Xử lý nhà lún nghiêng hiệu quả phù hợp nhất và tiết kiệm thời gian

Xử lý nhà lún nghiêng là phương pháp khắc phục tình trạng nhà bị nghiêng lún làm ảnh hưởng đến an toàn người sử dụng và những công trình xung quanh. Phương pháp này áp dụng những trang thiết bị hiện đại tiên tiến nhất đảm bảo quá trình thực hiện nhanh chóng và tốn kém chi phí tốt nhất.

Cách xử lý nhà lún nghiêng hiệu quả

Cách xử lý nhà bị lún nghiêng là quan trọng nhất trong trường hợp này, cách xử lý nhà bị lún nghiêng đầu tiên là ta phải di chuyển tất cả người trong nhà và đồ đạc có giá trị ra khỏi vùng chịu ảnh hưởng của công việc xử lý nhà bị lún nghiêng.

Để quá trình xử lý lún nghiêng tốt nhất bạn phải chờ độ nghiêng của nhà ổn định. Sau đó, mới thực hiện bước tiếp theo là gia cố nền móng bằng các biện pháp kỹ thuật riêng như gia cố nền móng.

Đối với nhà ở trước khi xây dựng hay thi công, cần phải xác định được khả năng chịu lực và tải trọng của nền đất, nếu nền đất yếu thì nên bố trí các cọc móng như khoan cọc nhồi thay vì làm theo cách cảu móng nông.

Xử lý nhà bị lún nghiêng đã không còn quá xa lạ với nhiều người dân ở khu vực thành thị, nơi có mật độ xây dựng cao. Những nguyên nhân và mức độ khác nhau thì có cách xử lý phù hợp và hiệu quả nhất đảm bảo quá trình sử dụng nhà được an toàn và hạn chế ảnh hưởng đến kết cấu chung của ngôi nhà.

Những cách khắc phục được đánh giá hiệu quả khi xử lý nhà lún nghiêng

Các phương pháp xử lý lún nghiêng hiện nay khá phức tạp và mất nhiều thời gian và chi phí đòi hỏi đơn vị thi công có nhiều năm kinh nghiệm đã thực hiện thành công nhiều công trình. Dưới đây là những bước cơ bản để khắc phục tình trạng nhà của bạn.

Bước 1: Đội ngũ kỹ sư đi thực tế công trình để chuẩn đoán và sơ cứu công trình

Việc chẩn đoán có thể dựa trên những yếu tố như : Độ tuổi nhà, tình trạng lún nghiêng nhà, vết nứt ngôi nhà,… Công tác chẩn đoán và chuẩn bị cho việc tiến hành cách xử lý nhà bị lún nghiêng.

Bước 2: Điều khiển nhà cân bằng động

Đây là bước quan trọng nhất trong cách xử lý nhà nghiêng theo công nghệ mới. Thực chất đây là việc chuyển công trình sang dạng cân bằng động, sau đó chỉ cần dùng một năng lượng nhỏ để căn chỉnh lại độ nghiêng của nhà. Khi đã chỉnh cân bằng xong, sẽ khóa cân bằng động này lại để đảm bảo công trình đứng vững tốt nhất.

Bước 3: Phân tích kết cấu, chạy mô hình thực tế ảo trên máy tính để kiểm định chất lượng công trình.

Bước 4: Gia cố nền móng bổ sung nếu cần thiết.

Với công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất việc xử lý nhà lún nghiêng đã không còn xa lạ với nhiều người, đừng để ngôi nhà của bạn bị lún nghiêng trầm trọng. Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY XỬ LÝ LÚN NGHIÊNG VIỆT NAM

Địa chỉSố 1-A21, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Emaillienhe@xulylunnghieng.vn
Hotline: Mr. Việt: 0908.486.986 – Mr. Khánh: 0913.213.966
Websitexulylunnghieng.vn

Xem thêm :

5/5 - (100 bình chọn)