Giải pháp chống lún nhà đạt hiệu quả cao trong quá trình thi công

Chống lún nhà, xử lý trước khi xây dựng là một trong những việc làm quan trọng. Công việc này, giúp cho công trình của bạn được đảm bảo trong suốt quá trình xây dựng, cũng như thời gian sử dụng sau này. Trước khi thi công công trình bạn nên chú trọng đến yếu tố nhà có thể bị lún hay không? Và nghiên cứu biện pháp chống lún hiệu quả nhất, áp dụng cho công trình xây dựng của mình.

Giải pháp chống lún nhà đạt hiệu quả cao trong quá trình thi công
Giải pháp chống lún nhà đạt hiệu quả cao trong quá trình thi công

Giải pháp chống lún nhà trong quá trình thi công

Khi phòng chống lún nhà, bạn nên lựa chọn loại móng phù hợp, khảo sát địa chất đất cẩn thận kỹ lưỡng:

  • Nếu nền đất tốt, chịu lực cao và ít biến dạng thì chủ yếu chỉ gây ra hiện tượng lún ít, nứt cục bộ mà rất ít khi xảy ra hiện tượng nhà nghiêng.
  • Trường hợp nền đất yếu, cần các biện pháp móng cọc bê tông cốt thép, móng bè (nếu có điều kiện), rất ít khi đưa ra giải pháp móng nông (như móng băng, móng đơn) do khả năng chịu lực kém của nền đất, đặc biệt không thể kiểm soát độ lún lệch dưới các đáy móng.

Bạn cần lựa chọn loại móng phù hợp, khảo sát địa chất kỹ càng. Xây dựng móng cọc thật vững chắc, tránh dùng móng băng hay đơn ở nơi đất yếu. Muốn tiết kiệm chi phí thì sẽ tiết kiệm ở khâu hoàn thiện ví dụ cửa, mái, sơn,… Nhưng móng là phần không nên tiết kiệm vì tính mạng của chúng ta.

Sự cố nghiêng lún nhà xảy ra như thế nào?

Sự cố nghiêng lún nhà một khi đã xảy ra để giải quyết sẽ rất nan giải và phức tạp đồng thời mất rất nhiều tiền của để khắc phục sự cố. Khi thi công các công trình liền kề nhưng không để ý tới nền móng nhà bên cạnh đồng thời không có những phương pháp phòng bị gia cố thì sẽ gây ra tình trạng nghiêng lún nhà.

Chống lún nhà là một trong những công việc quan trọng trong quá trình xây dựng
Chống lún nhà là một trong những công việc quan trọng trong quá trình xây dựng

Các công trình có nền đất yếu và nền móng không sâu khi tiến hành thi công thiếu những phương pháp hỗ trợ gia cố nên gây ra tình trạng nghiêng nhà và dẫn đến đổ sập nhà hoàn toàn cũng là chuyện không bất ngờ.

Chính những sự cố xảy ra như vậy nên cần có những biện pháp để chống lún nhà, chống nghiêng nhà để phòng tránh chứ không phải đến nước khắc phục sự cố đã xảy ra vì “phòng bệnh hơn chữa bệnh”.

Đơn vị chuyên xử lý chống lún nhà Uy tín tại Hà Nội

Công ty TNHH Xử lý lún nghiêng Việt Nam tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực xử lý sự cố xây dựng. Với hàng trăm công trình thành công trong 15 năm qua. Những đóng góp và thành tựu của công ty không chỉ thể hiện ở những công trình thực nghiệm. Mà còn được tôn vinh qua các giải thưởng khoa học uy tín – chất lượng tại trong và ngoài nước.

Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xử lý, chống lún nhà, nghiêng nha trong quá trình thi công xây dựng. Chúng tôi được biết đến qua nhiều công trình lớn nhỏ khắp cả nước, trong phạm vi khu vực hay những tình thành lân cận. Công ty xử lý lún nghiêng Việt Nam (VINA DSF) tự tin khẳng định thương hiệu của mình mang đến cho khách hàng.

Sau hơn 30 năm nghiên cứu và phát triển, công nghệ chống lún công trình đã trở thành công việc hàng ngày của tập thể cán bộ công nhân viên Công ty Xử lý lún nghiêng Việt Nam. Với sự tham gia của nhiều kỹ sư, thợ máy có trình độ và kinh nghiệm, những ý tưởng, sáng chế mới liên tục được Công ty áp dụng.

Thông tin liên hệ công ty xử lý lún nghiêng Việt Nam

Công ty Xử Lý Lún Nghiêng Việt Nam
Địa chỉ: Số 1-A21, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Email: lienhe@xulylunnghieng.vn
Hotline: Mr. Việt: 0908.486.986 – Mr. Khánh: 0913.213.966
Website: xulylunnghieng.vn

5/5 - (100 bình chọn)