Đánh giá hiệu quả làm việc của thần đèn xử lý nhà lún nghiêng

Xử lý nhà lún nghiêng luôn là một thách thức đối với các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này. Để giải quyết vấn đề một cách đơn giản nhất chúng ta cần nắm rõ nguyên nhân gây lên tình trạng lún nghiêng và kết cấu của ngôi nhà. Và Thần đèn xử lý nhà lún nghiêng Đỗ Quốc Khánh đã và đang làm rất tốt vấn đề này. Trong bài viết này, chúng ta cùng xem xét những yếu tố để đánh giá hiệu quả làm việc của ông nhé!

Thần đèn xử lý nhà lún nghiêng
Thần đèn xử lý nhà lún nghiêng

Đánh giá hiệu quả làm việc của Thần đèn xử lý nhà lún nghiêng

Việc tìm ra nguyên nhân gây lún nghiêng là phương pháp hiệu quả luôn được Thần đèn xử lý nhà lún nghiêng Đỗ Quốc Khánh áp dụng. Cụ thể là :

Nền đất yếu và xử lý móng

Nếu như mà công trình đang thi công có hiện tượng nghiêng bạn cần ngay lập tức chống lún không để nhà nghiêng nữa. Nếu không khắc phục nhanh sẽ rất dễ dẫn đến nguy cơ sập đổ. Vậy có những biện pháp xử lý nhà nghiêng như thế nào?

Nhà bị nghiêng do nhà bên cạnh

Trong trường hợp này thì sẽ có 2 cách để khắc phục nhà bị nghiêng do nhà bên cạnh:

Cách 1: Móng cọc nhồi tạo lỗ kiểu xoay hoặc tường neo đất

Đối với cách này là chúng ta sử dụng móng cọc ngồi để tạo lỗ kiểu xoay để chống vách nên để lại ống vách cho những cọc sát nhà liên kề hiện hữu. Móng cọc nhồi đào bằng máy gàu ngoạm phải làm cừ sao cho chắc chắn đủ sâu tại đường phân giới khu đất. Và khu đất không nên thu hồi sau khi làm xong móng công trình

Neo tường chắc trong đất thì cần được thỏa thuận với chủ sở hữu công trình đất liền kề và được sự chấp thuận của các cơ quan có thẩm quyền địa phương

Cách 2: Chống thành vách bằng cư thép hoặc cừ bê tông

Ứng lực trước đối với trường hợp thi công sát công trình bền cạnh có tải trọng tác động lên đất hoặc quy mô cao tầng hơn hoặc khi công trình làm hố móng sâu xuống lòng đất hơn đáy móng nhà bên cạnh

Thiết kế tường cừ phải thực hiện chống văng, neo để đảm bảo biến dạng trong phạm vi cho phép

Nhà bị nghiêng do cải tạo nâng tầng

Khi này thì ngay lập tức thì dừng việc thi công lại trong trường hợp đang thi công. Trường hợp đã xây xong thì cần vận chuyển các đồ đạc đã có trọng tải lớn xuống tầng dưới. Sau đó sử dụng các biện pháp kỹ thuật để lấy lại độ nghiêng ban đầu.

Xem thêm : Xử lý lún nghiêng tại Hà Nội

Đánh giá hiệu quả làm việc của thần đèn xử lý nhà lún nghiêng
Đánh giá hiệu quả làm việc của Thần đèn xử lý nhà lún nghiêng

Các bước thực hiện của Thần đèn xử lý nhà lún nghiêng

Các bước tiến hành xử lý nhà lún nghiêng hiện nay được áp dụng giúp gia chủ hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không phải lo lắng bất an.

Bước 1: Tìm hiểu nguyên nhân nhà bị nghiêng lún

Khi phát hiện tình trạng nhà bị nứt, nghiêng lún gây mất an toàn trong quá trình sử dụng thì gia chủ cần liên hệ với đơn vị có chuyên môn để tiến hành tìm hiểu nguyên nhân và đưa ra giải pháp xử lý nhà lún nghiêng nhanh chóng.

Bước 2: Tiến hành điều khiển nhà

Đây là việc chuyển công trình sang dạng cân bằng động, sử dụng một năng lượng nhỏ để căn chỉnh độ nghiêng của ngôi nhà. Sau khi đã chỉnh xong, người ta sẽ khóa cân bằng động này lại để đảm bảo công trình đứng vững và cân bằng.

Ở bước này đơn vị xử lý nhà lún nghiêng đã sử dụng các thiết bị tự động hóa như khởi động, tăng tốc, giảm tốc, phanh nhà và điều khiển nhà hay kích tiếng công,…

Bước 3: Phân tích kết cấu, chạy mô hình trên máy tính để kiểm định chất lượng công trình

Đây là phương pháp sử dụng các trang thiết bị máy móc hiện đại được điều khiển bởi đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp để thăm dò ngôi nhà và đưa ra phương án phù hợp để xử lý tình trạng này.

Xem thêm : Thần đèn Đỗ Quốc Khánh

Các bước thực hiện của thần đèn xử lý nhà lún nghiêng
Các bước thực hiện của Thần đèn xử lý nhà lún nghiêng

Bước 4: Gia cố nền móng

Bước này được bổ sung để đảm bảo nền móng được chắc chắn giúp công trình được ổn định và an toàn cho người sử dụng.

Kết hợp giữa máy móc hiện đại cũng như những nguyên nhân gây lên tình trạng lún nghiêng nhà mà Thần đèn xử lý nhà lún nghiêng Đỗ Quốc Khánh đã cứu chưa hàng nghìn công trình trên cả nước. Nếu công trình của bạn đang gặp tình trạng trên, hãy liên hệ trực tiếp với ông để được tư vấn và xử lý kịp thời nhé!

CÔNG TY XỬ LÝ LÚN NGHIÊNG VIỆT NAM

Địa chỉSố 1-A21, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Emaillienhe@xulylunnghieng.vn
Hotline: Mr. Việt: 0908.486.986 – Mr. Khánh: 0913.213.966
Websitexulylunnghieng.vn

Xem thêm :

5/5 - (100 bình chọn)