Ưu điểm của dịch vụ xử lý nhà nghiêng bạn nên biết

Nhà nghiêng có nguy cơ ảnh hưởng đến kết cấu của ngôi nhà và an toàn của cả gia đình. Để giải quyết vấn đề này, chúng ta cần liên hệ với đơn vị xử lý nhà nghiêng để được tư vấn và hỗ trợ. Cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu điểm của dịch vụ này qua bài viết sau nhé!

Xử lý nhà nghiêng
Xử lý nhà nghiêng

Hiện tượng nhà nghiêng như thế nào?

Để phân biệt hiện tượng nhà bị nghiêng như thế nào, bạn cần phải hiểu rõ đâu là nhà bị lún, đâu là nhà bị nghiêng để có biện pháp khắc phục tốt nhất. Dưới đây là phân tích cơ bản của chúng tôi về hiện tượng này.

  • Nhà bị lún tức là phần móng và công trình bị chuyển vị trí thẳng đứng từ trên xuống dưới nền đất. Hiện tượng này xảy ra khi chịu sự tác động của toàn bộ trọng lượng công trình nén xuống đất nền.
  • Nhà bị nghiêng là việc công trình bị chuyển phương hướng sau khi bị lún. Từ phương thẳng đứng, thì công trình chuyển sang nghiêng một góc nhất định.
  • Hiện nay hầu hết các công trình sẽ có hiện tượng bị lún nhưng đều trong giới hạn cho phép tức là mức an toàn. Trong quá trình sử dụng nếu mức độ vượt ngưỡng an toàn sẽ cực kỳ nguy hiểm cho người sử dụng và cho cả các công trình bên cạnh. Lúc này bạn cần phải kiểm tra thật kỹ để có phương án xử lý và lựa chọn đơn vị xử lý kịp thời.

Một số công trình dễ bị xuất hiện hiện tượng nghiêng lún như:

  • Công trình xây dựng ở những nơi có nền đất yếu, cấu tạo địa chất của đất nền không ổn định, địa hình thấp…
  • Những công trình có mặt tiền hẹp, cao tầng dẫn đến tải trọng lớn gây lún.
  • Công trình nằm ngay mặt tiền đường lớn có nhiều xe tải trọng lớn di chuyển thường xuyên làm ảnh hưởng đến nền móng…

Xem thêm : Thần đèn xử lý nhà lún nghiêng

Hiện tượng nhà nghiêng như thế nào?
Hiện tượng nhà nghiêng như thế nào?

Cách xử lý nhà nghiêng hiệu quả và an toàn

Dưới đây là một số cách khắc phục nhà bị nghiêng hiệu quả. Đang được áp dụng vào thực tế xử lý sự cố này:

Nền đất yếu và xử lý móng

Nếu như mà công trình đang thi công có hiện tượng nghiêng bạn cần ngay lập tức chống lún không để nhà nghiêng nữa. Nếu không khắc phục nhanh sẽ rất dễ dẫn đến nguy cơ sập đổ. Vậy có những biện pháp xử lý nhà nghiêng như thế nào?

Nhà bị nghiêng do nhà bên cạnh

Trong trường hợp này thì sẽ có 2 cách để khắc phục nhà bị nghiêng do nhà bên cạnh:

Cách 1: Móng cọc nhồi tạo lỗ kiểu xoay hoặc tường neo đất

  • Đối với cách này là chúng ta sử dụng móng cọc ngồi để tạo lỗ kiểu xoay để chống vách nên để lại ống vách cho những cọc sát nhà liên kề hiện hữu. Móng cọc nhồi đào bằng máy gàu ngoạm phải làm cừ sao cho chắc chắn đủ sâu tại đường phân giới khu đất. Và khu đất không nên thu hồi sau khi làm xong móng công trình
  • Neo tường chắc trong đất thì cần được thỏa thuận với chủ sở hữu công trình đất liền kề và được sự chấp thuận của các cơ quan có thẩm quyền địa phương

Cách 2: Chống thành vách bằng cư thép hoặc cừ bê tông

  • Ứng lực trước đối với trường hợp thi công sát công trình bền cạnh có tải trọng tác động lên đất hoặc quy mô cao tầng hơn hoặc khi công trình làm hố móng sâu xuống lòng đất hơn đáy móng nhà bên cạnh
  • Thiết kế tường cừ phải thực hiện chống văng, neo để đảm bảo biến dạng trong phạm vi cho phép

Nhà bị nghiêng do cải tạo nâng tầng

Khi này thì ngay lập tức thì dừng việc thi công lại trong trường hợp đang thi công. Trường hợp đã xây xong thì cần vận chuyển các đồ đạc đã có trọng tải lớn xuống tầng dưới. Sau đó sử dụng các biện pháp kỹ thuật để lấy lại độ nghiêng ban đầu.

Xem thêm : Chuyên xử lý lún nghiêng

Cách xử lý nhà nghiêng hiệu quả và an toàn
Cách xử lý nhà nghiêng hiệu quả và an toàn

Ưu điểm của dịch vụ xử lý nhà nghiêng

Hiệu quả cao trong công tác xử lý sự cố

Đối với những đơn vị chuyên môn cao, đã xử lý qua các công trình sự cố tương tự. Thì công tác khảo sát, thi công xử lý sự cố thường được thao tác nhanh chóng và hiệu quả cao. Rất nhiều trường hợp, thuê phải công ty ít kinh nghiệm, thời gian xử lý sẽ bị kéo dài gây ra nhiều ảnh hướng cho đời sống của bạn và gia đình.

Giá cả phải chăng

Không chỉ làm việc bởi sự chất lượng mà đơn vị còn hướng đến giá trị tốt đẹp nhất. Vì thế, các công trình luôn nhận được sự hài lòng tuyệt đối đến từ khách hàng. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ của đơn vị đều có những phản hồi tích cực nhất.

Ưu điểm của dịch vụ xử lý nhà nghiêng
Ưu điểm của dịch vụ xử lý nhà nghiêng

Cam kết chất lượng

Bên cạnh đó, đơn vị còn có những cam kết rõ ràng nhằm đảm bảo được quyền lợi cho khách hàng một cách tốt nhất. Mức giá của thi công của Công ty xử lý lún nghiêng Việt Nam luôn được công khai rõ ràng và có mức giá hợp lý nhất

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY XỬ LÝ LÚN NGHIÊNG VIỆT NAM

Địa chỉSố 1-A21, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Emaillienhe@xulylunnghieng.vn
Hotline: Mr. Việt: 0908.486.986 – Mr. Khánh: 0913.213.966
Websitexulylunnghieng.vn

Xem thêm :

5/5 - (100 bình chọn)