Ưu điểm của dịch vụ xử lý lún nghiêng với các công trình

Vấn đề về nhà lún nghiêng không chỉ gây ảnh hưởng đến công trình mà còn có thể đe dọa tính bền vững và an toàn của cấu trúc. Dịch vụ xử lý lún nghiêng trở thành một giải pháp không chỉ hiệu quả mà còn độc đáo, mang lại những lợi ích đặc biệt cho mọi công trình xây dựng. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ ra những lợi ích mà dịch vụ này mang lại. Mời các bạn cùng theo dõi.

Xử lý lún nghiêng
Xử lý lún nghiêng

Nguyên nhân chúng ta cần xử lý lún nghiêng

Có rất nhiều nguyên nhân khiến nhà bị lún nghiêng, dưới đây chúng tôi sẽ giải thích vì sao nhà bị lún nghiêng và cách xử lý như thế nào để hạn chế thấp nhất tình trạng này nhé.

Nhà nghiêng do xây trên nền đất yếu và khâu xử lý móng không đảm bảo

Đây là nguyên nhân thường xuất hiện trong quá trình xây dựng, nếu nền đất yếu và khâu xử lý móng không đảm bảo. Nếu trong khu vực có nhiều ngôi nhà bị nghiêng thì có khả năng nền đất khu vực đó bị yếu, địa hình thấp, không ổn định như gần sông, rạch. Đặc biệt hơn do không khảo sát kỹ lưỡng và có biện pháp làm móng chắc chắn nên ảnh hưởng tới toàn bộ kết cấu ngôi nhà.

Với nguyên nhân này cách xử lý lún nghiêng đầu tiên là di chuyển người và đồ đạc ra khỏi vùng chịu ảnh hưởng, chờ độ nghiêng ổn định. Sau đó, gia cố móng bằng các biện pháp kỹ thuật riêng. Đối với nhà trước khi xây dựng, xác định khả năng chịu lực của đất nền kém thì nên bố trí móng cọc thay vì móng nông.

Nguyên nhân chúng ta cần xử lý lún nghiêng
Nguyên nhân chúng ta cần xử lý lún nghiêng

Sai sót trong quá trình nâng tầng dẫn đến nhà bị nghiêng

Với nền móng cũ và nhà đã xây dựng lâu năm, thay vì đập đi xây lại thì nhiều gia chủ lại xây thêm tầng mới việc này sẽ khiến tầng dưới không chịu được sức nặng dẫn tới nhà bị nghiêng lún ảnh hưởng đến độ an toàn của ngôi nhà.

Nếu công trình vẫn đang thi công thì cần cắt giảm tầng để đảm bảo nền móng cho tầng 1, trường hợp tầng trên đã hoàn thành cần vận chuyển đồ đạc có trọng lượng lớn xuống tầng dưới sau đó tiền hành gia cố móng bằng các biện pháp kỹ thật để đảm bảo an toàn.

Do ảnh hưởng từ nhà bên cạnh

Nguyên nhân này chủ yếu xuất hiện ở các thành phố lớn nơi có mật độ xây dựng dày đặc và san sát nhau. Những ngôi nhà bên cạnh có nền móng không vững chắc dễ gây ảnh hưởng tới những ngôi nhà khác do trọng tải đè vào.

Với nguyên nhân này thì cần chờ nhà bên cạnh ổn định và xử lý nền móng chắc chắn sau đó liên hệ với đơn vị xử lý lún nghiêng uy tín để khắc phục. Chi phí xử lý nhà lún nghiêng này khá cao nên trước khi bắt đầu xây dựng gia chủ nên tìm hiểu kỹ để giảm thiểu chi phí tốt nhất.

Sai sót trong quá trình nâng tầng dẫn đến nhà bị nghiêng
Sai sót trong quá trình nâng tầng dẫn đến nhà bị nghiêng

Ưu điểm của dịch vụ xử lý lún nghiêng với cho các công trình

Hiệu quả cao trong công tác xử lý sự cố

Đối với những đơn vị chuyên môn cao, đã xử lý qua các công trình sự cố tương tự. Thì công tác khảo sát, thi công xử lý sự cố thường được thao tác nhanh chóng và hiệu quả cao. Rất nhiều trường hợp, thuê phải công ty ít kinh nghiệm, thời gian xử lý sẽ bị kéo dài gây ra nhiều ảnh hướng cho đời sống của bạn và gia đình.

Giá cả phải chăng

Không chỉ làm việc bởi sự chất lượng mà công ty xử lý lún nghiêng Việt Nam còn hướng đến giá trị tốt đẹp nhất. Vì thế, các công trình luôn nhận được sự hài lòng tuyệt đối đến từ khách hàng. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ của đơn vị đều có những phản hồi tích cực nhất.

Cam kết chất lượng

Bên cạnh đó, Công ty xử lý lún nghiêng Việt Nam còn có những cam kết rõ ràng nhằm đảm bảo được quyền lợi cho khách hàng một cách tốt nhất. Mức giá của thi công của Công ty xử lý lún nghiêng Việt Nam luôn được công khai rõ ràng và có mức giá hợp lý nhất.

Ưu điểm của dịch vụ xử lý lún nghiêng với cho các công trình
Ưu điểm của dịch vụ xử lý lún nghiêng với cho các công trình

Lựa chọn đơn vị xử lý lún nghiêng hiệu quả, chuyên nghiệp

Công ty xử lý lún nghiêng Việt Nam tự hào là doanh nghiệp đầu tiên và đi đầu trong lĩnh vực xử lý lún nghiêng, nâng hạ, di dời nhà và xoay hướng công trình với hàng trăm công trình dân dụng, công nghiệp, vốn nhà nước, vốn tư nhân, công trình văn hóa, di tích lịch sử, …

Với bề dày hơn 30 năm nghiên cứu và phát triển, có thể coi thần đèn đất Thăng Long Đỗ Quốc Khánh – Chủ tịch Công ty – là người đã gây dựng nên một ngành nghề mới ở Việt Nam. Những đóng góp và thành tựu của ông cùng cộng sự không chỉ thể hiện ở những công trình thực nghiệm mà còn được tôn vinh qua các giải thưởng khoa học uy tín trong nước và quốc tế.

Lựa chọn đơn vị xử lý lún nghiêng hiệu quả, chuyên nghiệp
Lựa chọn đơn vị xử lý lún nghiêng hiệu quả, chuyên nghiệp

Đến với chúng tôi khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng bởi chất lượng dịch vụ mà chúng tôi đem lại:

  • Đơn vị uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao
  • Thành công trong nhiều công trình từ đơn giản cho đến phức tạp
  • Đa dạng về công trình thi công
  • Có mức giá hợp lý và cam kết đem đến sự chất lượng

Dịch vụ xử lý lún nghiêng không chỉ là giải pháp kỹ thuật mà còn mang lại nhiều lợi ích đặc biệt cho mọi công trình xây dựng. Và chúng tôi – công ty xử lý lún nghiêng Việt Nam cam kết mang đến cho quý khách những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Mọi thông tin tư vấn xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY XỬ LÝ LÚN NGHIÊNG VIỆT NAM

Địa chỉSố 1-A21, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Emaillienhe@xulylunnghieng.vn
Hotline: Mr. Việt: 0908.486.986 – Mr. Khánh: 0913.213.966
Websitexulylunnghieng.vn

Xem thêm :

5/5 - (100 bình chọn)