Tìm hiểu lý do cần đến công ty chuyên xử lý lún nghiêng

Khi bạn phát hiện công trình của mình đang gặp vấn đề lún nghiêng, việc tìm đến một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực này là quyết định thông minh. Vậy nguyên nhân chúng ta cần đến công ty chuyên xử lý lún nghiêng là gì? Và đơn vị nào đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của chúng ta? Bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời tốt nhất, mơi các bạn cùng theo dõi.

Chuyên xử lý lún nghiêng
Chuyên xử lý lún nghiêng

Những lý do cần đến công ty chuyên xử lý lún nghiêng

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng lún nghiêng nhà

 • Nền đất dưới móng nhà mềm, địa chất không đều nên công trình hay bị lún sụt ở các vị trí đất yếu này.
 • Công trình xây dựng có tải trọng quá lớn trong khi nền móng không được tính toán phù hợp nên dẫn đến hiện tượng nghiêng ngả, xiêu vẹo.
 • Nhà liền kề khi xây dựng không sử dụng biện pháp gia cố vững chắc thì khả năng cao trong quá trình thi công, nhà của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng lún nghiêng.

Hậu quả của việc nghiêng nhà

 • Việc sử dụng ngôi nhà của bạn sẽ không còn được thoải mái như trước. Bởi nỗi lo nhà có thể bị sập bất cứ lúc nào, làm tinh thần gia chủ bất an ảnh hướng đến đời sống hàng ngày.
 • Nếu để tình trạng lún nghiêng lâu dài sẽ ảnh hưởng nặng nề đến kinh tế cho chi phí sửa chữa và xây dựng mới lại nhà.
 • Tai nạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào và gây ảnh hưởng đến các công trình bên cạnh.
Những lý do cần đến công ty chuyên xử lý lún nghiêng
Những lý do cần đến công ty chuyên xử lý lún nghiêng

Đơn vị chuyên xử lý lún nghiêng có năng lực chuyên môn cao

Gần đây, ở Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng hay một số tỉnh thành khác đã xảy ra một số sự cố làm nghiêng nhà, thậm chí gây sập nhà hoặc di dời nhà nhưng đi được một đoạn thì nhà bị sa lầy, do chính công việc thi công xử lý lún nghiêng hay di dời nhà gây ra.

Điều này không chỉ làm thiệt hại kinh tế trầm trọng cho chủ đầu tư, chủ nhà mà còn gây ra sự cố làm ảnh hưởng đến xã hội, cộng đồng cư dân xung quanh, thậm chí nhiều trường hợp gây ra các thiệt hại về sức khỏe, tính mạng con người.

Vì vậy, điều quan trọng là chúng ta nên lựa chọn đơn vị chuyên xử lý lún nghiêng có đủ năng lực chuyên môn, tư cách pháp nhân – hành nghề, có uy tín và nhiều kinh nghiệm.

Với hơn 35 năm chuyên sâu trong lĩnh vực này, công ty Xử lý lún nghiêng Việt Nam và thần đèn đất Bắc Đỗ Quốc Khánh là đơn vị đầu tiên và luôn đi đầu cả nước về ứng cứu sự cố xây dựng, xử lý nhà bị lún nghiêng, nâng cao và di dời hàng trăm công trình khác nhau: từ các công trình – dự án của Nhà nước, nước ngoài, các tập đoàn đến các công trình dân sinh, nhà ở gia đình; từ các công trình văn hóa, di tích lịch sử đến các công trình công nghiệp, nhà xưởng, công trình công cộng, v..v…

Tất cả 100% các công trình mà công ty thực hiện đều được hoàn thành tốt đẹp, đảm bảo chất lượng, bảo hành dài hạn, tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn – quy chuẩn xây dựng hiện hành của Nhà nước.

Công ty là thành viên của Hiệp hội di dời nhà thế giới IASM, là đơn vị duy nhất trong cả nước được Nhà nước cấp chứng nhận nghiên cứu khoa học về công nghệ xử lý lún nghiêng và di dời nhà. Công ty cũng được chỉ định là đơn vị thường trực ứng cứu sự cố xây dựng tại thành phố Hà Nội.

Xem thêm : Thần đèn Đỗ Quốc Khánh

Đơn vị chuyên xử lý lún nghiêng có năng lực chuyên môn cao
Đơn vị chuyên xử lý lún nghiêng có năng lực chuyên môn cao

Ưu điểm của Công ty xử lý lún nghiêng Việt Nam

 • Công ty xử lý lún nghiêng Việt Nam là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý các công trình bị nghiêng lún, di dời nhà lên cao, gia cố móng.
 • Đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên nghiệp có kinh nghiệm làm việc nhiều năm sẽ tìm nguyên nhân và đưa ra phương án khắc phục tốt nhất.
 • Đội ngũ thi công làm việc tỉ mỉ cẩn thận giúp công trình của bạn được đảm bảo an toàn, hạn chế ảnh hưởng đến cấu trúc ngôi nhà.
 • Hệ thống máy móc hiện đại phục vụ quá trình xử lý được nhanh chóng và chính xác.
 • Hỗ trợ khách hàng liên tục các ngày đảm bảo quá trình xử lý lún nghiêng được đúng thời gian, đúng tiến độ.
 • Chi phí xử lý lún nghiêng luôn tốt nhất cho mọi khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm và sử dụng công hiện đại, Công ty xử lý lún nghiêng Việt Nam cam kết xử lý mọi công trình hiệu quả và bền vứng. Mọi thông tin về dịch vụ xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY XỬ LÝ LÚN NGHIÊNG VIỆT NAM

Địa chỉSố 1-A21, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Emaillienhe@xulylunnghieng.vn
Hotline: Mr. Việt: 0908.486.986 – Mr. Khánh: 0913.213.966
Websitexulylunnghieng.vn

Xem thêm :

5/5 - (100 bình chọn)