Cách xử lý lún nghiêng mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm

5/5 - (100 bình chọn)

Hiện nay vấn đề nhà bị lún nghiêng đã không còn xa lạ với nhiều hộ gia đình đặc biệt là ở các thành phố lớn nơi có mật độ xây dựng liên tục. Vì vậy khi nhà của bạn xuất hiện những dấu hiệu bị nghiêng lún hãy liên hệ với đơn vị xử lý lún nghiêng để có biện pháp khắc phục kịp thời hạn chế thấp nhất những tác động và tiết kiệm chi phí tốt nhất.

Cách xử lý lún nghiêng mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm

Khi nhà của bạn có những dấu hiệu nghiêng lún bất thường, qua quá trình kiểm tra sơ bộ phát hiện tình trạng nghiêng lún vượt quá mức cho phép gây mất an toàn và ảnh hưởng đến những công trình bên cạnh. Việc cần làm lúc này là cần có biện pháp xử lý lún nghiêng kịp thời và đảm bảo an toàn.

Khảo sát hiện trạng công trình để có đánh giá và đưa ra phương án hiệu quả nhất.

Gia cố lại nền móng cho công trình: Thông thường công trình bị lún nghiêng là do nền móng yếu, không chịu được tải trọng công trình. Vì vậy việc gia cố lại móng công trình là việc làm cần thiết để đảm bảo cho công trình có thể ổn định và không bị nghiêng trở lại. Thông thường là ép thêm cọc bê tông cốt thép và liên kết móng cũ hiện trạng tựa lên các đầu cọc ép bổ sung.

Cách xử lý lún nghiêng mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm
Cách xử lý lún nghiêng mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm

Dùng hệ thống kích thủy lực đặt vào hệ thống móng công trình để đẩy công trình về vị trí thẳng đứng. Khi dùng kích thủy lực có thể kích đẩy bên thấp lên hoặc hạ bên cao xuống.

Cố định công trình ở vị trí thẳng đứng.

Đó chính là những biện pháp cơ bản để xử lý tình trạng nhà bị nghiêng lún. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn còn rất nhiều biện pháp tùy vào nguyên nhân ảnh hưởng đến tình trạng nghiêng lún của ngôi nhà. Tùy theo mỗi trường hợp, cần sự khảo sát cẩn thận và chuyên nghiệp trước khi đưa ra các biện pháp xử lý lún nghiêng vừa để đảm bảo chất lượng công trình, sự an toàn cho bản thân chủ nhà, vừa tránh làm ảnh hưởng đến các nhà lân cận, gây thiệt hại trên diện rộng.

Công ty xử lý lún nghiêng được khách hàng tin tưởng và lựa chọn
Công ty xử lý lún nghiêng được khách hàng tin tưởng và lựa chọn

Công ty xử lý lún nghiêng được khách hàng tin tưởng và lựa chọn

Công ty xử lý lún nghiêng Việt Nam tự hào là doanh nghiệp đầu tiên và đi đầu trong lĩnh vực xử lý lún nghiêng, nâng hạ, di dời nhà và xoay hướng công trình với hàng trăm công trình dân dụng, công nghiệp, vốn nhà nước, vốn tư nhân, công trình văn hóa, di tích lịch sử, …

Với bề dày hơn 30 năm nghiên cứu và phát triển, có thể coi thần đèn đất Thăng Long Đỗ Quốc Khánh – Chủ tịch Công ty – là người đã gây dựng nên một ngành nghề mới ở Việt Nam. Những đóng góp và thành tựu của ông cùng cộng sự không chỉ thể hiện ở những công trình thực nghiệm mà còn được tôn vinh qua các giải thưởng khoa học uy tín trong nước và quốc tế.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý lún nghiêng đã khắc phục thành công nhiều công trình trên cả nước được khách hàng đánh giá tốt và tin tưởng lựa chọn.

Hệ thống trang thiết bị máy móc chuyên nghiệp, được đầu tư hiện đại áp dụng khoa học kỹ thuật vào quá trình xử lý lún nghiêng đem lại hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ xử lý nhà lún nghiêng, xử lý lún nghiêng quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY XỬ LÝ LÚN NGHIÊNG VIỆT NAM

Địa chỉSố 1-A21, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Emaillienhe@xulylunnghieng.vn
Hotline: Mr. Việt: 0908.486.986 – Mr. Khánh: 0913.213.966
Websitexulylunnghieng.vn

Xem thêm :