Tìm hiểu chi tiết quy trình làm việc của công ty xử lý lún nghiêng Việt Nam

Quy trình làm việc là yếu tố quan trọng quyết định đến sự hiệu quả và độ chuyên nghiệp của một công ty xử lý lún nghiêng. Tại Công ty xử lý lún nghiêng Việt Nam, chúng tôi tự hào giới thiệu quy trình làm việc chi tiết và tận tâm nhất của mình để đảm bảo mọi dự án được thực hiện một cách hiệu quả và an toàn.

Công ty xử lý lún nghiêng
Công ty xử lý lún nghiêng

Cách xử lý lún nghiêng của công ty xử lý lún nghiêng Việt Nam

Xử lý lún nghiêng do nền móng yếu

Gia cố lại nền móng cho công trình: Thông thường công trình bị lún nghiêng nhà là do nền móng yếu, không chịu được tải trọng công trình. Vì vậy việc gia cố lại móng công trình là việc làm cần thiết để đảm bảo cho công trình có thể ổn định và không bị nghiêng trở lại. Thông thường là ép thêm cọc bê tông cốt thép cho móng.

Xử lý lún nghiêng do nhà bên cạnh

Trong trường hợp này, cách xử lý nhà bị nghiêng để tránh thiệt hại về người và của, cần lập tức sơ tán người và đồ đạc ra khỏi ngôi nhà bị nghiêng do chịu ảnh hưởng, chờ độ nghiêng của cả hai ngôi nhà ổn định rồi mới tìm biện pháp xử lý thích hợp theo các trường hợp bên dưới.

Xử lý lún nghiêng do cải tạo thêm tầng

Cắt giảm tầng đang nâng trong trường hợp vẫn đang thi công. Trường hợp nhà bị nghiêng sau khi đã hoàn thành, cần vận chuyển khẩn cấp các đồ đạc có trọng lượng lớn xuống tầng trệt, sau đó sử dụng các biện pháp kỹ thuật đặc biệt để lấy lại độ nghiêng ban đầu, trong đó phải bắt đầu từ thao tác gia cố lại phần móng nền đạt đủ độ vững chắc để đáp ứng việc nâng tầng.

Cách xử lý lún nghiêng của công ty xử lý lún nghiêng Việt Nam
Cách xử lý lún nghiêng của công ty xử lý lún nghiêng Việt Nam

Quy trình làm việc của công ty xử lý lún nghiêng Việt Nam

Nhìn chung các phương pháp xử lý nhà bị nghiêng khá phức tạp và đòi hỏi cần mất khá nhiều thời gian, chi phí nên tốt nhất hãy phòng tránh, cẩn thận ngay từ khi chuẩn bị thi công nhà. Nếu như sau quá trình sử dụng ngôi nhà bị nghiêng thì đó là vấn đề rất nam giải. Chúng tôi giới thiệu cách xử lý lún nghiêng nhà hiệu quả nhất của công ty xử lý lún nghiêng Việt Nam:

Bước 1: Chuẩn đoán tình trạng và sơ cứu công trình bị lún nghiêng.

  • Việc chẩn đoán tính trạng lún nghiêng có thể dựa trên những vết nứt, biến dạng, tư thế đứng, độ tuổi, kích thước, độ cứng hay sự rung lắc của công trình

Bước 2: Điều khiển nhà.

  • Đây là bước quan trọng nhất trong cách xử lý nhà bị nghiêng theo công nghệ mới
  • Thực chất đây là việc chuyển công trình sang dạng cân bằng động, sau đó chỉ cần dùng một năng lượng nhỏ để căn chỉnh độ nghiêng của nó. Khi đã chỉnh xong, người ta sẽ khóa cân bằng động này lại để đảm bảo công trình đứng vững (cân bằng bền).
  • Trong cách xử lý nhà bị nghiêng này, chúng tôi đã đưa thêm vào những khái niệm mới như khởi động, tăng tốc, giảm tốc, phanh nhà và điều khiển nhà hay kích tiếng công…Bước này đã được tự động hóa và sau này có thể sẽ tiến xa hơn là điều khiến nhà bằng vi tính.
Quy trình làm việc của công ty xử lý lún nghiêng Việt Nam
Quy trình làm việc của công ty xử lý lún nghiêng Việt Nam

Xem thêm : Thần đèn Đỗ Quốc Khánh

Bước 3: Phân tích kết cấu, chạy mô hình trên máy tính để kiểm định chất lượng công trình.

Bước 4: Thực hiện gia cố móng bổ sung nếu cần thiết.

  • Về ưu điểm: công nghệ này không những áp dụng được cho việc xử lý các sự cố lún – nghiêng – sập cục bộ mà còn có thể áp dụng việc nâng, di dời hay dỡ bỏ nhà.
  • Trung bình, cách xử lý lún nghiêng các bằng công nghệ này sẽ mất thời gian là 70 ngày với đầy đủ các bước. Chi phí xử lý thường tốn 10 – 30% kinh phí so với việc tháo dỡ và xây mới. Việc thi công không nhất thiết cần đến mặt bằng nên không cần giải tỏa các công trình lân cận. Khác với công nghệ cắt móng, công nghệ này dẫn đến việc có thể di dời công trình mà cần cắt móng ở cả những vùng đất yếu.
  • Nhược điểm, công trình bị nghiêng nếu chung tường, chung móng với nhà xung quanh sẽ không xử lý được. Nếu như nhà nghiêng không có khe hở với các hộ liền kề thì phải chấp nhận biện pháp gia cố chắc chắn lại móng và giữ nguyên trạng thái nghiêng.

Dưa trên kinh nghiệm tích lũy được trong suốt thời gian hoạt động, chúng tôi đã xử lý thành công hàng nghìn công trình trên cả nước. Và được rất nhiều khách hàng tin tưởng và hợp tác. Hy vọng qua bài viết trên, quý khách sẽ hiểu thêm về dịch vụ của chúng tôi và cho chúng tôi cơ hội được hợp tác cùng quý khách. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận thêm nhiều ưu đãi nhé!

Thông tin liên hệ :

CÔNG TY XỬ LÝ LÚN NGHIÊNG VIỆT NAM

Địa chỉSố 1-A21, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Emaillienhe@xulylunnghieng.vn
Hotline: Mr. Việt: 0908.486.986 – Mr. Khánh: 0913.213.966
Websitexulylunnghieng.vn

Xem thêm :

5/5 - (100 bình chọn)