Khi cần xử lý lún nghiêng tại Hà Nội liên hệ công ty nào?

Tại Hà Nội, mật độ dân số đông dẫn đến việc những công trình xây dựng được đặt sát nhau là rất phổ biến. Do đó không thể tránh khỏi tình trạng lún nghiêng các công trình đặc biệt là nhà ở. Lúc này, chọn một công ty chuyên nghiệp để xử lý lún nghiêng tại Hà Nội uy tín chuyên nghiệp là việc làm quan trọng để đảm bảo hiệu quả và an toàn cho công trình của mình. Vậy nên chọn dịch vụ của công ty nào là tin cậy nhất? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau.

Xử lý lún nghiêng tại Hà Nội
Xử lý lún nghiêng tại Hà Nội

Khi nào cần dịch vụ xử lý lún nghiêng tại Hà Nội

Nhà bị nghiêng là hiện tượng nhà chuyển phương hướng bị lệch do lún. Dẫn tới ngôi nhà từ chuyển vị thẳng không đều sẽ trở thành chuyển vị ngang. Khi này kéo theo cả móng và bản thân công trình thường được đo bằng milimet. Tức là lún xảy ra do tác động trọng lượng của toàn bộ công trình nén chặt xuống nền đất.

Hầu hết tất cả các công trình tại Việt Nam hay trên thế giới đều bị lún. Miễn là nó trong giới hạn cho phép là an toàn. Nhưng nếu như nhà bị nghiêng thì rất nguy hiểm cần có biệt pháp xử lý nhanh chóng và phù hợp.

Nhà bị lún, nghiêng quá giới hạn cho phép là cực kỳ nguy hiểm. Chính vì thế trước khi thiết kế biệt thự 2 tầng, 3 tầng, lô phố tân cổ điển 4, 5 tầng,… chúng ta cần quan tâm đến độ nghiêng tiêu chuẩn.

Và hiện nay theo quy định hiện hành của Việt Nam thì giới hạn độ lún từ 8 – 30 cm là nằm trong giới hạn cho phép. Nhưng tùy từng loại hình công trình sẽ có mức tương ứng. Với nhà dân dụng thường là 8cm, nhà công nghiệp là 20 cm.

Trường hợp nhà mà bị nghiêng vượt mức giới hạn trên đồng thời sẽ xuất hiện các vết nứt nhà, nứt cột, tường,… thì khi này sẽ rất nguy hiểm.

Hiện tượng nhà bị nghiêng, bị lún không còn xa lạ gì trong đời sống, đặc biệt là ở những khu phố đông đúc và các khu đô thị có mật độ xây nhà lớn. Với nhiều nguyên nhân và mức độ khác nhau mà sẽ có những cách xử lý nhà nghiêng sao cho hiệu quả nhất.

Lún xảy ra do sự nén chặt của đất nền dưới tác dụng của trọng lượng toàn bộ công trình. Còn khái niệm nghiêng là hiện tượng ngôi nhà chuyển phương bị lệch.

Tất cả công trình đều có khả năng bị lún, bị nghiêng tuy nhiên nếu vẫn thuộc giới hạn cho phép là từ 8 đến 30cm.

Khi nào cần dịch vụ xử lý lún nghiêng tại Hà Nội
Khi nào cần dịch vụ xử lý lún nghiêng tại Hà Nội

Khi cần xử lý lún nghiêng tại Hà Nội liên hệ công ty nào?

Công ty xử lý nhà lún nghiêng Việt Nam tự hào là doanh nghiệp đầu tiên và đi đầu trong lĩnh vực xử lý lún nghiêng, nâng hạ, di dời nhà và xoay hướng công trình với hàng trăm công trình dân dụng, công nghiệp, vốn nhà nước, vốn tư nhân, công trình văn hóa, di tích lịch sử, …

Với bề dày hơn 30 năm nghiên cứu và phát triển, có thể coi thần đèn đất Thăng Long Đỗ Quốc Khánh – Chủ tịch Công ty – là người đã gây dựng nên một ngành nghề mới ở Việt Nam. Những đóng góp và thành tựu của ông cùng cộng sự không chỉ thể hiện ở những công trình thực nghiệm mà còn được tôn vinh qua các giải thưởng khoa học uy tín trong nước và quốc tế.

Đến với chúng tôi khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng bởi chất lượng dịch vụ mà chúng tôi đem lại:

  • Đơn vị uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao
  • Thành công trong nhiều công trình từ đơn giản cho đến phức tạp
  • Đa dạng về công trình thi công
  • Có mức giá hợp lý và cam kết đem đến sự chất lượng
Khi cần xử lý lún nghiêng tại Hà Nội liên hệ công ty nào?
Khi cần xử lý lún nghiêng tại Hà Nội liên hệ công ty nào?

Quy trình xử lý lún nghiêng hiệu quả của Công ty xử lý lún nghiêng Việt Nam

Hiện nay các phương pháp xử lý lún nghiêng khá phức tạp và đòi hỏi cần mất khá nhiều thời gian, chi phí nên tốt nhất hãy phòng tránh, cẩn thận ngay từ khi chuẩn bị thi công nhà để hạn chế nhà bị nghiêng lún. Dưới đây là các quy trình xử lý lún nghiêng tại Hà Nội của công ty Xử lý lún nghiêng Việt Nam.

Các kỹ sư chuẩn đoán bệnh và sơ cứu công trình.

Việc chẩn đoán bệnh có thể dựa trên những vết nứt, biến dạng, tư thế đứng, độ tuổi, kích thước, độ cứng hay sự rung lắc của công trình

Điều khiển nhà

Thực chất đây là việc chuyển công trình sang dạng cân bằng động, sau đó chỉ cần dùng một năng lượng nhỏ để căn chỉnh độ nghiêng của nó. Khi đã chỉnh xong, người ta sẽ khóa cân bằng động này lại để đảm bảo công trình đứng vững.
Phân tích kết cấu, chạy mô hình trên máy tính để kiểm định chất lượng công trình.

Xem thêm : Thần đèn Đỗ Quốc Khánh

Quy trình xử lý lún nghiêng hiệu quả của Công ty xử lý lún nghiêng Việt Nam
Quy trình xử lý lún nghiêng hiệu quả của Công ty xử lý lún nghiêng Việt Nam

Gia cố móng bổ sung nếu cần thiết.

Công nghệ này không những áp dụng được cho việc xử lý nhà nghiêng – sập cục bộ mà còn có thể áp dụng việc nâng, di dời hay dỡ bỏ nhà.
Cách xử lý nhà bị nghiêng các bằng công nghệ này sẽ mất thời gian là 70 ngày với đầy đủ các bước. Chi phí xử lý thường tốn 10 – 30% kinh phí so với việc tháo dỡ và xây mới. Việc thi công không nhất thiết cần đến mặt bằng nên không cần giải tỏa các công trình lân cận.

Với trên 30 năm kinh nghiệm, Công ty xử lý lún nghiêng Việt Nam cam kết mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn hảo nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay khi công trình của bạn gặp tình trạng lún nghiêng nhé!

Thông tin liên hệ :

CÔNG TY XỬ LÝ LÚN NGHIÊNG VIỆT NAM

Địa chỉSố 1-A21, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Emaillienhe@xulylunnghieng.vn
Hotline: Mr. Việt: 0908.486.986 – Mr. Khánh: 0913.213.966
Websitexulylunnghieng.vn

Xem thêm :

5/5 - (100 bình chọn)