Quy trình di dời nhà ở được thực hiện chuyên nghiệp và an toàn

Di dời nhà là một trong những công việc thi công được biết đến rộng rãi thời gian gần đây. Giúp tiết kiệm được kinh phí thay vì phải xây dựng nhà mới. Ngôi nhà sau khi di dời được đảm bảo nền móng vững chắc nhưng xây mới mà ít ảnh hưởng đến cấu trúc chung của ngôi nhà.

Quá trình di dời nhà ở được hiểu như thế nào?

Di dời nhà là quá trình di chuyển vị trí của một công trình nhà ớ, kiến trúc lịch sử cần bảo tồn. Hay đơn giản là vì phong thủy, vị trí bắt buộc di dời. Để dời một công trình đến vị trí mới là một việc làm tính toán hết sức kĩ lưỡng. Đây là sự kết hợp giữa việc nâng nhà lên cao và di chuyển đến vị trí mới.

Quá trình di dời nhà được thực hiện bởi những công ty và chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực di dời nhà đảm bảo quá trình di dời được an toàn và chính xác nhất.

Quá trình di dời nhà ở được hiểu như thế nào?
Quá trình di dời nhà ở được hiểu như thế nào?

Quy trình di dời nhà ở được thực hiện chuyên nghiệp và an toàn

Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thực tại của công trình. Đây là bước để có cái nhìn rõ hơn, đánh giá mức độ công trình, đưa ra các tính toán phù hợp. Dưới đây là những bước thực hiện quy trình di dời nhà của chúng tôi:

Tính toán về phần kĩ thuật

Mỗi một công trình sẽ có yêu cầu riêng về kĩ thuật. Cần dựa trên thiết kế ban đầu của công trình đó để phân tích các bước toàn diện. Trọng lượng, sự phân phối trọng tải của công trình, vị trí và kích thước vật dụng hỗ trợ,… phải được xem xét hoàn toàn.Nhằm đảm bảo quá trình thi công diễn ra an toàn, đảm bảo kết cấu công trình.

Quy trình di dời nhà ở được thực hiện chuyên nghiệp và an toàn
Quy trình di dời nhà ở được thực hiện chuyên nghiệp và an toàn

Kiểm tra thiết bị trước khi tiến hành di dời nhà

Tất cả các thiết bị về điện, nước, các loại năng lượng liên quan đều đã ngắt kết nối.

Đây là công việc để đảm bảo an toàn cho công nhân, người lao động trong quá trình làm việc. Tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra trong quá trình thi công.

Bắt đầu thi công

Các thiết bị hỗ trợ được lắp đặt vào vị trí chính xác. Các vị trí quan trọng chịu trọng lương của công trình trong quá trình di chuyển được kiểm tra gắt gao. Kích thước của các dầm thép và vị trí là yếu tố quyết định việc nâng nhà và di dời nhà đến vị trí mới.

Sau khi kiểm tra tất cả các vị trí ổn định bắt đầu tiến hành thi công.

Nâng nhà

Đây là công đoạn cần thiết trong một quy trình di dời nhà ở. Các thiết bị thủy lực chuyên ngành sẽ từ từ nâng công trình lên khỏi nền móng ban đầu. Công trình được nâng lên cho đến khi ở một độ cao thích hợp cho quá trình di dời.

Tiến hành di dời nhà

Các bánh xe hoặc vật dụng hỗ trợ di dời được gắn kết với vật dụng hỗ trợ ban đầu. Những bánh xe chuyên dụng có hệ thống lăn đẩy riêng giúp việc di chuyển ổn định. Công trình hoàn toàn không bị rung lắc trong quá trình di dời nhà. Sau đó từ từ di chuyển công trình đến vị trí nền móng mới.

Hạ nhà xuống và kết nối nền móng

Sau khi đã di dời nhà đến vị trí cần đặt, việc tiếp theo là hạ đặt ngôi nhà vào đúng vị trí đã xác định trước đó. Sau đó tiến hành các bước gia cố nhà vào nền móng mới vững chắc.

Trên đây là những bước cơ bản trong quá trình di dời nhà, Hãy liên hệ với công ty di dời nhà của chúng tôi để tìm hiểu thêm về công tác di dời nhà và những vấn đề liên quan nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY XỬ LÝ LÚN NGHIÊNG VIỆT NAM

Địa chỉSố 1-A21, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Emaillienhe@xulylunnghieng.vn
Hotline: Mr. Việt: 0908.486.986 – Mr. Khánh: 0913.213.966
Websitexulylunnghieng.vn

 

 

5/5 - (100 bình chọn)