo, quy hoạch lại các đô thị, các khu công nghiệp thường nảy sinh các vấn đề: phải di dời một số nhà cửa, công trình còn khá tốt đến một vị trí khác. Chẳng hạn phải mở rộng các đường phố, các quảng trường để giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông, phải bảo tồn các công trình văn hóa lịch sử, các tượng đài nghệ thuật cổ bằng cách di dời chúng tới các địa điểm xứng đáng với ý nghĩa, hoặc phải đôn cao chúng lên cho phù hợp với cảnh quan.

Xem thêm:

Biện pháp xử lý chống lún nghiêng nhà trong xây dựng như nào?

Công ty di dời nhà chuyên nghiệp an toàn tại Hà Nội
Công ty di dời nhà chuyên nghiệp an toàn tại Hà Nội

Công ty di dời nhà chuyên nghiệp an toàn tại Hà Nội

Để lựa chọn được một công ty di dời nhà uy tín, chất lượng, giá cả phù hợp luôn là một lựa chọn khó với nhiều khách hàng giữa hàng nhìn công ty hiện nay. Các công ty xuất hiện ngày càng nhiều nhưng để lựa chọn được công ty có nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản và thực hiện thành công nhiều công trình là bài toán với nhiều khách hàng.

Công ty xử lý lún nghiêng Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm đã hoàn thiện nhiều công trình cho khách hàng ở các tỉnh như Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Nghệ An, Thanh Hóa, Tây Ninh, Đồng Nai, Bình Dương, Phan Thiết, Bình Thuận, Ninh Thuận, Bình Phước, Lâm Đồng, Cam Ranh, Nha Trang, Khánh Hòa, Phú Yên, Quảng Nam, Đà Nẵng, Huế, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Hậu Giang, Cần Thơ, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Kiên Giang, An Giang.

Chúng tôi đầu tư hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại phục vụ quá trình di dời nhà thuận tiện và an toàn đảm bảo quá trình được diễn ra nhanh chóng.

Tập thể cán bộ công nhân viên của công ty làm việc với tinh thần trách nhiệm và đảm bảo quá trình di dời an toàn và chính xác giúp ngôi nhà được chuyển đến vị trí tốt nhất giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

Quy trình di dời nhà tại công ty xử lý lun nghiêng Việt Nam
Quy trình di dời nhà tại công ty xử lý lun nghiêng Việt Nam

Quy trình di dời nhà tại Công ty xử lý lún nghiêng Việt Nam

 Bước 1 Tính toán về phần kĩ thuật
Mỗi một công trình sẽ có yêu cầu riêng về kĩ thuật. Cần dựa trên thiết kế ban đầu của công trình đó để phân tích các bước toàn diện. Trọng lượng, sự phân phối trọng tải của công trình, vị trí và kích thước vật dụng hỗ trợ,… phải được xem xét hoàn toàn.
Từ đó lên kế hoạch về quá trình lắp đặt máy móc, quá trình di chuyển công trình. Nhằm đảm bảo quá trình thi công diễn ra an toàn, đảm bảo kết cấu công trình. Kết quả thi công phải nhận được sự hài lòng của khách hàng.
Bước 2: Kiểm tra thiết bị, năng lượng của công trình trước khi thi công
Tất cả các thiết bị về điện, nước, các loại năng lượng liên quan đều đã ngắt kết nối.
Đây là công việc để đảm bảo an toàn cho công nhân, người lao động trong quá trình làm việc. Tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra trong quá trình thi công.
Bước 3: Bắt đầu thi công
Sử dụng các thiết bị công nghiệp chuyên dùng để đào lớp đất đá bên dưới công trình. Đồng thời lắp đặt tạm thời các thiết bị hỗ trợ di dời.
Bước 4: Lắp đặt thiết bị hỗ trợ thi công
Các thiết bị hỗ trợ được lắp đặt vào vị trí chính xác. Các vị trí quan trọng chịu trọng lương của công trình trong quá trình di chuyển được kiểm tra gắt gao. Kích thước của các dầm thép và vị trí là yếu tố quyết định việc nâng nhà và di dời nhà đến vị trí mới.
Bước 5: Nâng nhà
Đây là công đoạn cần thiết trong một quy trình di dời nhà ở. Các thiết bị thủy lực chuyên ngành sẽ từ từ nâng công trình lên khỏi nền móng ban đầu. Công trình được nâng lên cho đến khi ở một độ cao thích hợp cho quá trình di dời.
Bước 6: Tiến hành di dời nhà
Các bánh xe hoặc vật dụng hỗ trợ di dời được gắn kết với vật dụng hỗ trợ ban đầu. Những bánh xe chuyên dụng có hệ thống lăn đẩy riêng giúp việc di chuyển ổn định. Công trình hoàn toàn không bị rung lắc trong quá trình di dời nhà. Sau đó từ từ di chuyển công trình đến vị trí nền móng mới.
Bước 7: Hạ nhà xuống nền móng mới
Sau khi đã di dời nhà đến vị trí cần đặt, việc tiếp theo là hạ đặt ngôi nhà vào đúng vị trí đã xác định trước đó.
Bước 8: Kết nối nhà với nền móng mới
Tiến hành các bước gia cố nhà vào nền móng mới vững chắc. Liên kết với các dịch vụ để làm thêm các cảnh quan xung quanh. Tạo nên một ngôi nhà hoàn chỉnh đẹp mắt.
Dịch vụ di dời nhà chuyên nghiệp
Dịch vụ di dời nhà chuyên nghiệp

Trên đây là toàn bộ quá trình di dời nhà của Công ty xử lý lún nghiêng Việt Nam. Nếu Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ di dời nhà hãy liên với chúng theo địa chỉ sau :

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY XỬ LÝ LÚN NGHIÊNG VIỆT NAM

Địa chỉSố 1-A21, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Emaillienhe@xulylunnghieng.vn
Hotline: Mr. Việt: 0908.486.986 – Mr. Khánh: 0913.213.966
Websitexulylunnghieng.vn

5/5 - (100 bình chọn)