Gợi ý công ty xử lý lún nghiêng được khách hàng tin tưởng nhất

Trong lĩnh vực xây dựng và kỹ thuật, việc xử lý lún nghiêng là một thách thức quan trọng để đảm bảo tính an toàn và ổn định của công trình. Để đảm bảo rằng dự án của bạn được thực hiện chính xác và hiệu quả, việc chọn lựa một công ty xử lý lún nghiêng uy tín, chuyên nghiệp là rất quan trọng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra gợi ý về công ty xử lý lún nghiêng được khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhiều trong suốt những năm gần đây.

Công ty xử lý lún nghiêng
Công ty xử lý lún nghiêng

Gợi ý công ty xử lý lún nghiêng được khách hàng tin tưởng nhất

Để tìm hiểu và lựa chọn được công ty chuyên xử lý nhà lún nghiêng có hiệu quả ngoài việc tham khảo chi phí thì khả năng làm việc và đáp ứng nhu cầu về thời gian và hoàn thiện các công trình là điều mà nhiều gia chủ quan tâm..

Công ty xử lý lún nghiêng Việt Nam là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý các công trình bị nghiêng lún, di dời nhà lên cao, gia cố móng.

 • Đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên nghiệp có kinh nghiệm làm việc nhiều năm sẽ tìm nguyên nhân và đưa ra phương án khắc phục tốt nhất.
 • Đội ngũ thi công làm việc tỉ mỉ cẩn thận giúp công trình của bạn được đảm bảo an toàn, hạn chế ảnh hưởng đến cấu trúc ngôi nhà.
 • Hệ thống máy móc hiện đại phục vụ quá trình xử lý được nhanh chóng và chính xác.
 • Hỗ trợ khách hàng liên tục các ngày đảm bảo quá trình xử lý nhà lún nghiêng được đúng thời gian, đúng tiến độ.
 • Chi phí xử lý lún nghiêng luôn tốt nhất cho mọi khách hàng.
Gợi ý công ty xử lý lún nghiêng được khách hàng tin tưởng nhất
Gợi ý công ty xử lý lún nghiêng được khách hàng tin tưởng nhất

Cách làm việc của công ty xử lý lún nghiêng Việt Nam

Nhà bị nghiêng do xây nhà trên nền đất yếu và xử lý móng không đảm bảo

 • Đây là nguyên nhân quan trọng và chủ yếu nhất dẫn đến hiện tượng nhà bị nghiêng này. Theo sự nghiên cứu mới nhất thì hầu hết những khu vực có nhiều ngôi nhà bị nghiêng đều do xây dựng trên vùng có địa hình thấp, nền đất yếu, cấu tạo địa chất không ổn định. Nếu thi công trên nền đất yếu mà không có biện pháp móng hợp lý sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ kết cấu ngôi nhà sau này. Vùng đất yếu thường nằm gần các con song, rạch, vùng trũng và có lớp bùn dày từ vài mét đến hàng chục mét, có khi là cả trăm mét.
 • Đối với những vùng có địa hình thấp này khi xây dựng cần khảo sát địa chất kỹ trước khi thiết kế. Cách xử lý nhà bị nghiêng thường phải áp dụng biện pháp ép cọc, hoặc khoan nhồi mới đảm bảo cho tải trọng của công trình. Thi công móng đúng, tại các vùng đất yếu này vẫn xây dựng được tòa nhà vài chục tầng không có gì khó khăn.
 • Tại các vùng đất yếu, móng nhà không thể làm theo kiểu đóng cừ tràm. Tuy nhiên trên thực tế nhiều chủ nhà khi xây dựng vẫn sử dụng cách thiếu đảm bảo này vì giá rẻ hơn và thi công đỡ phức tạp hơn, nhanh gọn hơn. Do cừ tràm không có đủ độ dài đến lớp đất cứng phía dưới (có nơi sâu đến cả 100m) nên sau thời gian sử dụng công trình bị nghiêng là điều khó tránh khỏi và vẫn tiến hành cách xử lý nhà bị nghiêng bằng gia cố móng nhà.
 • Không thể không kể đến là tình trạng bát nháo trong xây dựng hiện nay cũng ảnh hưởng đến chất lượng công trình khiến cho nhà bị nghiêng lún rất nhiều. Nhiều chủ thầu khi nhận thi công, làm móng theo kinh nghiệm mà không qua khảo sát địa chất.

