Công ty chuyên xử lý lún nghiêng được lựa chọn nhiều nhất năm 2023

Khi đối mặt với vấn đề lún nghiêng công trình, việc lựa chọn đúng đối tác chuyên xử lý lún nghiêng sẽ quyết định đến thành công của dự án. Tuy nhiên với hàng trăm công ty hoạt động trong lĩnh vực này thì để tìm kiếm một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp và tin cậy là điều hết sức khó khăn. Để giúp các bạn giải quyết mọi vấn đề một cách đơn giản nhất, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn công ty chuyên xử lý lún nghiêng được khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất.

Chuyên xử lý lún nghiêng
Chuyên xử lý lún nghiêng

Bạn cần làm gì khi nhà bị nghiêng, lún?

Khi nhà bị nghiêng, lún, trước khi sửa chữa, bạn cần đến nhờ kiểm định của Sở Xây Dựng đến nhà để thẩm định. Sau đó họ sẽ tìm nguyên nhân và đưa ra các giải pháp để bạn lựa chọn

Trường hợp nếu bạn muốn tự thuê 1 công ty sửa chữa cũng phải qua kiểm định của Sở Xây dựng. Công ty sửa chữa cải tạo nhà sẽ dùng mắt thường quan sát và dùng máy móc thiết bị kĩ thuật để đánh giá chính xác hiện trạng căn nhà, sau đó đưa ra phương án xử lý hiệu quả, hợp lý.

Lưu ý: Để đảm bảo an toàn và khách quan, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng đơn vị sửa chữa nhà và đơn vị kiểm định – đơn vị sửa chữa nên độc lập với nhau để đảm bảo chất lượng công trình.

Trong trường hợp cần phải khắc phục, cần phải dùng các thiết bị chuyên dụng để chỉnh lại độ nghiêng của tòa nhà đồng thời phải gia cố móng lại toàn bộ. Chi phí cho công tác này chiếm khoảng 10-30% chi phí đập bỏ và xây mới công trình.

Bạn cần làm gì khi nhà bị nghiêng, lún?
Bạn cần làm gì khi nhà bị nghiêng, lún?

Lựa chọn công ty chuyên xử lý lún nghiêng uy tín và chuyên nghiệp

Nhà là tài sản lớn của một đời người, khi xảy ra sự cố thì việc khắc phục cũng được gia chủ quan tâm hàng đầu. Chính vì thế lựa chọn công ty chuyên xử lý lún nghiêng uy tín chất lượng luôn là được chú trọng.

Công ty TNHH Xử lý lún nghiêng Việt Nam tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực xử lý sự cố xây dựng với hàng trăm công trình thành công trong hơn 30 năm qua. Những đóng góp và thành tựu của công ty không chỉ thể hiện ở những công trình thực nghiệm mà còn được tôn vinh qua các giải thưởng khoa học uy tín – chất lượng tại trong và ngoài nước.

Được đánh giá rất cao ở quy trình làm việc, thời gian hoàn thành đúng tiến độ và mức giá cũng tương đối hợp lý. Các kỹ sư của chúng tôi khảo sát cực kỳ chi tiết hiện trạng trước khi đưa ra các phương án xử lý nghiêng nhà, nâng nền nhà cho khách hàng.

Lựa chọn công ty chuyên xử lý lún nghiêng uy tín và chuyên nghiệp
Lựa chọn công ty chuyên xử lý lún nghiêng uy tín và chuyên nghiệp

Những lý do nên chọn công ty TNHH xử lý lún nghiêng Việt nam

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực xử lý lún nghiêng. Sự hiểu biết sâu sắc về các phương pháp và công nghệ mới nhất giúp chúng tôi nhanh chóng và hiệu quả trong việc giải quyết mọi thách thức.

Chúng tôi áp dụng những phương pháp chuyên xử lý lún nghiêng tiên tiến nhất có sẵn trên thị trường. Từ cọc khoan nhồi đến công nghệ xử lý đất mềm, mọi giải pháp của chúng tôi được lựa chọn để đảm bảo hiệu suất cao và bền vững.

Khách hàng của chúng tôi đánh giá cao sự linh hoạt trong cách tiếp cận mỗi dự án. Chúng tôi không chỉ cung cấp giải pháp xử lý lún nghiêng mà còn tư vấn chuyên sâu, đảm bảo mọi khía cạnh của vấn đề được xem xét và giải quyết.

Xem thêm : Thần Đèn Đỗ Quốc Khánh

Những lý do nên chọn công ty TNHH xử lý lún nghiêng Việt nam
Những lý do nên chọn công ty TNHH xử lý lún nghiêng Việt nam

An toàn luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi tuân thủ mọi quy chuẩn an toàn và đảm bảo rằng mọi công việc được thực hiện trong môi trường an toàn nhất. Đồng thời, chúng tôi cam kết bảo vệ môi trường và xử lý mọi vấn đề liên quan đến môi trường trước khi nghiệm thu công trình

Với sự uy tín được xây dựng qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy cho nhiều dự án lớn và nhỏ. Sự hài lòng của khách hàng là động lực lớn nhất để chúng tôi không ngừng phát triển và hoàn thiện.

Để giải quyết tình trạng lún nghiêng một cách hiệu quả nhất, Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi – Công ty TNHH xử lý lún nghiêng Việt Nam theo địa chỉ sau :

CÔNG TY XỬ LÝ LÚN NGHIÊNG VIỆT NAM

Địa chỉSố 1-A21, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Emaillienhe@xulylunnghieng.vn
Hotline: Mr. Việt: 0908.486.986 – Mr. Khánh: 0913.213.966
Websitexulylunnghieng.vn

Xem thêm :

5/5 - (100 bình chọn)