Tại sao cần phải chống nhà nghiêng trong quá trình xây dựng

5/5 - (100 bình chọn)

Hiện nay tình trạng nhà bị nghiêng lún ngày càng xuất hiện nhiều vì vậy việc chống nhà nghiêng trong quá trình xây dựng là vô cùng quan trọng và cần thiết. Cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài này để thây được tầm quan trọng của việc chống nhà nghiêng như thế nào nhé !

Những nguyên nhân dẫn đến nhà bị nghiêng

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến việc nhà bị nghiêng. Nhưng trên thực tế khảo sát các công trình thì có 3 nguyên nhân chính khiến cho nhà nghiêng đó là:

  • Do nhà xây trên nền đất yếu, khâu xử lý nền móng không đảm bảo, địa hình thấp và không ổn định như ở gần sông, kênh rạch…
  • Do sai sót trong quá trình nâng tầng dẫn đến việc nhà bị nghiêng. Rất nhiều ngôi nhà cũ nền móng yếu khi cải tạo nâng tầng mới không mở rộng không gian. Tầng phía dưới không chịu được sức nặng nên dẫn đến việc nhà bị nghiêng.
  • Do nhà bên cạnh xây dựng đào móng tác động đến địa chất và kết cấu tổng thể. Từ đó khiến cho công trình bị biến dạng và bị nghiêng.
Những nguyên nhân dẫn đến nhà bị nghiêng
Những nguyên nhân dẫn đến nhà bị nghiêng

Tại sao cần phải chống nhà nghiêng trong quá trình xây dựng

Tình trạng ngôi nhà bị nghiêng lún làm tổng thể ngôi nhà mất thẩm mỹ, đặc biệt là ở các khu vực thành phố, khu đô thị nơi các công trình xây dựng san sát nhau làm ảnh hưởng đến các công trình bên cạnh.

Nếu ngôi nhà bị nghiêng vượt quá mức cho phép mà không có biện pháp xử lý nhà lún nghiêng kịp thời nếu để lâu sẽ gây mất an toàn trong quá trình sử dụng, trầm trọng hơn có thể phải đập đi xây lại tốn nhiều kinh phí hơn nữa.

Chống nhà nghiêng được xem là biện pháp tạo ra một hệ thống các thanh thép liên kết với nhau có tác dụng gia cố phòng tránh cho các công trình liền kề. Việc này sẽ được thực hiện trong giai đoạn đào móng công trình xây mới, gia cố các nhà bên cạnh chắc chắn để không bị nghiêng hay lún sụt.

Chống nghiêng nhà sẽ giúp cho việc thi công xây dựng được thuận lợi hơn tránh được những rủi ro không đáng có. Và tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí cho gia chủ khi xây dựng công trình.

Tại sao cần phải chống nhà nghiêng trong quá trình xây dựng
Tại sao cần phải chống nhà nghiêng trong quá trình xây dựng

Lựa chọn đơn vị chống nhà nghiêng uy tín chất lượng và chuyên nghiệp

Quá trình chống nhà nghiêng, xử lý nhà lún nghiêng là vô cùng quan trọng vì vậy việc lựa chọn đơn vị uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp cũng đóng vai trò quan trọng.

Công ty Xử lý lún nghiêng Việt Nam là đơn vị có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống nghiêng nhà được đông đảo quý khách hàng trên cả nước tin tưởng và đánh giá cao.

Đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu đã khắc phục và xử lý thành công nhiều công trình trên cả nước từ Bắc đến Nam.

Công ty Xử lý lún nghiêng Việt Nam được lãnh đạo bởi thần đèn Đỗ Quốc Khánh – người đã gây dựng nên một ngành nghề mới ở Việt Nam luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Với hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, áp dụng khoa học công nghệ vào quá trình chống nghiêng nhà đảm bảo cho ngôi nhà được an toàn và ổn định.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ chống nhà nghiêng, xử lý nhà lún nghiêng, di dời nhà,… quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY XỬ LÝ LÚN NGHIÊNG VIỆT NAM

Địa chỉSố 1-A21, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Emaillienhe@xulylunnghieng.vn
Hotline: Mr. Việt: 0908.486.986 – Mr. Khánh: 0913.213.966
Websitexulylunnghieng.vn

Xem thêm :