Quy trình cải tạo nâng nhà cần lưu ý những vấn đề quan trọng gì?

5/5 - (100 bình chọn)

Cải tạo nâng nhà chính là dịch vụ đang trở lên HOT hơn mỗi ngày hiện nay. Do nhu cầu chất lượng cuộc sống của con người ngày một tăng, yếu tố thẩm mỹ cũng phát triển theo thời kỳ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nguyên nhân, cũng như quy trình giải pháp nâng nhà hiện nay nhé! Mọi thông tin chia sẻ qua bài viết sau đây, sẽ giúp ích cho bạn nắm rõ hơn về dịch vụ nâng cải tạo nhà lên cao.

di doi nha 1
Hình ảnh công trình nhà ở đang trong quá trình nâng nhà

Vì sao bạn cần phải cải tạo nâng nhà?

Do tác động của rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Từ yếu tố tự nhiên, môi trường như mưa lụt, thoát nước kém, hay những công trình xã hội được cải tạo nâng cấp. Khiến công trình nhà ở của bạn gặp một số vấn đề nghiêm trọng. Ảnh hưởng trực tiếp đến mỹ quan, cũng như chất lượng của sống sinh hoạt.

Nếu không muốn phá dỡ ngôi nhà để xây lại mới thì giải pháp cho bạn lúc này là nâng nền nhà lên cao hơn hoặc bằng mặt đường; không thì sữa chữa lại lỗi đi phù hợp với mặt đường và kiến trúc, phần phía dưới sẽ đào xuống luôn thành tầng hầm.

nang nha chong ngap 3
Nâng nhà chuyên nghiệp, nhanh chóng tại Công ty xử lý lún nghiêng Việt Nam

Việc tiến hành  hay thiết kế thành tầng hầm phải được khảo sát thực tế bởi đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư do việc nâng nhà lên cao sẽ kéo theo nhiều việc khác cần được xử lý như nâng nhà lên cao dẫn đến phải nâng cửa chính, cửa sổ, trần nhà, mái nhà,…; hoặc khung chịu lực có đảm bảo không, có ảnh hưởng đến sức chịu tải của ngôi nhà không,…

Phương pháp cải tạo nâng nhà

Để nâng nhà hiện nay có rất nhiều phương pháp để áp dụng. Tùy từng trường hợp cụ thể các chuyên gia sẽ đưa ra cho bạn giải pháp và cách xử lý cụ thể để nâng nhà lên cao. Công ty Xử lý lún nghiêng Việt Nam xin giới thiệu đến các bạn một số phương pháp tối ưu sau:

Phương án 1

Nâng công trình xây dựng lên cao theo đúng nghĩa đen của nó. Bạn chỉ thuần túy là nâng nền nhà lên cao và không ảnh hưởng đến những chi tiết khác. Để áp dụng phương án này, chiều cao lưu thông tầng trệt nhà bạn phải tối thiểu là 2,5m

Phương án 2

Thay đổi chức năng tầng trệt: dùng làm tầng hầm để xe, kho chứa, … Trong trường hợp này, bạn cần thiết kế lỗi đi chính mới, cửa sổ mới,… phù hợp với công trình sau khi thi công. Thay đổi chức năng tầng trệt để nâng cấp công trình

Phương án 3

Cắt bỏ 1 phần hoặc toàn bộ sản tầng 2 để mở rộng không gian ở tầng trệt. Trường hợp này cần phải kiểm tra xem có phải gia cố móng nhà hay không…

Đơn vị thi công dịch vụ nâng nhà tại Hà Nội

Công ty TNHH Xử lý lún nghiêng Việt Nam tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực xử lý sự cố xây dựng với hàng trăm công trình thành công trong 15 năm qua. Những đóng góp và thành tựu của công ty không chỉ thể hiện ở những công trình thực nghiệm mà còn được tôn vinh qua các giải thưởng khoa học uy tín – chất lượng tại trong và ngoài nước.

Đối với dịch vụ nâng, cải tạo nhà, đội ngũ của chúng tôi đã hoàn thiện thành công hàng trăm công trình trong và ngoài khu vực. Với kinh nghiệm xử lý chuyên nghiệp, kết hợp chuyên môn và kỹ thuật cao. Cùng đội ngũ kỹ sư tay nghề nên quá trình thực hiện công tác cải tạo được thực hiện nhanh chóng nhất. Giúp cho công trình được đảm bảo chất lượng, mong muốn của gia chủ. Cũng như tiết kiệm được chi phí tốt nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ công ty xử lý lún nghiêng Việt Nam

Công ty Xử Lý Lún Nghiêng Việt Nam
Địa chỉ: Số 1-A21, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Email: lienhe@xulylunnghieng.vn
Hotline: Mr. Việt: 0908.486.986 – Mr. Khánh: 0913.213.966
Website: xulylunnghieng.vn