Lý do nên lựa chọn xử lý lún nghiêng cùng Thần Đèn Đỗ Quốc Khánh

Thần Đèn Đỗ Quốc Khánh là một doanh nhân giỏi trong lĩnh vực xử lý lún nghiêng và di dời công trình. Với những thành tựu đạt được trong suốt những năm qua, ông hiện là đối tác xuất sắc của mọi công trình. Để biết được lý do vì sao nên lựa chọn xử lý lún nghiêng cùng Thần Đèn Đỗ Quốc Khánh, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Thần Đèn Đỗ Quốc Khánh
Thần Đèn Đỗ Quốc Khánh

Thần Đèn Đỗ Quốc Khánh với những cách xử lý hiệu quả

Tuân thủ quy định xây dựng

Cần tuân thủ nghiêm túc các quy định của Bộ Xây dựng về việc hướng dẫn về quản lý chất lượng xây dựng nhà ở riêng lẻ. Theo đó, cần khảo sát và đánh giá đầy đủ về tình trạng các công trình hiện hữu liền kề cả về phần nổi cũng như phần chìm. Việc khảo sát và đánh giá phải làm đúng các quy định hiện hành, có ghi hình ảnh để lưu trữ và lập biên bản có xác nhận đầy đủ của các bên liên quan.

Tiến hành theo dõi công trình khi thi công

Để tránh phải xử lý nhà lún nghiêng, trong quá trình thi công phải thường xuyên tiến hành song song việc theo dõi kích thước hình học và biến dạng của công trình đang xây dựng cùng với theo dõi độ biến dạng của công trình liền kề để có giải pháp ngăn chặn kịp thời sự cố đáng tiếc có khả năng xảy ra.

Sử dụng giải pháp móng đơn giản

Sử dụng các giải pháp đơn giản dễ thi công cho hệ thống tường vây như móng cọc nhồi tạo lỗ kiểu xoay hoặc tường neo đất.

Đối với giải pháp móng cọc nhồi tạo lỗ kiểu xoay để chống vách nên để lại ống vách cho những cọc sát nhà liền kề hiện hữu. Móng cọc nhồi đào bằng máy gàu ngoạm phải làm cừ chắn đủ sâu tại đường phân giới khu đất và không nhất thiết thu hồi sau khi làm xong móng công trình. Đối với giải pháp neo tường chắn trong đất thì cần được thoả thuận của cơ quan có thẩm quyền và Chủ sử dụng đất (công trình) liền kề.

Xử lý nhà lún nghiêng liền kề

Khi gặp công trình liền kề hiện hữu có nguy cơ sập đổ trong quá trình thi công, Nhà thầu thi công cần kịp thời thông qua Chủ đầu tư phối hợp với chủ sở hữu công trình hiện hữu đưa ra các giải pháp hợp lý mà các bên cùng chấp nhận được. Việc chống đỡ cho công trình liền kề hiện hữu trong quá trình thi công là một trong những biện pháp xử lý cần làm ngay.

Thần Đèn Đỗ Quốc Khánh với những cách xử lý hiệu quả
Thần Đèn Đỗ Quốc Khánh với những cách xử lý hiệu quả

Lý do nên lựa chọn xử lý lún nghiêng cùng Thần Đèn Đỗ Quốc Khánh

Kinh Nghiệm và Uy Tín

Với hơn 30 năm hoạt động trong ngành, Thần Đèn Đỗ Quốc Khánh đã xây dựng được uy tín vững chắc và kinh nghiệm đặc biệt trong việc giải quyết các vấn đề xử lý lún nghiêng đa dạng. Sự chuyên nghiệp và đội ngũ kỹ thuật viên tận tâm là điểm mạnh mà khách hàng của chúng tôi luôn đánh giá cao.

Sử dụng công nghệ hiện đại và tiên tiến

Thần Đèn Đỗ Quốc Khánh luôn cập nhật và áp dụng những công nghệ xử lý lún nghiêng hiện đại nhất. Điều này bao gồm cả sự linh hoạt trong việc sử dụng các phương pháp như cọc khoan nhồi, cột cọc bê tông cốt thép, hay các phương pháp xử lý đất mềm, đảm bảo khách hàng nhận được giải pháp tối ưu.

Dịch vụ toàn diện và linh hoạt

Ông cùng đội ngũ công ty không chỉ cung cấp dịch vụ xử lý lún nghiêng mà còn điều chỉnh chiến lược cho từng dự án cụ thể. Sự linh hoạt trong việc đáp ứng và thích ứng với yêu cầu khách hàng là ưu điểm mà Thần Đèn Đỗ Quốc Khánh tự hào mang đến.

Xem thêm : Công ty xử lý lún nghiêng

Lý do nên lựa chọn xử lý lún nghiêng cùng Thần Đèn Đỗ Quốc Khánh
Lý do nên lựa chọn xử lý lún nghiêng cùng Thần Đèn Đỗ Quốc Khánh

Cam kết an toàn và bảo vệ môi trường

An toàn không chỉ là nghĩa vụ mà còn là cam kết của ông cùng đội ngũ nhân viên công ty. Mọi công việc được thực hiện trong môi trường an toàn nhất, đảm bảo vững chắc cho cả công nhân và dự án. Và luôn hướng tới giải pháp thân thiện với môi trường.

Đề cao giá trị khách hàng và chính sách hậu mãi

Ông không chỉ làm việc để hoàn thành một dự án, mà còn để xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng. Ông luôn đảm bảo rằng mọi nhu cầu và thắc mắc của khách hàng sẽ được giải đáp một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Để được hợp tác với Thần Đèn Đỗ Quốc Khánh, Quý khách hàng chỉ cần liên hệ với công ty TNHH xử lý lún nghiêng Việt Nam theo địa chỉ sau :

CÔNG TY XỬ LÝ LÚN NGHIÊNG VIỆT NAM

Địa chỉSố 1-A21, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Emaillienhe@xulylunnghieng.vn
Hotline: Mr. Việt: 0908.486.986 – Mr. Khánh: 0913.213.966
Websitexulylunnghieng.vn

Xem thêm :

5/5 - (100 bình chọn)