Giải pháp chuyên xử lý lún nghiêng cho các công trình xây dựng

5/5 - (100 bình chọn)

Bạn đang gặp phải vấn đề về lún nghiêng tại công trình xây dựng của mình? Đừng lo lắng! Chúng tôi cung cấp các giải pháp chuyên xử lý lún nghiêng giúp đảm bảo an toàn và ổn định cho mọi công trình xây dựng. Cùng theo dõi bài viết sau của chúng tôi để hiểu rõ hơn về dịch vụ này nhé!

Chuyên xử lý lún nghiêng
Chuyên xử lý lún nghiêng

Cách nhận biết nhà bị nghiêng bằng mắt và phương pháp tính độ nghiêng chuẩn nhất hiện nay

Dấu hiệu nhà bị nghiêng lún

Nhà có những biểu hiện bất thường cả bên trong lẫn ngoài nhưng bạn chưa xác định được tình trạng đó là gì? Đừng vội phán đoán ngay mà phải kiểm tra một cách chi tiết, xác định được vị trí và nếu có những dấu hiệu dưới đây thì khả năng cao là nhà của bạn đang bị lún:

  • Xuất hiện vết nứt trên tường, trần nhà, nền nhà.
  • Sàn nhà bị võng.
  • Tường có dấu hiệu nứt, gãy hoặc thấm nước.
  • Cửa ra vào, cửa sổ bị cong vênh, khó đóng.

Cách tính độ nghiêng của nhà

Để xác định được độ nghiêng ngôi nhà thì ta có nhiều phương pháp như:

  • Phương pháp thả dọi
  • Phương pháp chiếu đứng
  • Phương pháp đo góc
  • Phương pháp tọa độ

Các phương pháp này đều mang tính chất chuyên môn cao, chính vì vậy ta không cần thiết tìm hiểu chi tiết mà nên để đơn vị có chuyên môn thực hiện.

Cách nhận biết nhà bị nghiêng bằng mắt và phương pháp tính độ nghiêng chuẩn nhất hiện nay
Cách nhận biết nhà bị nghiêng bằng mắt và phương pháp tính độ nghiêng chuẩn nhất hiện nay

Giải pháp chuyên xử lý lún nghiêng cho các công trình xây dựng

Có thể tóm tắt các bước chính cần làm để xử lý một ngôi nhà bị nghiêng lún như sau:

– Khảo sát hiện trạng công trình để có đánh giá và đưa ra phương án hiệu quả nhất.

– Gia cố lại nền móng cho công trình: Thông thường công trình bị lún nghiêng là do nền móng yếu, không chịu được tải trọng công trình. Vì vậy việc gia cố lại móng công trình là việc làm cần thiết để đảm bảo cho công trình có thể ổn định và không bị nghiêng trở lại. Thông thường là ép thêm cọc bê tông cốt thép và liên kết móng cũ hiện trạng tựa lên các đầu cọc ép bổ sung.

– Dùng hệ thống kích thủy lực đặt vào hệ thống móng công trình để đẩy công trình về vị trí thẳng đứng. Khi dùng kích thủy lực có thể kích đẩy bên thấp lên hoặc hạ bên cao xuống.

– Cố định công trình ở vị trí thẳng đứng.

Đó chính là những biện pháp cơ bản chuyên xử lý lún nghiêng các công trình. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn còn rất nhiều biện pháp tùy vào nguyên nhân ảnh hưởng đến tình trạng nghiêng lún của ngôi nhà. Tùy theo mỗi trường hợp, cần sự khảo sát cẩn thận và chuyên nghiệp trước khi đưa ra các biện pháp xử lý và khắc phục, vừa để đảm bảo chất lượng công trình, sự an toàn cho bản thân chủ nhà, vừa tránh làm ảnh hưởng đến các nhà lân cận, gây thiệt hại trên diện rộng.

Xem thêm : Thần đèn di dời nhà và những quy trình tiêu chuẩn trong công tác di dời

Giải pháp chuyên xử lý lún nghiêng cho các công trình xây dựng
Giải pháp chuyên xử lý lún nghiêng cho các công trình xây dựng

Đơn vị chuyên xử lý lún nghiêng uy tín và hiệu quả

Công ty xử lý lún nghiêng Việt Nam là một đơn vị uy tín và hiệu quả trong lĩnh vực xây dựng và cơ sở hạ tầng. Với đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm, công ty cam kết mang đến giải pháp tối ưu nhất cho việc xử lý lún nghiêng đảm bảo tính an toàn và hiệu quả cao nhất.

Sử dụng công nghệ hiện đại và thiết bị chuyên ngành, đơn vị chuyên xử lý lún nghiêng không chỉ giúp khắc phục tình trạng lún nghiêng một cách nhanh chóng mà còn đảm bảo độ bền và ổn định cho công trình. Quy trình làm việc chuyên nghiệp và tiên tiến giúp công ty giảm thiểu tối đa rủi ro và chi phí phát sinh trong quá trình xử lý.

Với cam kết đem lại sự hài lòng và tin tưởng từ phía khách hàng, đơn vị chuyên xử lý lún nghiêng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất. Đây thực sự là địa chỉ đáng tin cậy cho những ai đang gặp phải vấn đề lún nghiêng trong công trình của mình.

Đừng để vấn đề về lún nghiêng ảnh hưởng đến chất lượng của công trình của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề một cách chuyên nghiệp và an toàn.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY XỬ LÝ LÚN NGHIÊNG VIỆT NAM

Địa chỉSố 1-A21, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Emaillienhe@xulylunnghieng.vn
Hotline: Mr. Việt: 0908.486.986 – Mr. Khánh: 0913.213.966
Websitexulylunnghieng.vn

Xem thêm :