Chi phí xử lý nhà lún nghiêng hiện nay như thế nào?

Quá trình xử lý nhà lún nghiêng hiện nay như thế nào và chi phí ra sao là điều mà nhiều gia chủ quan tâm. Để tìm được đơn vị có mức chi phí hợp lý, đảm bảo chất lượng, an toàn là vấn đề mà bất kỳ ai cũng mong muốn. Ở nội dung này cùng chúng tôi tìm hiểu chi phí này như thế nào nhé!

Tìm hiểu quá trình xử lý nhà lún nghiêng

Dưới đây là quá trình xử lý nhà lún nghiêng được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp và uy tín giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về đơn vị xử lý lún nghiêng.

  • Bước 1: Công ty tiếp nhận yêu cầu của khách hàng qua số điện thoại, email hoặc trực tiếp tại văn phòng làm việc.
  • Bước 2: Công ty hẹn thời gian và cử cán bộ kỹ thuật đến tận nơi khảo sát công trình. Sau đó, tư vấn lắp đặt hệ thống chống nghiêng tốt nhất, phù hợp nhất cho khách hàng.
  • Bước 3: Báo giá cụ thể qua hình thức gửi mail, tin nhắn SMS hoặc gọi điện. Dựa trên đặc điểm của từng công trình xây dựng mà mức giá dịch vụ sẽ có sự khác nhau.
  • Bước 4: Hai bên thống nhất giá và tiến hành lý kết hợp đồng. Khách hàng tạm ứng tiền theo hợp đồng. Mỗi bên sẽ giữ 1 bản hợp đồng để so sánh, đối chiếu sau khi hoàn thành dịch vụ.
  • Bước 5: Công ty sẽ thực hiện thi công lắp đặt hệ chống chống nghiêng theo thời gian mà khách hàng đã yêu cầu.
  • Bước 6: Bàn giao công trình, khách hàng đến nghiệm thu và thanh toán nốt số tiền còn lại. Hợp đồng giữa 2 bên kết thúc.
Tìm hiểu quá trình xử lý nhà lún nghiêng
Tìm hiểu quá trình xử lý nhà lún nghiêng

Chi phí xử lý nhà lún nghiêng

Như chúng ta đã biết khi nhà bị lún nghiêng việc đập đi xây mới là rất tốn kém nhất là những công trình vừ mới xây dựng xong mà bị lún nghiêng. vì vậy giải pháp tối ưu nhất là mời các đơn vị xử lý lún nghiêng đến khắc phục vậy chi phí thường sẽ là bao nhiêu chúng ta cùng đi tìm hiểu

Chi phí xử lý nhà lún nghiêng thường tốn 10% – 30% kinh phí so với việc tháo dỡ và xây nhà mới, tùy theo diện tích của công trình mà các kỹ sư khảo sát thực tế và sẽ đưa ra mức giá hợp lý, tiết kiệm thời gian và hài lòng nhất với gia chủ, chủ nhà, chủ đầu tư. Việc thi công không nhất thiết cần đến mặt bằng nên không cần giải tỏa các công trình lân cận.

Khác với công nghệ cắt móng, công nghệ này dẫn đến việc có thể di dời công trình mà không cần cắt móng, ở cả những vùng đất yếu. Tuy nhiên, công trình sẽ không xử lý nhà nghiêng được nếu chung tường, chung móng với các nhà xung quanh.

Chi phí xử lý nhà lún nghiêng hiện nay như thế nào
Chi phí xử lý nhà lún nghiêng hiện nay như thế nào

Đơn vị xử lý nhà lún nghiêng uy tín và chuyên nghiệp

Công ty Xử lý lún nghiêng Việt Nam tự hào đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xử lý nhà lún nghiêng, xử lý nền móng, xây nhà nối móng, xử lý nhà cung móng, di dời nhà, nâng móng nhà, nâng nhà lên cao. Với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, làm việc có trách nhiệm, chuyên nghiệp, uy tín, an toàn thực hiện các dự án lớn nhỏ khắp trong được đông đảo quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong suốt quá trình hình thành và phát triển.

Phương châm hoạt động của chúng tôi làm việc với tinh thần uy tín, trách nhiệm, chuyên nghiệp, an toàn, cùng với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm đáp ứng nhu cầu xử lý nhà lún nghiêng của quý khách.

Hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, cùng chi phí hợp lý đã giúp chúng tôi trở thành đơn vị uy tín được các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân đánh giá chất lượng và ghi nhận sự đóng góp cho sự nghiệp phát triển chung của đất nước.

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ với đơn vị xử lý lún nghiêng để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ cũng như báo giá chi phí tốt nhất.

CÔNG TY XỬ LÝ LÚN NGHIÊNG VIỆT NAM

Địa chỉSố 1-A21, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Emaillienhe@xulylunnghieng.vn
Hotline: Mr. Việt: 0908.486.986 – Mr. Khánh: 0913.213.966
Websitexulylunnghieng.vn

Xem thêm :

5/5 - (100 bình chọn)