Lý do nên lựa chọn dịch vụ xử lý nhà lún nghiêng Việt Nam là đơn vị đáng tin cậy hiện nay

Dịch vụ xử lý nhà lún nghiêng tại Việt Nam đã góp phần hoàn thiện các công trình xây dựng, đảm bảo vững chắc cho các công trình nhà hiện nay. Với quy trình thực hiện chuyên nghiệp và tận tâm công ty xử lý lún nghiêng Việt Nam đã khắc phục được hàng nghìn công trình trên cả nước được nhiều khách hàng đánh giá tốt hiện nay. Cùng chúng tôi tìm hiểu quy trình này được thực hiện như thế nào nhé !

Giải pháp xử lý nhà lún nghiêng đem lại hiệu quả được áp dụng rộng rãi tại Việt Nam

Dưới đây là những phương pháp xử lý nhà lún nghiêng được thực hiện giúp đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn:

Phương pháp gia cường móng bằng cách đổ bê tông khối dưới nền móng

Gia cường móng là phương pháp đào hố và là phương pháp truyền thống, được áp dụng qua nhiều từ xưa đến nay. Nó sẽ mở rộng kết cấu móng cũ bằng cách đào tới lớp địa tầng ổn định nhất. Lớp đất dưới đáy nền móng sẽ được đào bỏ theo trình tự có kiểm soát theo từng giai đoạn hoặc chống giữ.

Phương pháp gia cường móng bằng dầm gánh

Gia cường móng bằng dầm gánh nó là phương pháp nâng cao lên từ phương pháp đào hố. Phương pháp này thi công nhanh hơn phương pháp truyền thống rất nhiều, chỉ tiếp cận kết cấu từ một phía và khả năng chịu tải trọng cao.

Giải pháp xử lý nhà lún nghiêng đem lại hiệu quả được áp dụng rộng rãi tại Việt Nam
Giải pháp xử lý nhà lún nghiêng đem lại hiệu quả được áp dụng rộng rãi tại Việt Nam

Phương pháp gia cường móng bằng dầm và móng trụ

Gia cường móng bằng dầm và móng trụ là phương pháp này ra đời vì phương pháp dùng bê tông khối không thể làm việc hiệu quả cho móng có chiều sâu lớn. Với phương pháp gia cố bằng dầm và móng trị thì dầm bê tông cốt thép được đổ tại chỗ để truyền tải trọng vào móng trụ bê tông. Kích thước và chiều cao của dầm tùy theo điều kiện nền đất và tải trọng truyền xuống, cho nên phương pháp này khá tinh tế cho nền móng có chiều sâu nhỏ hơn 6m.

Phương pháp gia cường móng bằng cọc kích thước nhỏ

Gia cường móng bằng cọc kích thước nhỏ đây là phương pháp có thể được thực hiện khi tải trọng từ nền móng cần phải truyền xuống lớp đất nằm ở độ sâu > hơn 5m. Nó có thể áp dụng cho đất có tính chất phức tạp và không gian tiếp cận bị hạn chế.

Phương pháp gia cường móng bằng cọc

Gia cường móng bằng cọc ở phương pháp này, sẽ được thêm các cọc trên các cạnh kề nhau của tường đang đặt trên nền móng yếu. Khi đó, một khối bê tông liên kết xuyên qua tường, liên kết với các cọc và làm việc như một đài cọc. Trường hợp nền móng bị lún trên đất ngập nước hay đất có tính sét có thể xử lý bằng phương pháp này rất hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Phương pháp gia cường móng gia tải trước

Gia cường móng gia tải trước là loại phương pháp này áp dụng cho nền móng bằng hoặc móng đơn, phù hợp với công trình có từ 5 tầng đến 10 tầng. Ở phương pháp gia tải trước này thì đất được đầm nén cho đến khi ở cao độ đào đất, đất nền chịu được một tải trọng đã định trước đó.

Lựa chọn dịch vụ xử lý nhà lún nghiêng Việt Nam là đơn vị đáng tin cậy hiện nay
Lựa chọn dịch vụ xử lý nhà lún nghiêng Việt Nam là đơn vị đáng tin cậy hiện nay

Lựa chọn dịch vụ xử lý nhà lún nghiêng Việt Nam là đơn vị đáng tin cậy hiện nay

Công ty xử lý nhà lún nghiêng Việt Nam tự hào là doanh nghiệp đầu tiên và đi đầu trong lĩnh vực xử lý lún nghiêng, nâng hạ, di dời nhà và xoay hướng công trình với hàng trăm công trình dân dụng, công nghiệp, vốn nhà nước, vốn tư nhân, công trình văn hóa, di tích lịch sử, …

Với bề dày hơn 30 năm nghiên cứu và phát triển, có thể coi thần đèn đất Thăng Long Đỗ Quốc Khánh – Chủ tịch Công ty – là người đã gây dựng nên một ngành nghề mới ở Việt Nam. Những đóng góp và thành tựu của ông cùng cộng sự không chỉ thể hiện ở những công trình thực nghiệm mà còn được tôn vinh qua các giải thưởng khoa học uy tín trong nước và quốc tế.

Đến với chúng tôi khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng bởi chất lượng dịch vụ mà chúng tôi đem lại:

  • Đơn vị uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao
  • Thành công trong nhiều công trình từ đơn giản cho đến phức tạp
  • Đa dạng về công trình thi công
  • Có mức giá hợp lý và cam kết đem đến sự chất lượng

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ !

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY XỬ LÝ LÚN NGHIÊNG VIỆT NAM

Địa chỉSố 1-A21, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Emaillienhe@xulylunnghieng.vn
Hotline: Mr. Việt: 0908.486.986 – Mr. Khánh: 0913.213.966
Websitexulylunnghieng.vn

5/5 - (100 bình chọn)