Công ty xử lý lún nghiêng uy tín số 1 tại Hà Nội

Công ty xử lý lún nghiêng Việt Nam là đơn vị xử lý lún nghiêng uy tín số 1 tại Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung. Với kinh nghiệm hơn 30 năm hoạt động của mình, chúng tôi tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực xử lý sự cố xây dựng với hàng trăm công trình thành công trong những năm qua.

Công ty xử lý lún nghiêng uy tín số 1 tại Hà Nội
Công ty xử lý lún nghiêng uy tín số 1 tại Hà Nội

Tại sao cần lựa chọn công ty xử lý lún nghiêng chuyên nghiệp ?

Trong các sự cố về lún có thể nói sự cố nhà bị nghiêng lún là vấn đề nan giải nhất và nguy hiểm nhất thậm chí có thể gây sập công trình nếu độ nghiêng vượt qua giới hạn cho phép mà không được xử lý kịp thời.

Trước đây giải pháp xử lý sự cố nhà bị nghiêng lún duy nhất được áp dụng là chất tải lên phần cao kết hợp với moi đất móng để đánh tụt công trình. Giải pháp này thực chất chỉ là giải pháp tạm thời và không bền vững. Giải pháp này chỉ áp dụng với những công trình thấp 1-3 tầng, nơi mà nền đất tương đối tốt không gia cố bằng cọc tre.

Trải qua nhiều năm nghiên cứu và thực nghiệm, hiện nay công ty đã có được phương án xử lý lún nghiêng tối ưu và tiên tiến nhất mang tính khoa học bền vững để xử lý các sự cố về nhà bị lún nghiêng.

Lời khuyên dành cho bạn là nên tìm công ty xử lý lún nghiêng chuyên nghiệp. Giúp cho công trình thi công của gia đình mình được xử lý sự cố một cách triệt để nhất.

Tại sao cần lựa chọn công ty xử lý lún nghiêng chuyên nghiệp
Tại sao cần lựa chọn công ty xử lý lún nghiêng chuyên nghiệp

Lợi ích từ việc lựa chọn công ty xử lý lún nghiêng đem lại

Không thể không kể đến những lợi ích mà công ty xử lý lún nghiêng đem lại cho quý khách trong quá trình xử lý nhà lún nghiêng, đảm bảo an toàn, ổn định và tiết kiệm chi phí tốt nhất.

  • Kiến trúc sư sẽ tiến hành đo đạc, khảo sát đất và đưa ra phương án thi công phù hợp nhất.
  • Nếu bạn muốn chồng tầng trên công trình đã cũ, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát để xem có thực thi hay không.
  • Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của chủ nhà và đơn vị thi công đồng thời giám sát kỹ lưỡng tất cả các giai đoạn quan trọng của công trình: đổ móng, trần, sàn,… nếu như đơn vị làm ẩu, cắt xén các khâu kĩ thuật sẽ dễ dàng phát hiện và xử lý lại ngay lập tức.
  • Đảm bảo công trình xây dựng và thi công bám sát theo đúng yêu cầu bản vẽ trong bộ hồ sơ thiết kế.

Trên đây là những thông tin cơ bản, để biết thêm thông tin chi tiết về công ty xử lý lún nghiêng, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY XỬ LÝ LÚN NGHIÊNG VIỆT NAM

Địa chỉSố 1-A21, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Emaillienhe@xulylunnghieng.vn
Hotline: Mr. Việt: 0908.486.986 – Mr. Khánh: 0913.213.966
Websitexulylunnghieng.vn

Xem thêm :

5/5 - (100 bình chọn)