Cận cảnh quá trình xử lý nhà lún nghiêng chuyên nghiệp

5/5 - (100 bình chọn)

Quá trình xử lý nhà lún nghiêng được thực hiện bởi những kỹ sư giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại của đơn vị chuyên nghiệp. Cả quá trình đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận và tính toán chính xác để hạn chế thấp nhất những rủi ro ảnh hưởng đến an toàn của ngôi nhà. Vậy quá trình này được xử lý như thế nào? Cùng tìm hiểu trong nội dung dưới đây để có thêm nhiều thông tin hơn nữa.

Cận cảnh quá trình xử lý nhà lún nghiêng chuyên nghiệp

Dưới đây là cận cảnh quá trình xử lý nhà lún nghiêng được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia giúp đảm bảo an toàn và khắc phục tình trạng nhà lún nghiêng.

Bước 1: Khảo sát hiện trạng công trình để có đánh giá và đưa ra phương án hiệu quả nhất.

Cận cảnh quá trình xử lý nhà lún nghiêng chuyên nghiệpCận cảnh quá trình xử lý nhà lún nghiêng chuyên nghiệp
Cận cảnh quá trình xử lý nhà lún nghiêng chuyên nghiệp

Bước 2: Gia cố lại nền móng cho công trình

Thông thường công trình bị lún nghiêng là do nền móng yếu, không chịu được tải trọng công trình. Vì vậy việc gia cố lại móng công trình là việc làm cần thiết để đảm bảo cho công trình có thể ổn định và không bị nghiêng trở lại. Thông thường là ép thêm cọc bê tông cốt thép và liên kết móng cũ hiện trạng tựa lên các đầu cọc ép bổ sung.

Quá trình xử lý nhà lún nghiêng được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia
Quá trình xử lý nhà lún nghiêng được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia

Bước 3: Dùng hệ thống kích thủy lực

Đặt vào hệ thống móng công trình để đẩy công trình về vị trí thẳng đứng. Khi dùng kích thủy lực có thể kích đẩy bên thấp lên hoặc hạ bên cao xuống.

Quá trình xử lý nhà lún nghiêng được thực hiện tỉ mỉ và cẩn thận
Quá trình xử lý nhà lún nghiêng được thực hiện tỉ mỉ và cẩn thận

Bước 4: Cố định công trình ở vị trí thẳng đứng.

Đó chính là những biện pháp cơ bản để xử lý tình trạng nhà bị nghiêng lún. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn còn rất nhiều biện pháp tùy vào nguyên nhân ảnh hưởng đến tình trạng nghiêng lún của ngôi nhà. Tùy theo mỗi trường hợp, cần sự khảo sát cẩn thận và chuyên nghiệp trước khi đưa ra các biện pháp xử lý và khắc phục, vừa để đảm bảo chất lượng công trình, sự an toàn cho bản thân chủ nhà, vừa tránh làm ảnh hưởng đến các nhà lân cận, gây thiệt hại trên diện rộng.

Xử lý nhà lún nghiêng áp dụng kỹ thuật hiện đại và tiên tiến
Xử lý nhà lún nghiêng áp dụng kỹ thuật hiện đại và tiên tiến

Vì sao cần phải lựa chọn công ty xử lý nhà lún nghiêng chuyên nghiệp

Từ những nguyên nhân gây ra sự cố, dù là khách quan hay chủ quan. Thì việc ảnh hướng đến đời sống gia định bạn cũng như những hộ dân xung quanh là đặc biệt nghiêm trọng. Vì vậy việc tìm ra biện pháp và đơn vị xử lý nhà lún nghiêng chuyên nghiệp là điều mà hầu hết các khách hàng quan tâm hiện nay.

Công ty Xử lý lún nghiêng Việt Nam là đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực xử lý nhà lún nghiêng trên cả nước được lãnh đạo bởi thần đèn Đỗ Quốc Khánh đã xử lý nhiều công trình thành công trên cả nước được các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân ghi nhận.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 30 năm nghiên cứu và phát triển, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất và an toàn nhất với khách hàng.

Bên cạnh đó đội ngũ kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu, đã thực hiện thành công nhiều ngôi nhà bị nghiêng, lún giúp đảm bảo ổn định đời sống.

Hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại được áp dụng vào quá trình xử lý nhà lún nghiêng giúp xử lý nhanh chóng, an toàn và chính xác.

Đơn vị xử lý lún nghiêng chuyên nghiệp có biện pháp xử lý khoa học, hiện đại, an toàn giúp gia chủ yên tâm và tiết kiệm chi phí tốt nhất.

CÔNG TY XỬ LÝ LÚN NGHIÊNG VIỆT NAM

Địa chỉSố 1-A21, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Emaillienhe@xulylunnghieng.vn
Hotline: Mr. Việt: 0908.486.986 – Mr. Khánh: 0913.213.966
Websitexulylunnghieng.vn

Xem thêm:

Vì sao cần chống lún nghiêng? Ảnh hưởng như nào đến công trình thi công?
Lún nghiêng nhà ở, công trình xây dựng. Mối đe dọa đến hạ tầng đô thị tương lai
Chống nghiêng nhà là công việc cần thiết mà chủ đầu tư nào cũng cần quan tâm