Các biện pháp xử lý nhà lún nghiêng được áp dụng hiện nay

Các biện pháp xử lý nhà lún nghiêng được áp dụng hiện nay đã góp phần to lớn trong các sự án công trình xây dựng. Quá trình này được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm và công ty xử lý lún nghiêng có trang thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất. Cùng chúng tôi tìm hiểu những biện pháp được thực hiện như thế nào nhé.

Tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến phải xử lý nhà lún nghiêng

Như chúng ta đã biết trong thi công xây dựng có rất nhiều trường hợp hy hữu xảy ra. Những hiện tượng như nhà bị lún nghiêng rồi đổ sập hoàn toàn chúng ta cũng đã thấy ở nhiều nơi, đặc biệt là ở các khu đô thị khu đông dân cư, những nơi mà các khu nhà san sát nhau. Những hiện tượng công trình bị lún, nứt tùy thuộc vào từng mức độ khác nhau và nguyên nhân chủ yếu gây ra hiện tượng như vậy là do thi công xây nhà liền kề.

Sự cố lún nghiêng nhà một khi đã xảy ra để giải quyết sẽ rất nan giải và phức tạp đồng thời mất rất nhiều tiền của để khắc phục sự cố. Khi thi công các công trình liền kề nhưng không để ý tới nền móng nhà bên cạnh đồng thời không có những phương pháp phòng bị gia cố thì sẽ gây ra tình trạng lún nghiêng nhà.

Các công trình có nền đất yếu và nền móng không sâu khi tiến hành thi công thiếu những phương pháp hỗ trợ gia cố nên gây ra tình trạng lún nghiêng nhà và dẫn đến đổ sập nhà hoàn toàn cũng là chuyện không bất ngờ.

Chính những sự cố xảy ra như vậy nên cần có những biện pháp xử lý lún nghiêng nhà để phòng tránh chứ không phải đến nước khắc phục sự cố đã xảy ra vì “phòng bệnh hơn chữa bệnh”.

Tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến phải xử lý nhà lún nghiêng
Tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến phải xử lý nhà lún nghiêng

Biện pháp xử lý nhà lún nghiêng hiện nay như thế nào?

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng lún nghiêng nhà và cũng tùy thuộc vào nguyên nhân gây ra để có những biện pháp phòng tránh và biện pháp khắc phục riêng. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu phương pháp xử lý lún nghiêng nhà khi thi công nhà liền kề. Đó là giải pháp thi công hệ chống nghiêng nhà, chống văng nhà.

Biện pháp xử lý nhà lún nghiêng hiện nay như thế nào?
Biện pháp xử lý nhà lún nghiêng hiện nay như thế nào?

Với hệ thống kết cấu thép và được thi công thành một hệ thống vững chắc liên kết với nhau sẽ giúp chống đỡ gia cố tăng thêm phần chắc chắn cho công trình. Khi thi công hệ chống nghiêng nhà sẽ giúp ích rất nhiều trong công tác thi công, đẩy mạnh tiến độ thi công và tích kiệm được chi phí thi công vì giá thi công hệ văng chống không quá đắt nhưng nếu không thi công và để những sự cố xảy ra thì việc khắc phục sự cố phải bỏ ra chi phí gấp nhiều lần.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ xử lý lún nghiêng nhà, xử lý lún nghiêng, chống nghiêng nhà, di dời nhà quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY XỬ LÝ LÚN NGHIÊNG VIỆT NAM

Địa chỉSố 1-A21, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Emaillienhe@xulylunnghieng.vn
Hotline: Mr. Việt: 0908.486.986 – Mr. Khánh: 0913.213.966
Websitexulylunnghieng.vn

Xem thêm :

 

5/5 - (100 bình chọn)