Xem thêm : Công ty xử lý lún nghiêng

Cách làm việc của công ty xử lý lún nghiêng Việt Nam
Cách làm việc của công ty xử lý lún nghiêng Việt Nam

Nguyên nhân nhà bị nghiêng do nhà bên cạnh

 • Đây là nguyên nhân khách quan không may mắn nhưng lại rất thường gặp phải, nhất là với kiểu cách quy hoạch và xây dựng nhà ống san sát dày đặc ở các đô thị lớn hiện nay. Nhìn chung hiện tượng lún công trình đều liên quan đến kết cấu tổng thể của công trình và đất nền.
 • Với những ngôi nhà có khả năng chịu đựng được biến dạng của kết cấu công trình kém, độ nghiêng sẽ nghiêm trọng hơn, trong nhiều trường hợp gây ảnh hưởng đến cả ngôi nhà bên cạnh – dù có khả năng chịu đựng biến dạng của nền đất tốt hơn, vẫn sẽ bị nghiêng do tải trọng của ngôi nhà kia đè vào.
 • Trong trường hợp này, cách xử lý nhà lún nghiêng để tránh thiệt hại về người và của, cần lập tức sơ tán người và đồ đạc ra khỏi ngôi nhà bị nghiêng do chịu ảnh hưởng, chờ độ nghiêng của cả hai ngôi nhà ổn định rồi mới tìm biện pháp xử lý thích hợp theo các trường hợp bên dưới.

Nguyên nhân nhà bị nghiêng do cải tạo nâng tầng

 • Đây là nguyên nhân thường gặp ở những ngôi nhà đã cũ, nền móng cũng như ổn định của công trình không còn được như mới, gia chủ lại chọn cách xây thêm tầng mới thay vì phá đi xây lại toàn bộ.
 • Cách xử lý nhà nghiêng trường hợp nhà bị nghiêng này là ngay lập tức cắt giảm tầng đang nâng (trong trường hợp vẫn đang thi công). Trường hợp nhà bị nghiêng sau khi đã hoàn thành, cần vận chuyển khẩn cấp các đồ đạc có trọng lượng lớn xuống tầng trệt, sau đó sử dụng các biện pháp kỹ thuật đặc biệt để lấy lại độ nghiêng ban đầu, trong đó phải bắt đầu từ thao tác gia cố lại phần móng nền đạt đủ độ vững chắc để đáp ứng việc nâng tầng.

Xem thêm : Thần đèn xử lý nhà lún nghiêng

Nguyên nhân nhà bị nghiêng do nhà bên cạnh
Nguyên nhân nhà bị nghiêng do nhà bên cạnh

Lợi ích từ việc thuê công ty xử lý lún nghiêng Việt Nam

 • Kiến trúc sư sẽ tiến hành đo đạc, khảo sát đất và đưa ra phương án thi công phù hợp nhất.
 • Nếu bạn muốn chồng tầng trên công trình đã cũ, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát để xem có thực thi hay không.
 • Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của chủ nhà và đơn vị thi công đồng thời giám sát kỹ lưỡng tất cả các giai đoạn quan trọng của công trình: đổ móng, trần, sàn,… nếu như đơn vị làm ẩu, cắt xén các khâu kĩ thuật sẽ dễ dàng phát hiện và xử lý lại ngay lập tức.
 • Đảm bảo công trình xây dựng và thi công bám sát theo đúng yêu cầu bản vẽ trong bộ hồ sơ thiết kế.

Việc chọn lựa một công ty xử lý lún nghiêng uy tín là quyết định quan trọng đối với bất kỳ công trình xây dựng nào. Trên đây là những thông tin về công ty hàng đầu với uy tín được kiểm chứng. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hợp tác.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY XỬ LÝ LÚN NGHIÊNG VIỆT NAM

Địa chỉSố 1-A21, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Emaillienhe@xulylunnghieng.vn
Hotline: Mr. Việt: 0908.486.986 – Mr. Khánh: 0913.213.966
Websitexulylunnghieng.vn

Xem thêm :

5/5 - (100 bình chọn)