Chi tiết quá trình di dời nhà tại công ty xử lý lún nghiêng Việt Nam

Di dời nhà là một quá trình phức tạp đòi hỏi sự chuyên nghiệp và kỹ thuật cao. Công ty xử lý lún nghiêng Việt Nam không chỉ cung cấp dịch vụ xử lý lún nghiêng mà còn chuyên nghiệp trong quá trình di dời nhà, mang lại sự an tâm và tin tưởng cho khách hàng. Dưới đây là chi tiết về quá trình di dời nhà mà chúng tôi thực hiện.

Di dời nhà
Di dời nhà

Lựa chọn đơn vị thi công di dời nhà

Di dời nhà là một trong những công việc khắc phục thi công phức tạp. Chính vì thế trước khi tiến hành quý khách hàng tìm hiểu và nhận được tư vấn chu đáo. Hãy liên hệ với chúng tôi Công ty TNHH Xử lý lún nghiêng Việt Nam để có một sự lựa chọn tốt nhất cho tài sản của mình.

Công ty TNHH Xử lý lún nghiêng Việt Nam tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực xử lý sự cố xây dựng. Với hàng trăm công trình thành công trong nhiều năm qua. Những đóng góp và thành tựu của công ty không chỉ thể hiện ở những công trình thực nghiệm. Mà còn được tôn vinh qua các giải thưởng khoa học uy tín – chất lượng tại trong và ngoài nước.

Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực di dời nhà, chống lún nhà, nghiêng nhà trong quá trình thi công xây dựng. Chúng tôi được biết đến qua nhiều công trình lớn nhỏ khắp cả nước, trong phạm vi khu vực hay những tình thành lân cận. Công ty xử lý lún nghiêng Việt Nam tự tin khẳng định thương hiệu của mình mang đến cho khách hàng.

Sau hơn nhiều năm nghiên cứu và phát triển, công nghệ di dời nhà công trình đã trở thành công việc hàng ngày của tập thể cán bộ công nhân viên Công ty Xử lý lún nghiêng Việt Nam. Với sự tham gia của nhiều kỹ sư, thợ máy có trình độ và kinh nghiệm, những ý tưởng, sáng chế mới liên tục được Công ty áp dụng.

Lựa chọn đơn vị thi công di dời nhà
Lựa chọn đơn vị thi công di dời nhà

Chi tiết quá trình di dời nhà tại công ty xử lý lún nghiêng Việt Nam

Bước 1: Tính toán về phần kĩ thuật

Mỗi một công trình sẽ có yêu cầu riêng về kĩ thuật. Cần dựa trên thiết kế ban đầu của công trình đó để phân tích các bước toàn diện. Trọng lượng, sự phân phối trọng tải của công trình, vị trí và kích thước vật dụng hỗ trợ,… phải được xem xét hoàn toàn.

Từ đó lên kế hoạch về quá trình lắp đặt máy móc, quá trình di chuyển công trình. Nhằm đảm bảo quá trình thi công diễn ra an toàn, đảm bảo kết cấu công trình. Kết quả thi công phải nhận được sự hài lòng của khách hàng.

Bước 2: Kiểm tra thiết bị, năng lượng của công trình trước khi thi công

Tất cả các thiết bị về điện, nước, các loại năng lượng liên quan đều đã ngắt kết nối.

Đây là công việc để đảm bảo an toàn cho công nhân, người lao động trong quá trình làm việc. Tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra trong quá trình thi công.

Chi tiết quá trình di dời nhà tại công ty xử lý lún nghiêng Việt Nam
Chi tiết quá trình di dời nhà tại công ty xử lý lún nghiêng Việt Nam

Bước 3: Bắt đầu thi công

Sử dụng các thiết bị công nghiệp chuyên dùng để đào lớp đất đá bên dưới công trình. Đồng thời lắp đặt tạm thời các thiết bị hỗ trợ di dời.

Bước 4: Lắp đặt thiết bị hỗ trợ thi công

Các thiết bị hỗ trợ được lắp đặt vào vị trí chính xác. Các vị trí quan trọng chịu trọng lương của công trình trong quá trình di chuyển được kiểm tra gắt gao. Kích thước của các dầm thép và vị trí là yếu tố quyết định việc nâng nhà và di dời nhà đến vị trí mới.

Bước 5: Nâng nhà

Đây là công đoạn cần thiết trong một quy trình di dời nhà ở. Các thiết bị thủy lực chuyên ngành sẽ từ từ nâng công trình lên khỏi nền móng ban đầu. Công trình được nâng lên cho đến khi ở một độ cao thích hợp cho quá trình di dời.

Bước 6: Tiến hành di dời nhà

Các bánh xe hoặc vật dụng hỗ trợ di dời được gắn kết với vật dụng hỗ trợ ban đầu. Những bánh xe chuyên dụng có hệ thống lăn đẩy riêng giúp việc di chuyển ổn định. Công trình hoàn toàn không bị rung lắc trong quá trình di dời nhà. Sau đó từ từ di chuyển công trình đến vị trí nền móng mới.

Xem thêm : Xử lý lún nghiêng tại Hà Nội

Chi tiết quá trình di dời nhà tại công ty xử lý lún nghiêng Việt Nam
Chi tiết quá trình di dời nhà tại công ty xử lý lún nghiêng Việt Nam

Bước 7: Hạ nhà xuống nền móng mới

Sau khi đã di dời nhà đến vị trí cần đặt, việc tiếp theo là hạ đặt ngôi nhà vào đúng vị trí đã xác định trước đó.

Bước 8: Kết nối nhà với nền móng mới

Tiến hành các bước gia cố nhà vào nền móng mới vững chắc. Liên kết với các dịch vụ để làm thêm các cảnh quan xung quanh. Tạo nên một ngôi nhà hoàn chỉnh đẹp mắt.

Di dời nhà là một trong những công việc khắc phục thi công phức tạp. Chính vì thế trước khi tiến hành quý khách hàng tìm hiểu và nhận được tư vấn chu đáo.

Với quá trình di dời nhà chuyên nghiệp và hiệu quả của chúng tôi, bạn có thể tin tưởng rằng ngôi nhà của mình sẽ được di dời một cách an toàn và thành công. Liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và dịch vụ chất lượng tại công ty xử lý lún nghiêng Việt Nam.

Mọi thông tin tư vấn xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY XỬ LÝ LÚN NGHIÊNG VIỆT NAM

Địa chỉSố 1-A21, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Emaillienhe@xulylunnghieng.vn
Hotline: Mr. Việt: 0908.486.986 – Mr. Khánh: 0913.213.966
Websitexulylunnghieng.vn

Xem thêm :

5/5 - (100 bình chọn)