Công ty xử lý nhà lún nghiêng được khách hàng lựa chọn

5/5 - (100 bình chọn)
Công ty xử lý nhà lún nghiêng với kinh nghiệm đã được tích luỹ qua nhiều năm hoạt động, đặc biệt đã xử lý thành công nhiều công trình trên cả nước được khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong nhiều năm qua. Đến với chúng tôi khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng mà chúng tôi đem lại, đảm bảo xử lý thành công tình trạng nhà lún nghiêng.

Độ nghiêng cho phép của nhà ở và nhà nghiêng bao nhiêu là nguy hiểm

Theo các quy định về tiêu chuẩn xây dựng hiện hành của Việt Nam thì giới hạn độ lún từ 8-30cm là nằm trong giới hạn cho phép. Nhưng tùy từng loại hình công trình sẽ có mức tương ứng, với nhà dân dụng thường là 8cm, nhà công nghiệp là 20cm.
Trường hợp, nhà bị nghiêng vượt mức giới hạn trên đồng thời xuất hiện các vết nứt nhà, nứt cột, tường, trần,… thì được coi là rất nguy hiểm, cần di dời để xử lý nền móng, gia cố móng nhà, chống nghiêng và có cách xử lý nhà lún nghiêng hiệu quả.
Độ nghiêng cho phép của nhà ở và nhà nghiêng bao nhiêu là nguy hiểm
Độ nghiêng cho phép của nhà ở và nhà nghiêng bao nhiêu là nguy hiểm

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng lún nghiêng nhà

Hiện tượng nhà ở sau một thời gian sử dụng bị nghiêng, lún xảy ra khá phổ biến. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này.
Lún nghiêng nhà do quá trình thi công
Một nguyên nhân phổ biến gây lún nghiêng nhà, lún công trình, nhà đang xây bị lún thường là do việc thi công kém chất lượng, không đúng kỹ thuật ban đầu. Có thể là vật liệu thi công không tốt, ảnh hưởng đến cấu trúc nền móng, khiến móng bị lỏng lẻo, không đảm bảo sự chắc chắn và an toàn.
Việc nền nhà bị lún cũng do các công trình xung quanh không đảm bảo chất lượng về việc xử lý nền móng. Ngôi nhà mới xây đào móng lún có thể ảnh hưởng đến độ nghiêng, độ lún của ngôi nhà đã xây thời gian trước và chính độ lún công trình đó.
Nhà nghiêng do công trình xây dựng bên cạnh
Nhà nghiêng vì hàng xóm đào móng xây nhà hiện rất phổ biến. Vì đào đất làm móng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết cấu nền móng nhà bạn. Nhẹ thì sẽ có nguy cơ bị lún, bị nghiêng. Nặng sẽ dẫn đến nguy cơ sập đổ gây tổn thất đến tài sản và người.
Cách xử lý nhà lún nghiêng lúc này là cần có sự chống đỡ cho nhà đang hiện hữu. Bạn nên liên hệ với đội thi công xây dựng để có ngay biện pháp chống lún, nghiêng nhà hiệu quả nhất.
Nhà nghiêng do nền đất yếu
Nền đất yếu và quá trình làm móng không phù hợp cũng sẽ khiến nhà bị nghiêng. Trong trường hợp này, bạn cần ngưng ngay quá trình thi công lại dù đang trong quá trình xây dựng. Nếu xây xong mới xử lý, sẽ tăng nguy cơ rủi ro và chi phí xử lý nhà nghiêng cũng sẽ cao hơn. Sau đó, bạn cần tìm hiểu nguyên nhân cụ thể và tiến hành xử lý nhà nghiêng.
Biện pháp xử lý nhà lún nghiêng hiện nay như thế nào
Biện pháp xử lý nhà lún nghiêng hiện nay như thế nào

Biện pháp xử lý nhà lún nghiêng hiện nay như thế nào?

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng lún nghiêng nhà và cũng tùy thuộc vào nguyên nhân gây ra để có những biện pháp phòng tránh và biện pháp khắc phục riêng.
Với hệ thống kết cấu thép và được thi công thành một hệ thống vững chắc liên kết với nhau sẽ giúp chống đỡ gia cố tăng thêm phần chắc chắn cho công trình. Khi thi công hệ chống nghiêng nhà sẽ giúp ích rất nhiều trong công tác thi công, đẩy mạnh tiến độ thi công và tích kiệm được chi phí thi công vì giá thi công hệ văng chống không quá đắt nhưng nếu không thi công và để những sự cố xảy ra thì việc khắc phục sự cố phải bỏ ra chi phí gấp nhiều lần.
Công ty xử lý nhà lún nghiêng được khách hàng lựa chọn
Công ty xử lý nhà lún nghiêng được khách hàng lựa chọn
Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ xử lý nhà lún nghiêng, xử lý lún nghiêng, chống nghiêng nhà, di dời nhà quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Bằng khả năng phát triển và hợp tác, kinh nghiệm đã được tích luỹ qua nhiều năm hoạt động, đặc biệt với trình độ năng lực và thiết bị hiện nay, công ty xử lý lún nghiêng Việt Nam có thể khẳng định đã hội tụ đủ các điều kiện cần thiết để đảm nhiệm các công việc về khảo sát, lập phương án di dời, chống nghiêng, chống lún công trình, dự án đầu tư với yêu cầu cao.