Dịch vụ chuyên xử lý lún nghiêng nhanh chóng giá rẻ

Lún nghiêng trên mặt bằng, đặc biệt là trong ngôi nhà hoặc công trình xây dựng, có thể gây ra nhiều vấn đề nghiêm trọng. Việc xử lý lún nghiêng một cách nhanh chóng và hiệu quả là điều cần thiết để bảo vệ tài sản và đảm bảo an toàn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu dịch vụ chuyên xử lý lún nghiêng nhanh chóng và giá rẻ, giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách hiệu quả.

Chuyên xử lý lún nghiêng
Chuyên xử lý lún nghiêng

Dịch vụ chuyên xử lý lún nghiêng tại Công ty Xử lý lún nghiêng Việt Nam

Tất cả các công trình xây dựng đều có khả năng bị lún và chỉ khác nhau ở thời gian lún cũng như mức độ nghiêm trọng của sự cố. Do đó, chỉ cần thời gian đó nằm trong giới hạn cho phép. Ngược lại, nếu nhà bị nghiêng thì rất nguy hiểm và cần phải có cách xử lý nhà nghiêng phù hợp.

Công ty TNHH Xử lý lún nghiêng Việt Nam

Công ty TNHH Xử lý lún nghiêng Việt Nam hoạt động theo giấy Chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0102007589 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hà Nội cấp ngày 15/01/2003.

Công ty TNHH Xử lý lún nghiêng Việt Nam tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực xử lý sự cố xây dựng với hàng trăm công trình thành công trong 15 năm qua. Những đóng góp và thành tựu của công ty không chỉ thể hiện ở những công trình thực nghiệm mà còn được tôn vinh qua các giải thưởng khoa học uy tín – chất lượng tại trong và ngoài nước.

Xemt thêm : Công ty xử lý lún nghiêng Việt Nam

Dịch vụ chuyên xử lý lún nghiêng tại Công ty Xử lý lún nghiêng Việt Nam
Dịch vụ Chuyên xử lý lún nghiêng tại Công ty Xử lý lún nghiêng Việt Nam

Dịch vụ chúng tôi cung cấp có gì?

 • Di dời công trình
 • Nâng hạ công trình
 • Chống lún, căn chỉnh nghiêng
 • Nghiên cứu, khảo sát, thẩm định hoạt động nền móng.
 • Sản xuất cọc bê tông cốt thép, kiểm tra chất lượng cọc và chế thử các thiết bị phục vụ việc xử lý nền móng.
 • Thi công cọc khoan nhồi đường kính 600- 10000mm địa hình chật hẹp, công trình xây chen; thi công ép cọc bê tông cốt thép ( ép trước, ép sau) với lực ép đến 80 tấn đối với ép neo.
 • Kiểm định sự cố xây dựng, xác định chi phí bồi thường thiệt hại do ảnh hưởng công trình lân cận.
 • Xây dựng dân dụng, công nghiệp, giao thông thủy lợi.
 • Giám sát và tư vấn giám sát thi công công trình xây dựng.
 • Thẩm tra hồ sơ thiết kế, tổng dự toán, hồ sơ quyết toán công trình xây dựng dân dụng công nghiệp.
 • Thiết kế kiến trúc, tổng mặt bằng, nội ngoài thất đối với các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.
 • Nghiên cứu thực nghiệm chuyển giao công nghệ, tổ chức hội thảo, hội nghị trong lĩnh vực xử lý nền móng
Dịch vụ chúng tôi cung cấp có gì?
Dịch vụ chúng tôi cung cấp có gì?

Giải pháp thi công của đơn vị chuyên xử lý lún nghiêng

Để có biện pháp xử lý nhà lún nghiêng đảm bảo an toàn trước hết bạn cần phải xác định độ nghiêng của nhà như thế nào để từ đó đưa ra phương án phù hợp với từng công trình khác nhau. Dưới đây là những bước xử lý lún nghiêng được áp dụng hiệu quả mà Công ty chúng tôi đã hoàn thiện cho nhiều công trình trên cả nước:

 • Khảo sát hiện trạng công trình để có đánh giá và đưa ra phương án hiệu quả nhất.
 • Gia cố lại nền móng cho công trình: Thông thường công trình bị lún nghiêng là do nền móng yếu, không chịu được tải trọng công trình. Vì vậy việc gia cố lại móng công trình là việc làm cần thiết để đảm bảo cho công trình có thể ổn định và không bị nghiêng trở lại. Thông thường là ép thêm cọc bê tông cốt thép và liên kết móng cũ hiện trạng tựa lên các đầu cọc ép bổ sung.
 • Dùng hệ thống kích thủy lực đặt vào hệ thống móng công trình để đẩy công trình về vị trí thẳng đứng. Khi dùng kích thủy lực có thể kích đẩy bên thấp lên hoặc hạ bên cao xuống.
 • Cố định công trình ở vị trí thẳng đứng.

Đó chính là những biện pháp cơ bản để xử lý tình trạng nhà bị nghiêng, bên cạnh đó vẫn còn rất nhiều biện pháp tùy vào nguyên nhân ảnh hưởng đến tình trạng nghiêng lún của ngôi nhà. Tùy theo từng công trình mà cần có sự khảo sát cẩn thận và chuyên nghiệp từ các chuyên gia trước khi đưa ra các biện pháp xử lý và khắc phục, vừa để đảm bảo chất lượng công trình, sự an toàn cho bản thân gia chủ, vừa tránh làm ảnh hưởng đến các nhà lân cận, gây thiệt hại trên diện rộng.

Giải pháp thi công của đơn vị chuyên xử lý lún nghiêng
Giải pháp thi công của đơn vị Chuyên xử lý lún nghiêng

Dịch vụ chuyên xử lý lún nghiêng nhanh chóng và giá rẻ là lựa chọn tốt để khắc phục tình trạng lún nghiêng một cách hiệu quả và an toàn. Đừng để vấn đề này trở thành một áp lực cho bạn, hãy tìm đến dịch vụ chuyên nghiệp để bảo vệ tài sản và đảm bảo an toàn cho mọi người.

Thông tin liên hệ :

CÔNG TY XỬ LÝ LÚN NGHIÊNG VIỆT NAM

Địa chỉSố 1-A21, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Emaillienhe@xulylunnghieng.vn
Hotline: Mr. Việt: 0908.486.986 – Mr. Khánh: 0913.213.966
Websitexulylunnghieng.vn

Xem thêm :

5/5 - (100 bình chọn)