Đâu là phương án chống nghiêng nhà hiệu quả nhất hiện nay?

Chống nghiêng nhà là một trong những công việc được ưu tiên hàng đầu khi công trình bắt đầu xây dựng. Mục đích chính của biện pháp phòng chống nghiêng nhà chính là giúp công trình của bạn vững chãi nhất khi đưa vào sử dụng. Và hạn chế tối đa những sự cố không mong muốn xảy ra với công trình như: nghiêng; lún nhà, nứt lún công trình…

Cùng tìm hiểu chi tiết về biện pháp phòng chống lún nghiêng hiệu quả qua bài viết dưới đây nhé!

Chống nghiêng nhà là gì?

Chống nghiêng nhà chính là công việc tạo ra một hệ thống các thanh thép liên kết với nhau. Chúng có nhiệm vụ gia cố phòng tránh cho các công trình liền kề. Công việc chống nghiêng này phải thực hiện trước khi thi công đào móng để gia cố chắc chắn trước khi thi công. Tránh tình trạng ảnh hưởng đến nhà liền kề bị nghiêng lún khi đào móng.

bang gia thi cong chong nghieng nha 1 min 1 1
Chống nghiêng nhà là gì?

Chống nghiêng nhà giúp cho việc thi công thuận lợi hơn rất nhiều vừa tích kiệm chi phí. Vừa rút ngắn được thời gian thi công mà chi phí cho việc chống nghiêng nhà rất hợp lý. Chính vì thế chống nghiêng nhà là một giải pháp hữu hiệu và kinh tế.

Nguyên nhân chính dẫn đến nghiêng nhà

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng nhà bị nghiêng, hay lún nứt công trình. Những nguyên nhân thường liên quan đến nền đất, kết cấu công trình. Ngoài ra nó tác động từ nhiều nguyên nhân khách quan hoặc chủ quan khác. Cụ thể như sau:

chinh nghieng nha 5 5
Nguyên nhân chính dẫn đến nghiêng nhà

Nguyên nhân chủ quan: Chính là tác động từ thực tế chủ xây dựng về về nền đất công trình. Đối với khâu khảo sát địa chất không kỹ lưỡng cho giai đoạn này.

Nguyên nhân khách quan: trong trường hợp có những công trình được xây dựng trước đó nhưng bỗng nhiên lại xảy ra hiện tượng nghiêng lún, nứt vách đó chính là do tác động khách quan từ bên ngoài như việc xây nhà liền kề khi không có những biện pháp phòng tránh hay gia cố cho công trình.

Tìm kiếm phương án chống nghiêng nhà áp dụng hiệu quả

Như đã nếu ở trên, nguyên nhân gây ra tình trạng nhà ở, công trình bị nghiêng lún là khác nhau. Chính vì thế lời khuyên từ các chuyên gia khẳng định :”Công tác chuẩn bị, khảo sát xây dựng cần được làm kỹ lưỡng. Không nên bỏ qua giai đoạn phòng chống lún nghiêng nhà ở, công trình.”

719c60796167bf31a3fa75f7867e6d3d
Tìm kiếm phương án chống nghiêng nhà áp dụng hiệu quả

Biện pháp thi công chống nghiêng nhà

Với hệ thống kết cấu thép và được thi công thành một hệ thống vững chắc liên kết với nhau sẽ giúp chống đỡ gia cố tăng thêm phần chắc chắn cho công trình xây dựng. Khi thi công hệ chống lún chống nghiêng nhà sẽ giúp ích rất nhiều trong công tác thi công.

Đẩy mạnh tiến độ thi công và tích kiệm được chi phí thi công vì giá thi công hệ văng chống không quá đắt. Nhưng nếu không thi công và để những sự cố xảy ra thì việc khắc phục sự cố phải bỏ ra chi phí gấp nhiều lần.

Đơn vị thi công phòng chống nghiêng nhà Uy tín, Chất lượng

Trên thị trường hiện có rất nhiều công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ phòng chống nghiêng nhà. Với nhiều quảng cáo cùng mức giá thành hấp dẫn. Là quý khách hàng thông minh, bạn nên xác định và phân biệt rõ ràng giữa các đơn vị uy tín và lừa đảo là khác nhau.

Công ty TNHH Xử lý lún nghiêng Việt Nam – Vina DFS tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực, chuyên xử lý những sự cố công trình như: xử lý lún nghiêng, phòng chống nghiêng nhà, nâng nhà… Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn và hệ thống công nghệ kỹ thuật hiện đại. Dịch vụ mà chúng tôi cung cấp luôn mang đến chất lượng hoàn hảo nhất cho khách hàng yên tâm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY XỬ LÝ LÚN NGHIÊNG VIỆT NAM

Địa chỉSố 1-A21, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Emaillienhe@xulylunnghieng.vn
Hotline: Mr. Việt: 0908.486.986 – Mr. Khánh: 0913.213.966
Websitexulylunnghieng.vn

5/5 - (100 bình chọn)