Đơn vị áp dụng công nghệ xử lý nhà nghiêng an toàn hiệu quả

Xử lý nhà nghiêng là một ngành nghề mới lạ tại nước ta. Đối mặt với thách thức lớn của các công trình thì việc áp dụng những công nghệ hiện đại trong quá trình xử lý nhà nghiêng là yếu tố quan trọng và quyết định. Tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực này, Công ty xử lý lún nghiêng Việt Nam đã và đang mang đến giải pháp an toàn và hiệu quả cho các công trình.

Xử lý nhà nghiêng
Xử lý nhà nghiêng

Xử lý nhà nghiêng là gì?

Xử lý nhà nghiêng được xem là biện pháp tạo ra một hệ thống các thanh thép liên kết với nhau có tác dụng gia cố phòng tránh cho các công trình liền kề. Việc này sẽ được thực hiện trong giai đoạn đào móng công trình xây mới, gia cố các nhà bên cạnh chắc chắn để không bị nghiêng hay lún sụt.

Quá trình xử lý lún nghiêng sẽ giúp cho việc thi công xây dựng được thuận lợi hơn tránh được những rủi ro không đáng có. Và tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí cho gia chủ khi xây dựng công trình.

Xử lý nhà nghiêng là gì?
Xử lý nhà nghiêng là gì?

Cách xử lý nhà nghiêng hiệu quả

Hiện nay có nhiều cách xử lý chống lún nghiêng nhà, tùy vào từng nguyên nhân gây nên nhà bị nghiêng mà sẽ có cách xử lý thích hợp. Dưới đây là những cách khắc phục hiệu quả nhất.

  • Thuê đơn vị tư vấn thiết kế có kinh nghiệm để thiết kế biện pháp thi công nền móng phù hợp với hiện trạng của khu đất.
  • Những công trình đang trong quá trình thi công phải thường xuyên theo dõi tiến độ và chất lượng gia cố móng, để tránh trường hợp làm ẩu, cắt xén nguyên liệu.
  • Kiểm tra kết cấu móng xem nó là móng nông hay móng sâu.
  • Nếu công trình đang thi công mà có hiện tượng như thế thì tốt nhất là xử lý chống lún không cho nghiêng nữa.
  • Cần phải có biện pháp chống thành vách bằng cừ thép hoặc cừ bê tông đối với trường hợp thi công sát nhà bên có trọng tải lớn tác động lên đất cũng như khi công trình làm hố móng sâu hơn đáy móng nhà bên.
  • Sử dụng các biện pháp đơn giản và dễ thi công cho tường vây như: Móng cọc nhồi tạo lỗ kiểu xoay hoặc tường neo đất.
  • Khi công trình liền kề có nguy cơ sắp đổ trong quá trình thi công, nhà thầu thi công cần kịp thời thông qua chủ đầu tư, phối hợp với chủ sở hữu công trình hiện hữu, đưa ra các giải pháp hợp lý mà các bên chấp nhận được.

Ngay sau khi thấy nhà có dấu hiệu bị nghiêng cần phải có những biện pháp khắc phục và xử lý ngay.

Cách xử lý nghiêng nhà hiệu quả
Cách xử lý nghiêng nhà hiệu quả

Đơn vị áp dụng công nghệ xử lý nhà nghiêng an toàn hiệu quả

Công ty Xử lý lún nghiêng Việt Nam được đánh giá rất cao ở quy trình làm việc, thời gian hoàn thành đúng tiến độ và mức giá cũng tương đối hợp lý. Các kỹ sư của chúng tôi khảo sát cực kỳ chi tiết hiện trạng trước khi đưa ra các phương án xử lý nhà nghiêng cho khách hàng.

Được khánh hàng đánh giá cao với trình độ chuyên môn cao, cùng công nghệ, máy móc hiện đại. Công ty Xử lý lún nghiêng Việt Nam chắc chắn sẽ là một trong những đơn vị uy tín có thể giúp bạn khắc phục được các vấn đề liên quan đến hiện tượng nghiêng lún ngôi nhà của bạn.

Đơn vị áp dụng công nghệ xử lý nhà nghiêng an toàn hiệu quả
Đơn vị áp dụng công nghệ xử lý nhà nghiêng an toàn hiệu quả

Công ty Xử lý lún nghiêng Việt Nam do thần đèn Đỗ Quốc Khánh lãnh đạo đã thực hiện thành công nhiều công trình lớn nhỏ trên cả nước được nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân tin tưởng và đánh giá tốt trong suốt quá trình hình thành và phát triển cho đến ngày nay.

Chi phí xử lý nhà lún nghiêng luôn luôn tốt nhất, phù hợp với các công trình khác nhau.

Để biết thêm thông tin và dịch vụ xử lý nhà nghiêng, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau :

Thông tin liên hệ :

CÔNG TY XỬ LÝ LÚN NGHIÊNG VIỆT NAM

Địa chỉSố 1-A21, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Emaillienhe@xulylunnghieng.vn
Hotline: Mr. Việt: 0908.486.986 – Mr. Khánh: 0913.213.966
Websitexulylunnghieng.vn

Xem thêm :

5/5 - (100 bình chọn)