Thần đèn xử lý nhà nghiêng chuyên nghiệp nhất năm 2023

5/5 - (100 bình chọn)

Xử lý nhà nghiêng là giải pháp khắc phục tình trạng nhà bị nghiêng lún vượt mức cho phép gây mất an toàn trong sử dụng. Phương pháp này được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại.

Xử lý nhà nghiêng là giải pháp khắc phục tình trạng nhà bị nghiêng lún vượt mức cho phép
Xử lý nhà nghiêng là giải pháp khắc phục tình trạng nhà bị nghiêng lún vượt mức cho phép

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng lún nghiêng nhà

Hiện tượng nhà ở sau một thời gian sử dụng bị nghiêng, lún xảy ra khá phổ biến. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, dưới đây là những nguyên nhân dẫn đến tình trạng lún nghiêng nhà.

Lún nghiêng nhà do quá trình thi công

Một nguyên nhân phổ biến gây lún nghiêng nhà, lún công trình, nhà đang xây bị lún thường là do việc thi công kém chất lượng, không đúng kỹ thuật ban đầu. Có thể là vật liệu thi công không tốt, ảnh hưởng đến cấu trúc nền móng, khiến móng bị lỏng lẻo, không đảm bảo sự chắc chắn và an toàn.

Việc nền nhà bị lún cũng do các công trình xung quanh không đảm bảo chất lượng về việc xử lý nền móng. Ngôi nhà mới xây đào móng lún có thể ảnh hưởng đến độ nghiêng, độ lún của ngôi nhà đã xây thời gian trước và chính độ lún công trình đó.

Xử lý nhà nghiêng do công trình xây dựng bên cạnh
Xử lý nhà nghiêng do công trình xây dựng bên cạnh

Nhà nghiêng do công trình xây dựng bên cạnh

Nhà nghiêng vì hàng xóm đào móng xây nhà hiện rất phổ biến. Vì đào đất làm móng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết cấu nền móng nhà bạn. Nhẹ thì sẽ có nguy cơ bị lún, bị nghiêng. Nặng sẽ dẫn đến nguy cơ sập đổ gây tổn thất đến tài sản và người.

Cách xử lý nhà nghiêng lúc này là cần có sự chống đỡ cho nhà đang hiện hữu. Bạn nên liên hệ với đội thi công xây dựng để có ngay biện pháp chống lún, nghiêng nhà hiệu quả nhất.

Nhà nghiêng do nền đất yếu

Nền đất yếu và quá trình làm móng không phù hợp cũng sẽ khiến nhà bị nghiêng. Trong trường hợp này, bạn cần ngưng ngay quá trình thi công lại dù đang trong quá trình xây dựng. Nếu xây xong mới xử lý, sẽ tăng nguy cơ rủi ro và chi phí xử lý nhà nghiêng cũng sẽ cao hơn. Sau đó, bạn cần tìm hiểu nguyên nhân cụ thể và tiến hành xử lý nhà nghiêng.

Thần đèn xử lý nhà nghiêng chuyên nghiệp nhất năm 2023
Thần đèn xử lý nhà nghiêng chuyên nghiệp nhất năm 2023

Thần đèn xử lý nhà nghiêng chuyên nghiệp nhất năm 2023

Dưới đây là quy trình tiếp nhận và xử lý nhà lún nghiêng của thần đèn Đỗ Quốc Khánh và đội ngũ công ty Xử lý lún nghiêng Việt Nam.

  • Bước 1: Công ty tiếp nhận yêu cầu của khách hàng qua số điện thoại, email hoặc trực tiếp tại văn phòng làm việc.
  • Bước 2: Công ty hẹn thời gian và cử cán bộ kỹ thuật đến tận nơi khảo sát công trình. Sau đó, tư vấn lắp đặt hệ thống chống nghiêng tốt nhất, phù hợp nhất cho khách hàng.
  • Bước 3: Báo giá cụ thể qua hình thức gửi mail, tin nhắn SMS hoặc gọi điện. Dựa trên đặc điểm của từng công trình xây dựng mà mức giá dịch vụ sẽ có sự khác nhau.
  • Bước 4: Hai bên thống nhất giá và tiến hành lý kết hợp đồng. Khách hàng tạm ứng tiền theo hợp đồng. Mỗi bên sẽ giữ 1 bản hợp đồng để so sánh, đối chiếu sau khi hoàn thành dịch vụ.
  • Bước 5: Công ty sẽ thực hiện thi công lắp đặt hệ chống chống nghiêng theo thời gian mà khách hàng đã yêu cầu.
  • Bước 6: Bàn giao công trình, khách hàng đến nghiệm thu và thanh toán nốt số tiền còn lại. Hợp đồng giữa 2 bên kết thúc.

Công ty xử lý lún nghiêng Việt Nam

Địa chỉSố 1-A21, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Emaillienhe@xulylunnghieng.vn
Hotline: Mr. Việt: 0908.486.986 – Mr. Khánh: 0913.213.966
Websitexulylunnghieng.vn