Top công ty xử lý lún nghiêng nhà được nhiều khách hàng tin tưởng

Xử lý lún nghiêng đã không còn quá xa lạ với nhiều công trình đặc biệt là những công trình liền kề nhau, trong quá trình xây dựng nền móng không được gia cố chắc chắn. Khi các ngôi nhà liền kề xây dựng mới, nền móng cũ của nhà không đảm bảo sẽ dẫn đến tình trạng lún nghiêng trầm trọng ảnh hưởng đến chất lượng ngôi nhà và mất an toàn. Tìm hiểu top công ty xử lý lún nghiêng nhà trong bài này để có sự lựa chọn tốt nhất.

Lựa chọn công ty xử lý lún nghiêng nhà được nhiều khách hàng tin tưởng

Đơn vị uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

Lựa chọn doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực xử lý lún nghiêng với hàng trăm công trình. Đặc biệt, với bề dày nhiều năm nghiên cứu và phát triển công ty đã góp phần gây dựng nên lĩnh vực mới tại Việt Nam.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao

Với đội ngũ nhân viên uy tín và có tay nghề cao sẽ đưa ra cho bạn những phương pháp giải quyết tối ưu nhất. Đặc biệt, đơn vị sẽ tư vấn và đưa ra cho bạn những giải đáp cụ thể về các vấn đề mà bạn đang gặp phải hiện nay.

Thành công trong nhiều công trình từ đơn giản cho đến phức tạp.

Lựa chọn công ty xử lý lún nghiêng nhà được nhiều khách hàng tin tưởng
Lựa chọn công ty xử lý lún nghiêng nhà được nhiều khách hàng tin tưởng

Đa dạng về công trình thi công

Đơn vị cung cấp đến cho bạn nhiều công trình thi công khác nhau. Do đó, các vấn đề của bạn sẽ được khắc phục một cách hiệu quả và an toàn nhất:

Di dời nhà và xoay hướng nhà: Đơn vị sẽ thi công di dời nhà hoặc có thể xoay hướng đến vị trí mới. Điều này sẽ tránh việc đập đi xây lại và tiết kiệm chi phí cũng như thời gian thi công.
Xử lý lún nghiêng: Đơn vị sẽ tiến hành chỉnh lại thẳng đứng, gia cố lại các công trình xây dựng bị lún, nghiêng.
Nâng – hạ công trình sẽ mang tới sự thuận tiện cho sinh hoạt của các thành viên trong gia đình và diện mạo mới cho ngôi nhà.
Kiểm định sự cố xây dựng: Đơn vị sẽ tiến hành kiểm định các sự cố xây dựng và sẽ tư vấn cho khách hàng mức chi phí bồi thường thiệt hại.
Chống đỡ công trình: Đơn vị sẽ tiến hành chống đỡ những ngôi nhà gặp phải tình trạng bị nghiêng và nhà có nguy cơ sập đổ. Đồng thời, chống đỡ các công trình phục vụ về các vấn đề như: việc cải tạo cũng như gia cố kết cấu chịu lực, …

Có mức giá hợp lý và cam kết đem đến sự chất lượng

Không chỉ làm việc bởi sự chất lượng mà đơn vị còn hướng đến giá trị tốt đẹp nhất. Vì thế, các công trình luôn nhận được sự hài lòng tuyệt đối đến từ khách hàng. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ của đơn vị đều có những phản hồi tích cực nhất.

Công ty xử lý lún nghiêng Việt Nam được nhiều khách hàng lựa chọn
Công ty xử lý lún nghiêng Việt Nam được nhiều khách hàng lựa chọn

Công ty xử lý lún nghiêng Việt Nam được nhiều khách hàng lựa chọn

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý lún nghiêng nhà, đến với chúng tôi khách hàng nhận được nhiều lợi ích như:

  • Kiến trúc sư sẽ tiến hành đo đạc, khảo sát đất và đưa ra phương án thi công phù hợp nhất.
  • Nếu bạn muốn chồng tầng trên công trình đã cũ, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát để xem có thực thi hay không.
  • Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của chủ nhà và đơn vị thi công đồng thời giám sát kỹ lưỡng tất cả các giai đoạn quan trọng của công trình: đổ móng, trần, sàn,… nếu như đơn vị  làm ẩu, cắt xén các khâu kĩ thuật sẽ dễ dàng phát hiện và xử lý lại ngay lập tức.
  • Đảm bảo công trình xây dựng và thi công bám sát theo đúng yêu cầu bản vẽ trong bộ hồ sơ thiết kế.

Thông tin liên hệ công ty xử lý lún nghiêng Việt Nam

Công ty Xử Lý Lún Nghiêng Việt Nam
Địa chỉSố 1-A21, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Emaillienhe@xulylunnghieng.vn
Hotline: Mr. Việt: 0908.486.986 – Mr. Khánh: 0913.213.966
Websitexulylunnghieng.vn

 

5/5 - (100 bình chọn)