Di dời nhà lên cao với hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại

Để di dời nhà lên cao được an toàn và chính xác nhất thì việc lựa chọn đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm là điều mà nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Bên cạnh đó hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại cũng được chú trọng để đảm bảo việc di dời được diễn ra thuận lợi nhất. Ở nội dung này chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng hiểu hơn về dịch vụ này nhé !

Quy trình di dời nhà được thực hiện bằng hệ thống máy móc hiện đại

Tính toán về phần kĩ thuật

Mỗi một công trình sẽ có yêu cầu riêng về kĩ thuật. Cần dựa trên thiết kế ban đầu của công trình đó để phân tích các bước toàn diện. Trọng lượng, sự phân phối trọng tải của công trình, vị trí và kích thước vật dụng hỗ trợ,… phải được xem xét hoàn toàn.

Từ đó lên kế hoạch về quá trình lắp đặt máy móc, quá trình di chuyển công trình. Nhằm đảm bảo quá trình thi công diễn ra an toàn, đảm bảo kết cấu công trình. Kết quả thi công phải nhận được sự hài lòng của khách hàng.

Kiểm tra thiết bị, năng lượng của công trình trước khi thi công

Tất cả các thiết bị về điện, nước, các loại năng lượng liên quan đều đã ngắt kết nối.

Đây là công việc để đảm bảo an toàn cho công nhân, người lao động trong quá trình làm việc. Tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra trong quá trình thi công.

Bắt đầu thi công

Sử dụng các thiết bị công nghiệp chuyên dùng để đào lớp đất đá bên dưới công trình. Đồng thời lắp đặt tạm thời các thiết bị hỗ trợ di dời.

Lắp đặt thiết bị hỗ trợ thi công

Các thiết bị hỗ trợ được lắp đặt vào vị trí chính xác. Các vị trí quan trọng chịu trọng lương của công trình trong quá trình di chuyển được kiểm tra gắt gao. Kích thước của các dầm thép và vị trí là yếu tố quyết định việc nâng nhà và di dời nhà đến vị trí mới.

Quy trình di dời nhà được thực hiện bằng hệ thống máy móc hiện đại
Quy trình di dời nhà được thực hiện bằng hệ thống máy móc hiện đại

Nâng nhà

Đây là công đoạn cần thiết trong một quy trình di dời nhà ở. Các thiết bị thủy lực chuyên ngành sẽ từ từ nâng công trình lên khỏi nền móng ban đầu. Công trình được nâng lên cho đến khi ở một độ cao thích hợp cho quá trình di dời.

Tiến hành di dời nhà

Các bánh xe hoặc vật dụng hỗ trợ di dời được gắn kết với vật dụng hỗ trợ ban đầu. Những bánh xe chuyên dụng có hệ thống lăn đẩy riêng giúp việc di chuyển ổn định. Công trình hoàn toàn không bị rung lắc trong quá trình di dời nhà. Sau đó từ từ di chuyển công trình đến vị trí nền móng mới.

Hạ nhà xuống nền móng mới

Sau khi đã di dời nhà đến vị trí cần đặt, việc tiếp theo là hạ đặt ngôi nhà vào đúng vị trí đã xác định trước đó.

Kết nối nhà với nền móng mới

Tiến hành các bước gia cố nhà vào nền móng mới vững chắc. Liên kết với các dịch vụ để làm thêm các cảnh quan xung quanh. Tạo nên một ngôi nhà hoàn chỉnh đẹp mắt.

Đơn vị chuyên di dời nhà lên cao tại Hà Nội
Đơn vị chuyên di dời nhà lên cao tại Hà Nội

Đơn vị chuyên di dời nhà lên cao tại Hà Nội

Công ty TNHH Xử lý lún nghiêng Việt Nam tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực xử lý sự cố xây dựng. Với hàng trăm công trình thành công trong nhiều năm qua. Những đóng góp và thành tựu của công ty không chỉ thể hiện ở những công trình thực nghiệm. Mà còn được tôn vinh qua các giải thưởng khoa học uy tín – chất lượng tại trong và ngoài nước.

Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực di dời nhà, chống lún nhà, nghiêng nhà trong quá trình thi công xây dựng. Chúng tôi được biết đến qua nhiều công trình lớn nhỏ khắp cả nước, trong phạm vi khu vực hay những tình thành lân cận. Công ty xử lý lún nghiêng Việt Nam tự tin khẳng định thương hiệu của mình mang đến cho khách hàng.

Sau hơn nhiều năm nghiên cứu và phát triển, công nghệ di dời nhà công trình đã trở thành công việc hàng ngày của tập thể cán bộ công nhân viên Công ty Xử lý lún nghiêng Việt Nam. Với sự tham gia của nhiều kỹ sư, thợ máy có trình độ và kinh nghiệm, những ý tưởng, sáng chế mới liên tục được Công ty áp dụng.

Thông tin liên hệ công ty xử lý lún nghiêng Việt Nam

Công ty Xử Lý Lún Nghiêng Việt Nam
Địa chỉ: Số 1-A21, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Email: lienhe@xulylunnghieng.vn
Hotline: Mr. Việt: 0908.486.986 – Mr. Khánh: 0913.213.966
Website: xulylunnghieng.vn

 

5/5 - (100 bình chọn)