Đánh giá hiệu quả chất lượng của Thần đèn di dời nhà Đỗ Quốc Khánh

5/5 - (100 bình chọn)

Nếu bạn đang cần di dời nhà tại khu vực miền Bắc, Thần đèn di dời nhà Đỗ Quốc Khánh là một trong những công ty cung cấp dịch vụ di dời nhà uy tín và chất lượng. Với trên 30 năm kinh nghiệm cũng những kiến thức tích lũy được trong quá trình làm việc, Thần đèn Đỗ Quốc Khánh cam kết thực hiện quá trình di dời nhà một cách chuyên nghiệp, hiệu quả nhất. Cùng chúng tôi đánh giá hiệu quả chất lượng của dịch vụ qua bài viết sau nhé!

Thần đèn di dời nhà
Thần đèn di dời nhà

Tìm hiểu về Thần đèn di dời nhà Đỗ Quốc Khánh

Thần đèn di dời nhà Đỗ Quốc Khánh  sinh năm 1955, người Đại Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội, thi đỗ ĐH xây dựng với số điểm gần như tuyệt đối (năm 1973) và được Nhà nước cho đi du học tại Tiệp Khắc (cũ).

· 1973 – 1978: Được cử sang Tiệp Khắc học Đại học, chuyên ngành Tự động hóa – Điều khiển học

· 1978 – 1980: Bảo vệ luận văn Thạc sĩ tại Tiệp Khắc (Bằng đỏ)

· 1980 – 1984: Kỹ sư Máy tại Hãng ô tô SKODA (Tiệp Khắc)

· 1984: Làm việc tại Viện Khoa học Công nghệ Xây dựng Việt Nam

· 1999: Thành lập Công ty TNHH Xây dựng Tân Mai

· 2003:

Giải Ba – Giải thưởng Sáng tạo khoa học Việt Nam VIFOTEC

Thành lập Công ty Xử lý lún nghiêng Việt Nam

· 2008: Giải Đặc biệt – Giải thưởng Sáng tạo khoa học Việt Nam VIFOTEC

· 2009: Giải Công trình di dời nặng nhất trong năm – Hiệp hội di dời nhà quốc tế

· 2009 – 2011: Chủ trì đề tài nghiên cứu cấp Nhà nước về di dời và xử lý lún nghiêng nhà, do Bộ Khoa học & Công nghệ cấp

· 2013: Giải Nhất – Giải thưởng Sáng tạo khoa học Việt Nam VIFOTEC ; Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Tìm hiểu về Thần đèn di dời nhà Đỗ Quốc Khánh
Tìm hiểu về Thần đèn di dời nhà Đỗ Quốc Khánh

Đánh giá hiệu quả chất lượng của Thần đèn di dời nhà Đỗ Quốc Khánh

Di dời nhà được hiểu là công việc di chuyển một công trình (có thể là nhà ở, nhà xưởng, tòa nhà, v.v…) từ vị trí cũ sang vị trí mới vì nhiều lý do khác nhau. Để làm được công việc này cần đội ngũ có chuyên môn và kỹ thuật. Dựa vào những điều kiện cần thiết mà dịch vụ di dời nhà trên thị trường hiện nay được đánh giá tốt hay không.

Điều kiện phương tiện, công cụ

Để tiến hành thi công di dời nhà các đơn vị cung cấp dịch vụ phải đảm bảo đầy đủ các điều kiện về phương tiện, công cụ. Đó là những phương tiện, công cụ không thể thiếu như: hệ thống thủy lực, hệ thống kéo, các loại đầu tải lực, xe nâng, xe tải, hệ thống đai cáp, con lăn, nâng tay, palang, v.v… Đây đều là những phương tiện, công cụ giúp quá trình di dời nhà được đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật, nhằm tiến hành di dời nhà đạt hiệu quả tối đa.

Điều kiện quy trình

Tiến hành di dời nhà, các dịch vụ nhận di dời nhà chuyên nghiệp còn phải đáp ứng điều kiện về quy trình. Khi và chỉ khi thực hiện đúng quy trình, công trình nhà ở mới tránh được tình trạng sụt lún, mất kết cấu, duy trì an toàn thi công. Về cơ bản, quy trình tiến hành di dời nhà phải tiến hành một số bước quan trọng như: khảo sát mặt bằng, đào móng, cắt chân cột, trợ lực công trình để ngăn vỡ kết cấu, chống trượt, lệch, xây nền móng mới, di chuyển công trình, gia cố ở vị trí mới, v.v…

Đánh giá hiệu quả chất lượng của Thần đèn di dời nhà Đỗ Quốc Khánh
Đánh giá hiệu quả chất lượng của Thần đèn di dời nhà Đỗ Quốc Khánh

Điều kiện đội ngũ nhân lực

Công việc di dời nhà ở từ vị trí này sang vị trí khác đòi hỏi tốn kém nhiều công sức. Do đó các đơn vị cung cấp dịch vụ nhận di dời nhà chuyên nghiệp phải đáp ứng điều kiện về đội ngũ nhân lực tương đối lớn, khoảng từ 10 – 20 nhân công. Chưa kết, những người tiến hành công việc này phải đáp ứng được chuyên môn, có sự am hiểu về kỹ thuật, kết cấu công trình. Ngoài ra kinh nghiệm phải tối thiểu từ 5 năm trở nên mới có thể đảm bảo cho dịch vụ di dời nhà đạt chất lượng tốt nhất.

Với những thông tin trên, chắc chắn rằng Thần đèn di dời nhà Đỗ Quốc Khánh sẽ là lựa chọn tốt nhất giải quyết mọi công trình cần di dời. Để hiểu thêm về dịch, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY XỬ LÝ LÚN NGHIÊNG VIỆT NAM

Địa chỉSố 1-A21, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Emaillienhe@xulylunnghieng.vn
Hotline: Mr. Việt: 0908.486.986 – Mr. Khánh: 0913.213.966
Websitexulylunnghieng.vn

Xem thêm :