Giải pháp xử lý nhà lún nghiêng hiệu quả, tiết kiệm chi phí năm 2023

5/5 - (100 bình chọn)

Hiện nay xử lý nhà lún nghiêng được tiến hành theo quy trình tiên tiến được thực hiện bởi những đơn vị có kinh nghiệm cùng trang thiết bị máy móc hiện đại. Vì vậy khi nhà của bạn có dấu hiệu bị nghiêng lún cần liên hệ với đơn vị xử lý lún nghiêng kịp thời để có biện pháp khắc phục sớm nhất hạn chế những tác động không mong muốn đến toàn bộ công trình.

xử lý nhà lún nghiêng được tiến hành theo quy trình tiên tiến được thực hiện bởi những đơn vị có kinh nghiệm
xử lý nhà lún nghiêng được tiến hành theo quy trình tiên tiến được thực hiện bởi những đơn vị có kinh nghiệm

Giải pháp xử lý nhà lún nghiêng hiệu quả, tiết kiệm chi phí năm 2023

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng nghiêng lún nhà và cũng tùy thuộc vào nguyên nhân gây ra để có những biện pháp phòng tránh và biện pháp khắc phục riêng.

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu phương pháp xử lý nhà lún nghiêng khi thi công nhà liền kề. Đó là giải pháp thi công hệ chống nghiêng nhà, chống văng nhà.

Với hệ thống kết cấu thép và được thi công thành một hệ thống vững chắc liên kết với nhau sẽ giúp chống đỡ gia cố tăng thêm phần chắc chắn cho công trình.

Giải pháp xử lý nhà lún nghiêng hiệu quả, tiết kiệm chi phí năm 2023
Giải pháp xử lý nhà lún nghiêng hiệu quả, tiết kiệm chi phí năm 2023

Khi thi công hệ chống nghiêng nhà sẽ giúp ích rất nhiều trong công tác thi công, đẩy mạnh tiến độ thi công và tích kiệm được chi phí thi công vì giá thi công hệ văng chống không quá đắt nhưng nếu không thi công và để những sự cố xảy ra thì việc khắc phục sự cố phải bỏ ra chi phí gấp nhiều lần.

Để phòng chống nhà không bị nghiêng thì trước khi thi công chúng ta cần tìm hiểu một cách thật kỹ lưỡng

Trường hợp nền đất tốt khả năng chịu lực cao, ít biến dạng các sự cố nếu có. Chủ yếu chỉ gây ra hiện tượng lún, nứt cục bộ mà rất ít khi xảy ra hiện tượng nhà nghiêng

Nhưng trường hợp nền đất yếu cần phải sử dụng các biện pháp móng cóc bê tông cốt thép. Bởi móng chính là bộ phận vô cùng quan trọng của ngôi nhà. Chính vì vậy cho nên chúng ta nên làm phần móng sao cho thật chắc để có thể đảm bảo được an toàn cho ngôi nhà

Ngoài ra chúng ta cần tìm công ty xây dựng nhà ở uy tín để thi công nhà ở sao cho chất lượng và không bị gặp vấn đề sau khi đưa vào sử dụng.

Hiện nay xử lý nhà lún nghiêng được tiến hành theo quy trình tiên tiến
Hiện nay xử lý nhà lún nghiêng được tiến hành theo quy trình tiên tiến

Đơn vị xử lý nhà lún nghiêng chuyên nghiệp và uy tín hiện nay

Công ty xử lý lún nghiêng Việt Nam tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xử lý nhà lún nghiêng được các cơ quan, tổ chức, cá nhân ghi nhận những đóng góp cho sự phát triển chung của toàn xã hội.

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nhà lún nghiêng, đến với chúng tôi khách hàng nhận được nhiều lợi ích như:

  • Kiến trúc sư sẽ tiến hành đo đạc, khảo sát đất và đưa ra phương án thi công phù hợp nhất.
  • Nếu bạn muốn chồng tầng trên công trình đã cũ, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát để xem có thực thi hay không.
  • Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của chủ nhà và đơn vị thi công đồng thời giám sát kỹ lưỡng tất cả các giai đoạn quan trọng của công trình: đổ móng, trần, sàn,… nếu như đơn vị  làm ẩu, cắt xén các khâu kĩ thuật sẽ dễ dàng phát hiện và xử lý lại ngay lập tức.
  • Đảm bảo công trình xây dựng và thi công bám sát theo đúng yêu cầu bản vẽ trong bộ hồ sơ thiết kế.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về biện pháp xử lý nhà lún nghiêng. Rất mong những thông tin trên sẽ đem lại hữu ích cho các bạn, mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất .

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY XỬ LÝ LÚN NGHIÊNG VIỆT NAM

Địa chỉSố 1-A21, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Emaillienhe@xulylunnghieng.vn
Hotline: Mr. Việt: 0908.486.986 – Mr. Khánh: 0913.213.966
Websitexulylunnghieng.vn

Xem thêm :