Xử lý nhà lún nghiêng cho các công trình đã hoàn thiện

5/5 - (100 bình chọn)

Các công trình đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng nhưng lại xuất hiện tình trạng nhà bị nghiêng lún vượt mức cho phép vì vậy cần liên hệ đơn vị xử lý nhà lún nghiêng kịp thời để khắc phục. Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp cùng hệ thống máy móc hiện đại Công ty Xử lý lún nghiêng Việt Nam tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực được đông đảo các cơ quan, tổ chức, cá nhân tin tưởng và đánh giá tốt.

Nguyên nhân cần xử lý nhà lún nghiêng?

Một nguyên nhân phổ biến gây lún nhà, lún công trình, nhà đang xây bị lún thường là do việc thi công kém chất lượng, không đúng kỹ thuật ban đầu. Có thể là vật liệu thi công không tốt, ảnh hưởng đến cấu trúc nền móng, khiến móng bị lỏng lẻo, không đảm bảo sự chắc chắn và an toàn.

Việc nền nhà bị lún cũng do các công trình xung quanh không đảm bảo chất lượng về việc xử lý nền móng. Ngôi nhà mới xây đào móng lún có thể ảnh hưởng đến độ nghiêng, độ lún của ngôi nhà đã xây thời gian trước và chính độ lún công trình đó.

Khi nhà của bạn xuất hiện những dấu hiệu lún nghiêng bất thường, hãy liên hệ với đơn vị xử lý nhà lún nghiêng để có biện pháp xử lý và khắc phục sớm nhất hạn chế ảnh hưởng đến cấu trúc chung của ngôi nhà cũng như tiết kiệm chi phí tốt nhất cho gia chủ.

Nguyên nhân cần xử lý nhà lún nghiêng?
Nguyên nhân cần xử lý nhà lún nghiêng?

Xử lý nhà lún nghiêng cho các công trình đã hoàn thiện

Xử lý nhà lún nghiêng do cấu tạo sai

Do thiết kế kết cấu, vì không lường hết được các yếu tố, chung nhất là tính sai lực lún xuống nhiều mà giải quyết móng không hợp lý. Trường hợp khác, nhà bị lún lệch nghiêng sang một bên, ta thường nghĩ rằng nền đất xấu. Trước khi nhìn xuống nền đất, chúng ta hãy nhìn lên lầu, có nghĩa là cần xem xét lực tác dụng xuống móng ra sao.

Xử lý nhà lún nghiêng do ảnh hưởng công trình bên cạnh

Những khu vực xây đồng bộ cùng lúc thường không can hệ, nhưng xây chen thì dễ gây lún nếu không có giải pháp xử lý nhà nghiêng đúng đắn.

Xử lý nhà lún nghiêng do thiết kế móng không đủ kích thước

Công trình cần được xử lý nhà lún nghiêng do thiết kế kết cấu, vì không lường hết được các yếu tố, chung nhất là tính sai lực lún xuống nhiều mà giải quyết móng không hợp lý.

Xử lý nhà lún nghiêng cho các công trình đã hoàn thiện
Xử lý nhà lún nghiêng cho các công trình đã hoàn thiện

Chú ý phòng chống lún nghiêng công trình khi tiến hành xây dựng

  • Khảo sát địa chất kỹ lưỡng những vùng đất yếu và đề ra phương án móng hợp lý.
  • Nên thuê các đơn vị thiết kế nhà uy tín để họ tính toán kết cấu công trình phù hợp với tải trọng.
  • Có thể cân nhắc giữa việc sử dụng cách xử lý lún nghiêng như trên và xây lại nhà mới.
  • Khi cải tạo nâng tầng phải chú ý đến kết cấu nhà có phù hợp để chịu thêm tải trọng hay không. Nếu không phù hợp phải gia cố lại móng và các chi tiết kết cấu khác để tăng sức chịu tải công trình.

Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn. Với sự cố công trình cần xử lý lún nghiêng, tốt nhất bạn nên tìm kiếm ngay một công ty Xử lý lún nghiêng Chuyên Nghiệp Uy tín để giải quyết sự cố.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY XỬ LÝ LÚN NGHIÊNG VIỆT NAM

Địa chỉSố 1-A21, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Emaillienhe@xulylunnghieng.vn
Hotline: Mr. Việt: 0908.486.986 – Mr. Khánh: 0913.213.966
Websitexulylunnghieng.vn

Xem thêm :