Biện pháp xử lý chống lún nghiêng nhà trong xây dựng như nào?

Đối với mỗi công trình xây dựng khác nhau, việc sử dụng biện pháp chống lún nghiêng nhà là việc làm cần thiết. Đặc biệt quan trọng hàng đầu mà mọi người cần phải quan tâm và thực hiện đầu tiên. Chính bởi nhu cầu đó, trên thị trường Hà Nội hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ xử lý chống nghiêng nhà.

Biện pháp xử lý chống lún nghiêng nhà trong xây dựng như nào?
Biện pháp xử lý chống lún nghiêng nhà trong xây dựng như nào?

Chống lún nghiêng nhà là gì?

Chống lún nghiêng nhà được hiểu đơn giản là việc sử dụng một hệ thống các thanh thép chữ U, I, O. Liên kết vững chắc với nhau để gia cố, phòng tránh cho các công trình liền kề. Công việc chống nghiêng phải thực hiện trước khi đào móng. Và đòi hỏi một bộ phận kỹ thuật có trình độ cao, để đảm bảo không làm ảnh hưởng tới các nhà bên cạnh bị lún, sập, nghiêng vẹo.

Nếu trong quá trình xây nhà mà không thực hiện việc chống lún nghiêng. Thì việc xây dựng những nhà liền kề bị nghiêng ngả hoặc thậm chí sụt lún. Lúc này, bạn sẽ phải đền bù bao nhiêu tiền cho họ, so với số tiền bỏ ra để lắp hệ thống thanh thép gia cố công trình sẽ cao hơn cả trăm lần.

Biện pháp xử lý chống nghiêng nhà

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng nghiêng lún nhà, nhà bị lún không đều, nhà bị nghiêng và cũng tùy thuộc vào nguyên nhân gây ra để có những biện pháp phòng tránh và biện pháp khắc phục riêng. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu phương pháp chống nghiêng lún nhà khi thi công nhà liền kề với nhau. Đó là giải pháp thi công hệ chống nghiêng nhà, chống văng nhà.

Biện pháp xử lý chống nghiêng nhà
Biện pháp xử lý chống nghiêng nhà

Với hệ thống kết cấu thép và được thi công thành một hệ thống vững chắc liên kết với nhau sẽ giúp chống đỡ gia cố tăng thêm phần chắc chắn cho công trình xây dựng. Khi thi công hệ chống lún chống nghiêng nhà sẽ giúp ích rất nhiều trong công tác thi công, đẩy mạnh tiến độ thi công và tích kiệm được chi phí thi công vì giá thi công hệ văng chống không quá đắt nhưng nếu không thi công và để những sự cố xảy ra thì việc khắc phục sự cố phải bỏ ra chi phí gấp nhiều lần.

Tìm kiếm đơn vị chống lún nghiêng nhà Uy tín tại Hà Nội

Đơn vị chống lún nghiêng nhà giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề rắc rối trên:

  • Kiến trúc sư sẽ tiến hành đo đạc, khảo sát đất và đưa ra phương án thi công phù hợp nhất.
  • Nếu bạn muốn chồng tầng trên công trình đã cũ, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát để xem có thực thi hay không.
  • Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của chủ nhà và đơn vị thi công đồng thời giám sát kỹ lưỡng tất cả các giai đoạn quan trọng của công trình: đổ móng, trần, sàn,… nếu như đơn vị  làm ẩu, cắt xén các khâu kĩ thuật sẽ dễ dàng phát hiện và xử lý lại ngay lập tức.
  • Đảm bảo công trình xây dựng và thi công bám sát theo đúng yêu cầu bản vẽ trong bộ hồ sơ thiết kế.

Muốn chống hoặc khắc phục lún và sửa chữa nhà bị lún, bạn phải nắm rõ nguyên nhân rồi từ đó mới có biện pháp khắc phục tương ứng. Lắm khi phải chờ đến vài năm sau cho lún tắt dần, đến lúc “bão hòa” không còn bị lún nữa. Việc phải gia cường móng là biện pháp cần thiết.

Thông tin liên hệ công ty xử lý lún nghiêng Việt Nam

Công ty Xử Lý Lún Nghiêng Việt Nam
Địa chỉ: Số 1-A21, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Email: lienhe@xulylunnghieng.vn
Hotline: Mr. Việt: 0908.486.986 – Mr. Khánh: 0913.213.966
Website: xulylunnghieng.vn

5/5 - (100 bình chọn)