Lý do khiến bạn cần phải gọi dịch vụ xử lý nhà lún nghiêng

5/5 - (100 bình chọn)

Hiện nay ở những thành phố lớn, nhu cầu xây dựng các công trình nhà ở được tăng lên, các ngôi nhà xây dựng san sát nhau tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn nếu không xử lý nhà lún nghiêng kịp thời. Hiểu được điều đó, các đơn vị xử lý lún nghiêng luôn đưa ra các biện pháp khắc phục và xử lý tốt nhất, vậy những lý do nào khiến bạn cần phải liên hệ kịp thời với công ty xử lý lún nghiêng ?

Nguyên nhân khiến nhà bị nghiêng

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến việc nhà bị lún nghiêng, nhưng nguyên nhân chính mà nhiều công trình hiện nay mắc phải đó là :

 • Do nhà xây trên nền đất yếu, khâu xử lý nền móng không đảm bảo.
 • Do sai sót trong quá trình nâng tầng dẫn đến việc nhà bị nghiêng. Tầng phía dưới không chịu được sức nặng nên dẫn đến việc nhà bị nghiêng.
 • Do nhà bên cạnh xây dựng đào móng tác động đến địa chất và kết cấu tổng thể từ đó khiến cho công trình bị biến dạng và bị nghiêng.
 • Nền đất yếu và xử lý móng không đảm bảo
 • Xây dựng trên cùng có địa hình thấp. Nền đất yếu cấu tạo địa hình không ổn định
 • Tình trạng xây dựng cắt xén nguyên vật liệu, làm theo kinh nghiệm của nhà thầu cũng ảnh hưởng đến kết cấu móng.
 • Nghiêng do nhà bên cạnh – đây là nguyên nhân khách quan nhưng lại rất thường gặp phải. Nhất là đối với kiểu cách quy hoạch và xây dựng nhà ống san sát dày đặc ở các đô thị lớn hiện nay.
Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến việc nhà bị lún nghiêng
Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến việc nhà bị lún nghiêng

Lý do khiến bạn cần phải gọi dịch vụ xử lý nhà lún nghiêng

Xử lý nhà lún nghiêng được xem là biện pháp tạo ra một hệ thống các thanh thép liên kết với nhau có tác dụng gia cố phòng tránh cho các công trình liền kề. Việc này sẽ được thực hiện trong giai đoạn đào móng công trình xây mới, gia cố các nhà bên cạnh chắc chắn để không bị nghiêng hay lún sụt.

Quá trình xử lý lún nghiêng sẽ giúp cho việc thi công xây dựng được thuận lợi hơn tránh được những rủi ro không đáng có. Và tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí cho gia chủ khi xây dựng công trình.

Khi xuất hiện tình trạng lún nghiêng nhà, để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng quý khách cần kiểm tra toàn bộ ngôi nhà để kịp thời đưa ra phương án xử lý kịp thời, hạn chế tối đa chi phí sửa chữa và ít ảnh hưởng đến cấu trúc chung của ngôi nhà.

Lý do khiến bạn cần phải gọi dịch vụ xử lý nhà lún nghiêng
Lý do khiến bạn cần phải gọi dịch vụ xử lý nhà lún nghiêng

Những bước xử lý nhà lún nghiêng

Những bước xử lý nhà lún nghiêng của chúng tôi được thực hiện theo quy trình cẩn thận, tỉ mỉ giúp gia chủ tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí bỏ ra.

 • Bước 1: Các kỹ sư sẽ đến trực tiếp tại công trình để chuẩn đoán bệnh và sơ cứu công trình.
 • Bước 2: Điều khiển xử lý nhà bị lún nghiêng
 • Bước 3: Phân tích chi tiết kết cấu hạ tầng, chạy mô hình giả lập trên máy tính để kiểm định chất lượng công trình.
 • Bước 4: Gia cố nền móng bổ sung.

Về ưu điểm của công nghệ mới gia cố nền móng không những áp dụng được cho việc xử lý các sự cố lún, nghiêng, sập cục bộ mà còn có thể áp dụng việc nâng nhà lên cao, di dời nhà hay dỡ bỏ nhà.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY XỬ LÝ LÚN NGHIÊNG VIỆT NAM

Địa chỉSố 1-A21, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Emaillienhe@xulylunnghieng.vn
Hotline: Mr. Việt: 0908.486.986 – Mr. Khánh: 0913.213.966
Websitexulylunnghieng.vn

Xem thêm :